Từ hẻm núi Grand Canyon đến thành phố New York

Mỹ tự hào có nhiều điểm đến du lịch khác nhau, từ những tòa nhà chọc trời sáng đèn của thành phố New York, tới các kỳ quan thiên nhiên tại hẻm núi Grand Canyon và Alaska đến những bãi biển đầy nắng ở California, Florida và Hawaii.

Fatal falls are not the main reason people die at Grand Canyon ...

Cho dù bạn muốn khám phá các thành phố lớn hoặc lên đường tham quan một số kỳ quan tuyệt diệu của thiên nhiên, có rất nhiều điều để trải nghiệm ở Mỹ trong thời gian bạn theo học.

Những địa điểm bạn có thể thích tham quan trong thời gian nghỉ học

Vườn Quốc gia Yellowstone, Wyoming

Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập năm 1872 để bảo tồn nhiều mạch nước ngầm, suối nước nóng và các địa điểm địa nhiệt, cũng như động vật hoang dã cư ngụ trong vườn quốc gia. Vườn quốc gia nằm trên đỉnh của lòng chảo núi lửa khổng lồ với dòng dung nham và đá núi lửa phủ khắp bề mặt.

Vườn Quốc gia Grand Canyon, Arizona

Nằm ở phía Bắc Arizona, Grand Canyon là điểm thu hút khách du lịch chính ở Mỹ. Được tạo ra hơn vài triệu năm trước bởi sông Colorado, hẻm núi có chiều sâu hơn 1,6 km và dài 446 kilômét.

Secrets of Yellowstone | 18 Sites of Yellowstone National Park ...

Thác Niagara, New York

Nằm giữa New York và tỉnh Ontario ở Canada, Thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên thế giới. Bao gồm 3 thác nước – Thác American, Thác Bridal Veil và Thác Horseshow, Thác Niagara thu hút hơn 14 triệu lượt du khách mỗi năm.

Niagara Falls' 125th Birthday | Landmarks in Niagara Falls | New ...

Thành phố New York, New York

Nổi tiếng với đường chân trời ngoại mục, có vô số điều để làm và nhiều nơi để tham quan cùng lịch sử phong phú, New York là một trong những thành phố tuyệt vời nhất ở Mỹ.

IESE MBA'S TAKE OVER NEW YORK |IESE MBA Blog

Cho dù bạn muốn xem một show diễn ở Broadway, khám phá các viện bảo tàng, thăm các khu phố lịch sử hay uống rượu vang và dùng bữa trong thành phố, thành phố New York có nhiều điểm tham quan hấp dẫn đối với bất kỳ du khách nào.

Đài tưởng niệm Washington, Thủ đô Washington

Cao 169 mét, Đài tưởng niệm Washington là tượng đài bằng đá cẩm thạch trắng, đá granite và sa thạch, xây dựng để tưởng nhớ cho vị Tổng thống đầu tiên của Mỹ, George Washington.

Đài tưởng niệm Washington - tòa tháp cao nhất nước Mỹ

Quần đảo Florida Keys, Florida

Nằm ngoài khơi bờ biển phía nam của Florida, Florida Keys là một quần đảo san hô thấp là điểm xa nhất về phía cực nam của Mỹ. Gần ngoài khơi bờ biển là Florida Reef, hệ thống rặng san hô lớn thứ ba trên thế giới.

Florida Keys 2020: Best of Florida Keys Tourism - Tripadvisor

Vườn Quốc gia Núi lửa Hwaii, Hawaii

Nằm trên bờ biển phía đông nam của Đảo Big Island của Hawaii, vườn quốc gia tự hào có hai ngọn núi lửa đang hoạt động cũng như những lỗ thông hơi, miệng núi lửa, lòng chảo và ống dung nham. Các ngọn núi lửa của công viên, Manua Loa – ngọn núi lửa lớn nhất thế giới – và Kilauea nằm trong số những núi lửa hoạt động mạnh nhất trên thế giới.

Núi lửa Hawaii phun trào, hàng ngàn người sơ tán khẩn cấp | Quốc ...

Nếu bạn lái xe qua công viên vào ban đêm, bạn sẽ có thể nhìn thấy những dòng dung nham màu cam nóng chảy ra từ miệng núi lửa.

  

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com