DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG THE UNIVERSITY OF ADELAIDE VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 30%

THÔNG TIN CHUNG

Trải qua hơn 140 năm hình thành và phát triển, đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời và uy tín nhất ở Australia, nằm trong nhóm 8 (G8) trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường được thành lập 1874 và được chính phủ Australia xếp vào các nhóm các trường đại học hàng đầu về thành tựu nghiên cứu, giảng dạy và phát triển giáo trình.

Adelaide Sarawak Alumni Scholarship at University of Adelaide in ...
Đại học Adelaide nằm ở thành phố Adelaide, thủ phủ của khu vực miền Nam Úc. Đây là thành phố có hệ thống giao thông công cộng vô cùng hiện đại với tàu hỏa, tàu điện, xe buýt công cộng và O-bahn ( xe buýt chạy trên đường ray riêng). Đặc biệt nơi đây còn có hệ thống xe buýt dành cho khách du lịch “loop bus” hoạt động 7 ngày trong 1 tuần và hoàn toàn miễn phí.  Bên cạnh đó, trường còn có 1 tuyến xe buýt nhanh kết nối khuôn viên North Terrace với các khuôn viên khác như Roseworthy và Waite, giúp sinh viên di chuyển dễ dàng hơn. Nhờ vào chất lượng đào tạo và dịch vụ cung cấp cho sinh viên, trường đại học Adelaide đã xuất sắc lọt vào Top 100 trường đại học danh tiếng nhất thế giới theo xếp hạng của tạp chí Times Higher Education Supplement 2005.

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN
Rise in rankings brings new opportunities for University of ...

Năm 2016, Adelaide được đánh giá là thành phố đáng sống thứ 5 thế giới. Đây là thủ phủ của tiểu bang Nam Úc, một trong 5 khu vực hàng đầu thế giới theo nhận định của Lonely Planet (2017). Adelaide là một thành phố nhộn nhịp, hiện đại và nổi tiếng với các các lễ hội, đời sống văn hóa và sự kiện thể thao. Với các khu mua sắm, bãi biển tuyệt vời, văn hóa cà phê và cư dân thân thiện, Adelaide có cách sống thư thái với tất cả mọi tiện ích của đời sống đô thị. Cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng Adelaide lại là thành phố có mức sinh hoạt phí thuộc hạng thấp nhất so với các thành phố khác ở Úc. Do đó khá nhiều sinh viên quốc tế chọn Adelaide làm bến đỗ học tập cho mình.

HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Sinh viên quốc tế nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời của trường từ khi bắt đầu nhập trường. Trung tâm Sinh viên Quốc tế cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như tư vấn riêng và các buổi hướng dẫn về nhiều vấn đề như visa/di trú, tài chính và chỗ ở.

ĐỜI SỐNG TRONG TRƯỜNG

Đại học Adelaide có một môi trường năng động, nơi sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Các hoạt động thể thao và ngoại khóa phong phú được tổ chức ở nhiều câu lạc bộ và hiệp hội. Gần 40 câu lạc bộ thể thao và 100 câu lạc bộ và hiệp hội ngoài thể thao đang hoạt động trong trường. Tờ báo sinh viên On Dit được thành lập từ năm 1932 và luôn là diễn đàn sôi động đăng tải tin tức và quan điểm của sinh viên.

Enhance your future with the University of Adelaide College Pre ...
CHỖ Ở

Sinh viên quốc tế có những lựa chọn chỗ ở phong phú ở Adelaide, bao gồm Làng Đại học Adelaide do trường quản lý và năm ký túc xá nội trú liên kết với trường. Còn có những chỗ ở dành riêng cho sinh viên ở ngoài trường do tư nhân quản lý.

THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG

  • Liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới
  • Thành viên Nhóm 8 Đại học – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc
  • 50 trung tâm nghiên cứu, 5 viện nghiên cứu, 1705 cán bộ nghiên cứu khoa học
  • Trên 90% lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá “đạt hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế”
  • 182 triệu đô la kinh phí nghiên cứu
  • Được cấp mức kinh phí cao nhất của Công ty Nghiên cứu và Phát triển trong những năm gần đây
  • Trong Top 4 nước Úc về hợp đồng nghiên cứu và thương mại hóa

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Nhằm phục vụ tốt nhất cho việc học và nghiên cứu của sinh viên, những năm gần đây trường đại học Adelaide đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng cơ bản, cung cấp nhiều cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế.  Sinh viên được học tập trong các giảng đường hiện đại sử dụng công nghệ mới, và thư viện tuyệt vời với bộ sách tổng hợp trên 2 triệu bản.

Trường có tổng cộng 4 khuôn viên chính: North Terrace, Roseworthy, The Waite và Thebarton. Tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và gần với các nhà hàng, cửa tiệm, café, v.v.

Nếu North Terrace là cơ sở chính tập trung phần lớn trang thiết bị và công trình phục vụ giảng dạy và nghiên cứu của Đại học Adelaide, thì Roseworthy là trung tâm xuất sắc nổi tiếng quốc tế về nông nghiệp trên đất khô hạn, quản lý tài nguyên và chăn nuôi. Còn Waite là cơ sở tập trung số lượng các nhà chuyên môn nhiều nhất nam bán cầu về các lĩnh vực công nghệ sinh học thực vật, sản xuất giống ngũ cốc, nông nghiệp bền vững, rượu vang, làm vườn và quản lý đất đai. Và cuối cùng Thebarton chính là khu trung tâm nghiên cứu chính của trường, là cầu nối giữa Đại học Adelaide với các doanh nghiệp và tổ chức trong vùng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Ngành Chương trình

Học phí*

Xã hội Đại học $40,000
Sau đại học $42,000
Kĩ thuật, máy tính và khoa học toán học Đại học $42,000
Sau đại học $42,000
Khoa học sức khỏe Đại học $35,500
Sau đại học $44,500
Khoa học Đại học $39,000
Sau đại học $42,000
Kinh doanh, tài chính và luật Đại học $39,000
Sau đại học $42,000

 

* Lưu ý: Học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học World Education Bridge để nhận được hỗ trợ

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

–       Tốt nghiệp lớp 12

–       Tiếng anh: IELTS 6.5

hoặc TOEFL iBT 79

HỌC BỔNG

Hiện tại trường đang cung cấp học bổng lên đến 30%, để biết thêm thông tin vui lòng các bạn liên hệ đến WEB

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.