HỌC BỔNG LÊN ĐẾN AUD 40,000 KHI DU HỌC THE UNIVERSITY OF SYDNEY

Trường University of Sydney là 1 trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Úc. Đây cũng là trường đại học đầu tiên và được đánh giá là 1 trong những trường đại học dẫn đầu không chỉ tại Úc mà còn trên thế giới cho sáng tạo nghiên cứu và giáo dục được quốc tế công nhận.

University of Sydney Honours Scholarship in Australia (Bachelor ...

I. THÔNG TIN CHUNG

Đại học Sydney, tọa lạc tại Sydney, Úc, là cơ sở giáo dục nổi tiếng thế giới và liên tục góp mặt trong top 50 các trường đại học toàn cầu (QS World University Rankings, 2020). Trường đồng thời còn nắm vị trí số 1 tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp, theo QS Graduate Employability Rankings, 2020. Sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đều chọn nơi đây để theo học các chương trình cử nhân và cao học.

Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn trong số các ngành học và chương trình đào tạo đa dạng nhất nước Úc, với tổng cộng hơn 400 ngành học, trong đó có hai ngành lọt vào top 10 thế giới, và 30 ngành nữa cũng có mặt trong top 50 toàn cầu (QS 2019 Subject Rankings). Cơ hội việc làm dành cho sinh viên sẽ được củng cố thông qua các trải nghiệm thực tập và làm việc, cũng như các lựa chọn du học ở nước ngoài trong khuôn khổ chương trình đào tạo của trường.

1. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Trường đại học Sydney là trường đại học lâu đời tại Sydney, thủ phủ bang New South Wales và cũng là thành phố lớn nhất nước Úc, nơi đã được Global Liveability Index 2019 xếp 3 trong danh sách các thành phố đáng sống nhất thế giới.

University of Sydney Hybrid Education Collaboration | 2U

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Không chỉ có thứ hạng cao trong giảng dạy và học tập, 2 campus chính của trường là Camperdown/Darlington được ghi nhận là những học xá đẹp nhất trên thế giới

Bạn có thể tận dụng các cơ sở vật chất được nhà trường trang bị ngay trên khu học xá, bao gồm một phòng tập thể chất với hồ bơi quy mô Olympic và một trung tâm luyện tập leo núi. Ngoài ra còn có các phòng trưng bày tranh, bảo tàng, cà phê, nhà hàng và quán bar phục vụ giải trí. Và đây cũng là nơi bạn có thể tiếp cận thư viện đại học lớn nhất nam bán cầu.

3. CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Sinh viên sẽ được học tập, học hỏi và phát triển trong một môi trường giàu tinh thần hỗ trợ, với nhiều dịch vụ đáng kể, thuận tiện cho việc học. Các dịch vụ này bao gồm dịch vụ hỗ trợ học thuật lẫn chuyên môn, cũng như dịch vụ hỗ trợ học viên khuyết tật, dịch vụ tư vấn bảo mật, chăm sóc y tế và văn phòng hỗ trợ tài chính. Sinh viên cũng có thể tham gia vào hơn 200 câu lạc bộ và nhóm hội, trải dài từ các hoạt động thể thao cho đến văn hóa, do chính University of Sydney Union (USU) vận hành ngay trên khu học xá.

University of Sydney

II. ĐIỂM NỔI BẬT 

 • #3 Quốc gia theo QS Ranking năm 2020
 • #42 Thế giới theo QS Ranking năm 2020
 • 32 ngành của trường nằm trong top 50 trên toàn cầu trong đó có 9 ngành trong top 20
 • #1 tại bang New South Wales năm 2015 Times Higher Education Global Employability University Rankings
 • Top 100 trường đại học uy tín trên thế giới với #61- #70 và #3 tại Úc theo Times Higher Education World Reputation Rankings)
 • Trường có các chương trình bằng kép (cử nhân và thạc sĩ) giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và cơ hội việc làm tốt
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng cao nhất nhì Úc
 • Sinh viên tốt nghiệp Đại học Sydney được chào đón từ các nhà tuyển dụng với mức lương cao nhất.
 • Gần 100% sinh viên hài lòng về đại học Sydney

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Sydney cung cấp các khoá học đa dạng và đào tạo hầu hết các ngành học của bất kỳ trường ĐH nào ở Úc . Trường đào tạo hơn 430 ngành học ở bậc đại học và sau đại học. Trường hiện có các khoa chính sau:

– Khoa Nông nghiệp thực phẩm và Tài nguyên thiên nhiên.

– Khoa Nông nghiệp, Thiết kế và Lập kế hoạch

– Khoa Mỹ thuật

– Nha Khoa

– Khoa Kinh tế và Thương mại

– Khoa Luật

– Y khoa

– Khoa Âm nhạc (Nhạc viện) Sydney

– Khoa Y tá và Hộ sinh

– Khoa giáo dục và Công tác Xã hội

– Khoa Dược

– Khoa Kỹ thuật ứng dụng &Công nghệ Thông tin

– Khoa Khoa học (đây  là khoa lớn của Sydney, giảng dạy hơn 40 chương trình cử nhân, bao trùm hầu hết tất cả mọi lĩnh vực Khoa học, đuợc nhiều chuyên gia trong giới khoa học nhìn nhận là cánh chim đầu đàn của ngành Khoa học tại Úc)

– Khoa Khoa học sức khỏe

CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

Có trụ sở tại một khuôn viên hiện đại trong Học viện Taylors ở trung tâm thành phố sôi động này, chương trình Dự bị của Đại học Sydney cho phép học sinh quốc tế phát triển học thuật, ngôn ngữ Tiếng Anh và kỹ năng nghiên cứu của họ, dưới sự giám sát chặt chẽ của các giáo viên chuyên gia của trường.

Nhóm nghiên cứu quan hệ đối tác với trường Đại học Sydney cung cấp cách tiếp cận một sự lựa chọn mở cho các khóa học đại học sau khi hoàn thành xong chương trình Dự bị của Đại học Sydney

Lộ trình tới Đại học Sydney

Chương trình Dự bị của Đại học Sydney chuẩn bị cho học sinh để nghiên cứu một phạm vi đa dạng của các chương trình đại học trong đó có Y, Luật, Thương mại, Kiến trúc, Khoa học thú y, Nghệ thuật tạo hình.

Hàng năm sau khi tốt nghiệp khóa học này hơn 89% học sinh tiếp tục vào thẳng  Đại học Sydney và gần như 100% nhận được thư nhập học từ các trường Đại học khác.

Học sinh có thể lựa chọn các khóa học chuẩn, chuyên sâu hoặc mở rộng để phù hợp với khả năng của mình và mục tiêu học tập cá nhân.

Tại sao lại học chương trình Dự bị của Đại học Sydney?

 • Được bảo lãnh nơi ở ngay tại trường Đại học Sydney
 • Tỷ lệ lên Đại học với gần 100% học sinh thuộc Chương trình Dự bị của Đại học Sydney sẽ theo học tại một trường đại học sau khi tốt nghiệp
 • Có các chương trình hỗ trợ sinh viên và chương trình thực hành nâng cao khả năng lãnh đạo.
 • Quy mô lớp học nhỏ

Lựa chọn các chương trình chất lượng và chuyên ngành đại học

Thời gian bắt đầu các khóa học và chương trình học linh hoạt trong suốt cả năm để phù hợp với thời gian của bạn, mức độ học tập và trình độ đại học theo kế hoạch của bạn. Các chương trình học tập này được thiết kế và xây dựng bởi những chuyên gia giáo dục đến từ Đại học Sydney và Học viện Taylor

Khóa High Achievers Preparation Program được trường University of Sydney thiết kế đặc biệt cho các bạn học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Sau khi kết thúc 17 tuần học của High Achievers Preparation Program, các bạn học sinh quốc tế sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng, kĩ năng học tập, làm quen với môi trường học tập mới,….. trước khi chính thức trở thành sinh viên của trường đại học Sydney.

Học phí:

 • 23,500 AUD

Yêu cầu đầu vào

 • Hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam
 • Điểm trung bình lớp 12: GPA = 8.0
 • Điểm tiếng anh IELTS = 6.5 – 7.0 (tùy vào khóa học chính)

Khóa Foundation :

 • Học phí: 32,000 AUD – 42,000 AUD
 • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.0 – 6.0 và Học hết lớp 11, GPA 6.5 – 8.0

IV. HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 32.000 AUD.

Học phí:

 • Bachelor     : 30,000 AUD – 43,000 AUD
 • Master        : 42,000 AUD – 51,000 AUD
 • PhD            : 35,000 AUD – 40,000 AUD

Chi phí nhà, ăn ở: 20,000 AUD/ năm

V. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Bachelor     : IELTS 6.0 – 7.5
 • Master        : IELTS 6.5 – 7.0
 • PhD             : IELTS 6.5 – 7.0, có luận án hoặc đề cương nghiên cứu

VI. HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG

Học bổng Quốc tế của Phó Hiệu trưởng (Vice-Chancellor’s International Scholarship) sẽ dựa vào thành tích học tập để cấp các suất học bổng lên đến 40.000 AUD cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.
Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/
Cách 2: Gửi email: info@webduhocedu.vn
Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/
Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.