DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50%

Xếp hạng thứ 23 trong bảng Top 50 Under 50, trường Queensland University of Technology (QUT) tọa lạc tại thành phố Brisbane, Australia, là một trong những đại học trẻ nhất trong bảng xếp hạng này bởi trường được thành lập từ năm 1989. Trường QUT là cơ sở đào tạo có chuyên môn giảng dạy về các ngành khoa học – kỹ sư, bên cạnh các chương trình về kinh doanh, luật và giáo dục.

Corporate Partners in Excellence (CPIE) Undergraduate Scholarship ...
THÔNG TIN CHUNG

Tên trường Queensland University of Technology
Địa chỉ 2 George St, Brisbane City, Australia
Loại trường Public
Chuyên ngành thế mạnh Business, MBA
Năm thành lập Năm 1989
Tổng số học sinh 45,575
Số học sinh quốc tế 7,000
Chương trình đào tạo Cử nhân đại học, Dự bị đại học, Cao đẳng, khóa tiếng Anh…

 

GIỚI THIỆU

Trường Queensland University of Technology viết tắt là QUT là trường Đại học công lập đứng đầu tại Australia. Đại học Queensland có 2 khu học xá rộng rãi và tiện nghi bậc nhất tại Australia là khu Kevin Grove chỉ cần vài phút di chuyển đến trung tâm thành phố Brisbane – thành phố lớn và khu Garden Point (nằm cạnh Vườn bách thảo). Với lợi thế là một trong 6 bang và 2 vùng lãnh thổ của Australia rộng mênh mo6nng, Brisbane là nơi được đánh giá là thành phố phát triển nhanh của quốc gia đã thúc đẩy nhanh chóng tạo ra nhiều việc làm và thu hút nguồn nhân lực ngoại quốc đến đây lập nghiệp.

Queensland University of Technology - Ranking, Courses, Fees ...

QUT nằm trong nhóm các trường kinh doanh và công nghệ tại Úc và có những ưu điểm nổi bật thu hút hơn 45.575 sinh viên trong đó có hơn 7.000 sinh viên quốc tế theo học. Đặc biệt, QUT dành được nhiều giải thưởng quốc tế cả về cả đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

Bên cạnh đó, Queensland còn xứng đáng là một trong số ít các trường Đại học thuộc diện xét visa ưu tiên – xóa bỏ nỗi lo về chứng minh nguồn tài chính cho các sinh viên và phụ huynh đủ điều kiện.

ĐÁNH GIÁ CHUNG VỀ QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY (QUT)

Trường Queensland University of Technology (QUT) là một trong những trường duy nhất của Australia được công nhận bởi 3 HIệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB, AMBA, EQUIS là một trong những tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn cầu.

Với thời điểm hiện tại trường đang đứng ở hạng 279 trong bảng QS World University Rankings, Queensland đạt điểm cao nhất về danh tiếng với các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới và cả về tỉ lệ các giảng sư giáo viên ngoại quốc đang giảng dạy tại trường.

Được toạ lạc tại số 2 George St, Brisbane QLD 4000, Úc. Trường Queensland University of Technology xứng đáng nhận thành tích hạng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ.

VÌ SAO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI QUT?

b) Queensland University of Technology – Australian Education ...

–       Là một trong các trường đại học hàng đầu tại Australia, Queensland luôn cam kết chất lượng giáo dục và bằng cấp đạt mức tốt nhất trên cầu.

–       Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp luôn xin được các công việc đúng theo nguyện vọng chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

–       Chế độ hỗ trợ sinh viên quốc tế phong phú và đầy đủ từ trước, trong và cả sau khi sinh viên theo học tại trường với tất cả các dịch vụ bạn có thể nghĩ đến như đưa đón sân bay, trung tâm hỗ trợ sinh viên, xe bus miễn phí đi lại giữa các khu học xá, các trung tâm giao lưu văn hóa.

–       Xuất sắc vượt qua được tất cả các tiêu chuẩn về giáo dục của ESOS (Luật Chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế), CRICOS (Tổ chức các học viện cho sinh viên nước ngoài của Khối thịnh vượng chung) và AUQA (Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục đại học Úc), Đại học Công nghệ Queensland mang lại cho sinh viên quốc tế sự an tâm tuyệt đối khi theo học các khóa học của trường.

–       Điều kiện học tập vô cùng thuận lợi với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, hiện đại.

–       Cung cấp cả chương trình Tiếng Anh và dự bị Đại học cho các sinh viên có nguyện vọng học tập tại trường nhưng vẫn chưa có đủ trình độ cần thiết.

CÁC NGÀNH HỌC TẠI TRƯỜNG

Có thể nói rằng các khóa học của Queensland có thể đáp ứng từng nhu cầu giáo dục cụ thể. Sinh viên có thể lựa chọn hàng loạt các chương trình khác nhau về:

–       Kinh doanh
–       Môi trường Xây dựng và Cơ khí
–       Công nghiệp Sáng tạo
–       Giáo dục
–       Sức khỏe
–       Dịch vụ Con người
–       Luật và Tư pháp
–       Khoa học và Công nghệ
Ngoài ra, trường cũng tổ chức hàng loạt các chương trình tiếng Anh và dự bị lên đại học giúp sinh viên quốc tế đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình của trường.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ

Các chương trình đào tạo

Bậc học Điều kiện nhập học Học phí*

Chi phí khác

Tiếng Anh cơ bản
Tiếng Anh nâng cao – Elementary
Tiếng Anh tăng cường – Pre Intermediate
Tiếng Anh tăng cường – Intermediate
Tiêng Anh nâng cao
Tiếng Anh học thuật
Tiếng Anh học thuật nâng cao
Tiếng Anh chuyên ngành nâng cao
Tiếng Anh chuyên ngành
Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge (FCE)
Khóa học luyện thi IELTS
Tiếng Anh học thuật Tốt nghiệp Trung học Phổ thông $4920 – $8,948 AUD Ăn và chỗ ở: 1,700 AUD – 2,000 AUD/tháng
Công nghệ thông tin
Networking
Kinh doanh
Dự bị Đại học/Cao đẳng Học hết lớp 12
IELTS > 5.5 (không band nào dưới 5.0)
$8,948 AUD
Kinh doanh (Kế toán, Kế toán chuyên nghiệp, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản lý nhân sự, Tài chính ứng dụng…)
Công nghiệp sáng tạo (Nghệ thuật, Truyền thông, Truyền hình, Thiết kế, Âm nhạc, Thời trang, Phim Ảnh, Múa…)
Giáo dục (Trung học, Tiểu học)
Dịch vụ Con người
Môi trường Xây dựng và Cơ khí (Kỹ sư, Quản lý đô thị, Kiến trúc…)
Khoa học và Công nghệ (Networking, Máy tính phần mềm, Kỹ thuật…)
Luật và Tư pháp
Sức khỏe
Y học (Dược, Y tá)
Đại học Học hết năm 1 Đại Học hoặc Tốt nghiệp lớp 12 trường chuyên ở VN
IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)
$13,900 AUD – $15,000 AUD
Sau Đại học Tốt nghiệp Đại Học tại Việt Nam với GPA 4.0/7
IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)
$13,900 AUD – $16,100 AUD

*Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học World Education Bridge để nhận được hỗ trợ

 

HỌC BỔNG

Hiện tại trường đang cung cấp học bổng lên đến 50% cho các bạn sinh viên Việt Nam, để biết rõ thông tin hơn về chương trình học bổng các bạn vui lòng liên hệ WEB

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.