DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG WESTERN SYDNEY UNIVERSITY VỚI HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 50%

THÔNG TIN CHUNG

Đại Học Tây Sydney (University of Western Sydney – UWS) là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu “mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. Đây là trường đại học hiện đại và không ngừng đổi mới, luôn cung cấp những khoá học phù hợp với thế giới đang thay đổi nhanh chóng ngày nay.Với trên 35.000 sinh viên, Đại Học UWS là một trong những trường đại học công lớn nhất của Úc có phương pháp tiếp cận đương đại đối với hoạt động học tập, làm việc.

Kết quả hình ảnh cho Western Sydney University

ĐIỂM NỔI BẬT

Kết quả hình ảnh cho Western Sydney University

 

 • QS AU National Ranking 2020
 •  QS Global World Ranking 2020
 • Top 100 Đại học dưới 50 tuổi do Times Higher Education
 • Đạt 5 sao về cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy và đổi mới.
 • 83.4% Undergraduates, 91.5% Postgraduates có việc làm trong vòng 4 tháng sau tốt nghiệp.
 • WSU tọa lạc tại thành phố Sydney, là một thành phố an toàn thứ 7 trên thế giới,  đây là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế.
 • Có cơ hội học bổng cao dành cho sinh viên quốc tế.
 • Top 100 xã hội điều dưỡng
 • #300 điện và điện tử
 • #150 về truyền thống tâm lý học và nghiên cứu truyền thông
 • #100 kỹ sư dân dụng dịch vụ và du lịch

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

 • Cơ sở Bankstown:   Cơ sở Bankstown nằm tại Milperra, cách khu thương mại trung tâm khoảng 40 phút.
 •  Cơ sở Campbelltown:  Campbelltown cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 1h ô tô hoặc tàu hỏa; đó là một thành phố trong cảnh quan đồi núi trập trùng với những trang trại.
 • Cơ sở Hawkesbury:    Cơ sở Hawkesbury tọa lạc tại Richmond, cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 90 phút xe lửa, trong Thung lũng Hawkesbury dưới chân rặng Lam Sơn hùng vĩ.
 • Cơ sở Nirimba (Blacktown):  Tại cơ sở này, Cao đẳng liên thông UWSCollege của trường đào tạo các chương trình cơ sở và Diploma dành cho những sinh viên dự bị vào UWS
 • Cơ sở Parramatta:    Cơ sở Parramatta nằm ở Rydalmere, cách trung tâm thương mại và bán lẻ lớn của Parramatta 10 phút xe buýt
 • Penrith :  Cơ sở Penrith chiếm hai diện tích lớn ở quận Kingswood và Werrington sát Tây Sydney, cách khu thương mại trung tâm Sydneykhoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi bằng ô tô hoặc tàu hỏa

CÁC NGÀNH HỌC

Kết quả hình ảnh cho Western Sydney University

Bậc đào tạo: 

Đại học Tây Sydney cung cấp những chương trình Anh ngữ, Dự bị Đại học và Diploma thông qua trường cao đẳng dự bị đại học – SIBT cho các sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa chính; Cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ

Những sinh viên hoàn thành khoá học tại UWScollege được bảo đảm một vị trí tại Đại học Tây Sydney ngay khi nhận bảng điểm Trung Bình chung (Grade Point Average) và đạt yêu cầu về điểm Anh Ngữ và kết quả Toán cho văn bằng chọn lựa.

Các ngành đào tạo tại trường:

Kinh tế: kinh tế, tài chính ứng dụng, kế toán, thương mại, kiểm toán…

CNTT: quản trị, máy tính, mạng, phần mền, phần cơ…

Cơ khí: tự động, máy, sản xuất;

Khoa học ứng dụng: môi trường, y sinh…

Y học và sức khỏe: Ytá, khoa học sức khỏa, sức khỏe cộng đồng…

Và nhiều ngành học khác…

Thời gian nhập học: Tháng 1,2, 3,6,11 (nhập học tuỳ vào ngành lựa chọn)

 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

 1. Bậc Đại học:

IELTS: 6.5 overall score, minimum 6.0 in each subtest

Bằng TN THPT

2. Bậc Thạc Sỹ:

Bằng TN Đại học

IELTS: 6.5 overall score, minimum 6.0 in each subtest

HỌC PHÍ

 1. Bậc Đại học: AUD $26,760
 2. Bậc Thạc Sỹ: AUD $30,200

HỌC BỔNG

Hiện tại trường đang cung cấp học bổng lên đến 50% cho các bạn sinh viên quốc tế, để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng liên hệ WEB

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.