Các thành phố như Austin, bang Texas và Durham, bang Bắc Carolina phục hồi COVID-19 nhanh nhất nước Mỹ.

Theo các chuyên gia, sở dĩ ở những thành phố này phục hồi nhanh nhất ở Mỹ là do mật độ dân số ít và trình độ học vấn cao.

“Sự phục hồi COVID-19 ở những thành phố xếp hạng thấp hơn còn vượt qua cả những thành phố lớn mạnh khác của Mỹ” – Fox News dẫn lời chuyên gia kinh tế khu vực, Adam Kamins. Báo cáo nhấn mạnh đến khu vực xếp hạng thấp hơn là Austin, Durham, San Joe và các thành phố đô thị lọt top 100 đô thị của Mỹ là Minneapolis, bang Minnesota và Seattle, bang Washington.

 

Cửa hàng ở Mỹ trở nên vắng bóng người hơn kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng nổ ở quốc gia này. Ảnh: AFP

Cửa hàng ở Mỹ trở nên vắng bóng người hơn kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng nổ ở quốc gia này. Ảnh: AFP

“Một sự khác biệt cốt lõi giữa sự phục hồi của các thành phố Austin, Durham, San Joe và sự phục hồi của các thành phố đô thị là do mật độ dân số”, ông Kamins nhận xét.

Báo cáo dự đoán sự phục hồi nhanh chóng ở Durham và Madison, bang Wisconsin là do các thành phố này gần với các trường đại học nên có ảnh hưởng tích cực đến nhận thức của người dân về dịch bệnh.

Mỹ hiện vẫn đang là quốc gia có tổng số ca mắc COVID-19 cao nhất thế giới. Vào ngày 10.5, hãng dược Johnson&Johnson đã đặt mục tiêu cung cấp 1 tỉ liều vaccine ngừa COVID-19 vào năm sau. Tại thời điểm này, hãng đang tăng cường sản xuất và chuẩn bị cho các thử nghiệm lâm sàng vào tháng 9.

 

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com