Nước Mỹ có một nền giáo dục lớn và đồ sộ nhất thế giới với hàng ngàn trường Đại học, Cao đẳng lớn nhỏ trải đều trên toàn lãnh thổ. Vì vậy việc phải lựa chọn chỉ một trường trong số đó thật không dễ dàng gì đối với bất cứ bạn nào có ý định trở thành Du học sinh. Các tiêu chí thường được các bạn cân nhắc mỗi khi chọn trường sẽ bao gồm: Học phí, Ranking của trường, Số lượng sinh viên quốc tế, Đặc điểm của từng bang (bao gồm thời tiết, mức sống, vị trí địa lý, các khu du lịch…)

Dưới đây là toàn bộ thông tin về 50 bang của Mỹ:

Học tập tại 50 bang của Mỹ

 • Alabama Hawaii Massachusetts New Mexico South Dakota
  Alaska Idaho Michigan New York Tennessee
  Arizona Illinois Minnesota North Carolina Texas
  Arkasas Indiana Mississippi North Dakota Uhta
  California Iowa Missouri Ohio Vermont
  Colorado Kansas Montana Oklahoma Virginia
  Connecticut Kentucky Nebraska Oregon Washington
  Delaware Louisiana Nevada Pennsylvania West Virgina
  Florida Maine New Hampshire Rhode Island Wisconsin
  Georgia Maryland New Jersey South Carolina Wyoming

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com