DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG FEDERATION UNIVERSITY AUSTRALIA

Đại học Liên bang Úc (FedUni) là trường đại học lâu đời thứ ba tại Úc và có truyền thống vững mạnh về giảng dạy xuất sắc. Là sinh viên của FedUni, bạn sẽ được học tập tại các cơ sở tiên tiến, được hưởng chất lượng giảng dạy uy tín của trường và cơ hội việc làm toàn thời gian cao sau khi tốt nghiệp. Ở bài viết này WEB sẽ giới thiệu đến các bạn 1 ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời và chất lượng đào tạo tốt đến từ bang Victoria – Đại học Federation University Australia

Du học Đại học Liên bang Úc (Federation University Australia)

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

– Tên đầy đủ: Federation University Australia
– Loại hình: Công lập
– Campus: Mt Helenn Campus, Street Campus, SMB Campus

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

Trường Đại học Federation University Australia (Đại học liên bang Úc)  toạ lac ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria xinh đẹp nằm phía Nam nước Úc,  cách thành phố Melbourne hơn 1 giờ bằng xe điện và xe buýt, là một ngôi trường nổi tiếng với bề dày lịch sử hơn 130 năm.

Ngày nay, Ballat là một thành phố hiện đại trong khu vực, dân cư ở đây ngày càng tăng. Bạn chỉ mất một giờ lái xe về phía Tây Bắc Melbourne, thủ phủ của Victori. Phía tây của Ballarat là các dãy núi ven biển tuyệt đẹp và các khu rừng nhiệt đới, phía nam của Ballarat là thành phố Melbourne và vùng vịnh, phía đông và phía bắc là đồng bằng, công viên quốc gia Grampians hùng vĩ.

Du học sinh Úc sẽ có cơ hội trải nghiệm một trong những môi trường sống tốt nhất thế giới với thiên nhiên chan hòa, con người thân thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ và thuận tiện. Đặc biệt, chi phí sinh hoạt tại đây cũng được đánh giá thấp so với các thành phố khác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Trường có 3 khuôn viên: Mt Helenn Campus, Street Campus, SMB Campus.

Một trong những niềm tự hào của Đại học Federation University là Khu Công nghệ ngay trong khuôn viên trường, khu công nghệ này được tạo ra nhằm hỗ trợ sự phát triển có định hướng ở cả lĩnh vực công nghệ mới và công nghệ hiện hữu. Trong đó phải kể đến chương trình Cử nhân Công nghệ Thông tin (Chuyên ngành Thực hành) liên kết với IBM với tên gọi “Chương trình kiếm tiền trong khi học”. Sau khi toàn tất 4 năm học, các bạn sẽ có được một năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tại Đại học Federation University bạn sẽ thích thú là một phần của lớp học, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên quá đông. Trường có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt, đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú.

Trường cung cấp các khóa học ở hầu hết các lĩnh vực bậc trung học, học nghề TAFE, giáo dục chuyên nghiệp và nghiên cứu chuyên sâu cho khoảng 23.000 sinh viên từ cả trong nước lẫn quốc tế.

Bằng cấp của trường được quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp Đại học Federation University được tuyển dụng khắp nơi trên thế giới kể cả Tokyo, London, Singapore, Dubai, Moscow, Hoa Kỳ, và Canada.

Federation University Australia - Choose Brisbane

2. CÁC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Được công nhận là trường 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide

– Một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc

– Có 4 trung tâm nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế: Trung tâm quản lý môi trường, trung tâm thông tin và tối ưu hoá ứng dụng, và trung tâm đổi mới và cạnh tranh khu vực

– Trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

– Học phí hợp lý

– Giá thành sinh hoạt tại thành phố Ballarat rẻ hơn rất nhiều so với những thủ phủ lớn

– Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ sinh viên với trung bình 22 sinh viên 1 lớp

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học Federation được đánh giá cao nhất tại Úc về khả năng được tuyển dụng, kỹ thuật và khả năng thích ứng (Khảo sát sự hài lòng của nhà tuyển dụng 2017, tháng 1/2018)

– FedUni cũng được xếp hạng số một tại Victoria về cơ hội việc làm, mức lương khởi điểm trung bình, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và quy mô giảng dạy (Quality Indicators for Learning and Teaching, 2018)

– Tạp chí The Good Universities Guide 2019 đánh giá FedUni là lựa chọn số một tại bang Victoria về cơ hội việc làm với 92% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Giới thiệu Đại học Liên bang Úc (Federation University -Australia)

3. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Thông tin các khoá học tại Đại học Ballarat:

Chương trình Dự bị đại học , Diploma: bao gồm các ngành học : Kinh doanh, Nhà hàng – khách sạn, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn, Tâm lý, Giáo dục, Nghệ thuật, Quản trị nhân sự, Công nghệ thông tin và Khoa học và Cơ khí.

  • Yêu cầu đầu vào : Tốt nghiệp chương trình THPT với GPA từ 6.5 trở lên, IELTS từ 5.5 trở lên.
  • Kỳ nhập học : Tháng 2 và tháng 7

Chương trình đại học, sau đại học: bao gồm các chương trình : kinh doanh , du lịch khách sạn, giáo dục, công nghệ thông tin,…

  • Yêu cầu đầu vào : Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình các môn học từ 6.5 trở lên và điểm IELTS từ 6.0 trở lên
  • Kỳ nhập học : Tháng 2 và tháng 7

Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể theo học khóa tiếng Anh tại trường

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 24.700 AUD.

  • Với chương trình đại học : $24,700 / 1 năm
  • Với chương trình sau đại học : $27,600 /1 năm

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 

International Excellence Scholarship: Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký vào các chương trình đại học và sau đại học có thành tích học tập tốt trước đó. Học bổng có giá trị tương đương với 20% học phí trong suốt chương trình học.

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.