CÔNG TY CỔ PHẦN
WORLD EDUCATION BRIDGE

: 475/3 Hải Phòng, Thanh Khê, Đà Nẵng

: 0933330182

: info@webduhoc.edu.vn

VỀ CHÚNG TÔI

WEB tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên quốc tế du học thành công đến các quốc gia nói tiếng Anh trên thế giới như Úc, Canada, Mỹ, Anh và New Zealand. Thành công của chúng tôi đến từ thế mạnh kết nối các bạn học sinh, sinh viên đến với khóa học tại trường đại học hay cơ sở giáo dục phù hợp, tại một quốc gia phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên giàu kinh nghiệm, năng động nhiệt tình,  mạng lưới chuyên viên tư vấn du học của chúng tôi giúp bạn nhanh chóng xác định giải pháp du học đến ngôi trường phù hợp nhất với bạn.

“Uy tín – Chuyên nghiệp và Hiệu quả”

Vì sao chọn tư vấn du học WEB?

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc biến mục tiêu du học thành bệ phóng vững chắc đưa bạn đến sự thành công của bản thân lẫn sự nghiệp. WEB kết hợp kinh nghiệm và công nghệ nhằm hỗ trợ bạn thực hiện quyết định du học sáng suốt nhất có thể.

Chúng tôi luôn ưu tiên cho bạn

Bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ trong việc chọn lựa khóa học tốt nhất, nộp đơn vào trường đại học quan tâm hay những hướng dẫn nộp hồ sơ visa du học? Các chuyên viên tư vấn WEB sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp nhất với năng lực của bạn. Chuyên viên WEB sẽ đồng hành xuyên suốt nhằm hỗ trợ bạn và gia đình trên hành trình du học của mình.

Chọn chương trình du học phù hợp

WEB sẽ giúp bạn chọn ra khóa học phù hợp với khả năng và tài chính của gia đình cũng như vạch ra lộ trình thực hiện kế hoạch du học một cách chi tiết để bạn không phải bỡ ngỡ khi bắt đầu.

Chuyên viên tư vấn WEB sẽ trở thành người bạn đồng hành, hỗ trợ từng bước trên chặng đường du học của bạn

Nhiều tư vấn viên WEB cũng đã từng là du học sinh. Do đó chúng tôi phần nào hiểu rõ những trăn trở và sẵn sàng hỗ trợ tối đa nhằm giúp bạn tìm ra chương trình học và quốc gia phù hợp nhất. Tất cả các chuyên viên tư vấn đều có kiến thức chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ cùng bạn những dự định du học cũng như kinh nghiệm của những người đi trước.

DỊCH VỤ

Định hướng trường và chuyên ngành tương lai cho học sinh.

Hỗ trợ xin visa (thị thực).

Phụ đạo phỏng vấn visa.

Đặt chỗ vé máy bay và giúp đỡ trong việc đi lại.

Sắp xếp nơi ở và nhà ở cho học sinh.

Tổ chức làm bài kiểm tra trình độ Ngoại ngữ

Thông qua việc tổ chức các chương trình:

Trao Đổi Văn Hoá

Học Bổng Trung Học

Làm Việc và Du Lịch

Thực Tập Sinh

Du Học Hè và các khoá Học Thuật.