DU HỌC ÚC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NOTRE DAME VỚI HỌC BỔNG 20% HỌC PHÍ

THÔNG TIN CHUNG

Thành Phố: Sydney, Fremantle, Broome
Địa chỉ: Sydney Campus-  
104 Broadway PO Box 944 Broadway NSW 2008
Website: https://www.nd.edu.au/

Được thành lập năm 1989, trường Đại học Notre Dame đang rất phát triển và là ngôi trường dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo về giáo dục và sức khỏe tại Úc. Đại học Notre Dame Australia hiện có hơn 10.000 sinh viên bao gồm một tỷ lệ lớn sinh viên ở độ tuổi trưởng thành, có khoảng 8% sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia khác nhau.

 

Study Abroad | University of Notre Dame Australia | TEAN Abroad

Trường gồm 3 cơ sở chính là Fremantle, Sydney và Broome, mỗi cơ sở đều có Văn phòng Hỗ trợ sinh viên quốc tế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Broome có khuôn viên khung cảnh đẹp của khu vực Kimberley cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho sinh viên. Các cơ sở Fremantle và Sydney nằm ở thành phố sôi động, gần các bãi biển, cửa hàng, thị trường, cơ sở vật chất thể thao, vô số quán cà phê quốc tế và cuộc sống về đêm sôi động của sân khấu và điện ảnh. Có giao thông công cộng để đi du lịch đến những bãi biển, vườn thú, công viên, địa điểm thể thao…

CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Broome Campus | Notre Dame

Đại học Notre Dame Australia hiện có hơn 10.000 sinh viên trong ba địa điểm, bao gồm một tỷ lệ lớn sinh viên ở độ tuổi trưởng thành, có khoảng 8% sinh viên quốc tế từ hơn 60 nước khác nhau. Notre Dame có 3 cơ sở : Fremantle, Sydney và Broome:

  • Broome có khuôn viên khung cảnh đẹp của khu vực Kimberley cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho sinh viên.
  • Các cơ sở Fremantle và Sydney : nằm ở thành phố sôi động, gần các bãi biển, cửa hàng, thị trường, cơ sở vật chất thể thao, vô số quán cà phê quốc tế và cuộc sống về đêm sôi động của sân khấu và điện ảnh. Có giao thông công cộng để đi du lịch đến những bãi biển, vườn thú, công viên, địa điểm thể thao và rút lui bờ sông.

XẾP HẠNG

Tuy mới thành lập được 25 năm, nhưng trường cũng đã khẳng định được vị thế của mình trong nước và quốc tế:

  • Tại Úc:Notre Dame Australia là một trong 10 trường đại học hàng đầu (Theo cuộc khảo sát của Chronicle of Higher Education), đặc biệt xuất sắc trong giáo dục bậc Đại học và dẫn đầu trong ngành giáo dục và sức khỏe tại Úc.
  • Trên thế giới:Đại học Notre Dame Australia đứng thứ 224 trong bảng xếp hạng uy tín của Times Higher Education World University Rankings.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Notre Dame and ECU top Good University Guide ratings

Các ngành đào tạo tiêu biểu tại trường:

Nghệ thuật và Khoa học (Fremantle, Sydney và Broome)
Quản trị kinh doanh (Fremantle và Sydney)
Giáo dục (Fremantle, Sydney và Broome)
Khoa học Y tế (Fremantle)
Luật (Fremantle và Sydney),
Y khoa (Fremantle và Sydney)
Điều dưỡng (Fremantle, Sydney và Broome)
Triết học và Thần học (Fremantle, Sydney và Broome)
Vật Lý Trị Liệu (Fremantle)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

  1. Bậc Đại học:

IELTS:6.5 (no band<6.0)

TOEFL iBT: 84 (no band<  21 in writing and no other band score lower than 17)

2. Bậc sau Đại học

Coursework degrees:

IELTS:6.5 (no writing score lower than 6.5 and no other individual band score lower than 6.0)

TOEFL iBT: 84 (no band<  21 in writing and no other band score lower than 17)

Research degrees:

IELTS:  7.0 (no score lower than 7.0 in writing and no other individual band score lower than 6.5)

TOEFL iBT: 94 (no score lower than 27 in writing and no other individual band score lower than 20)

HỌC PHÍ:

Đại học : $29,900 – $30,700/năm

Sau đại học : 1$33,800 – $34,800/năm

(Học phí mang tính chất tham khảo vì trường sẽ thay đổi học phí qua các năm, để nắm rõ hơn các bạn có thể xem thêm tại đây)

HỌC BỔNG

Hiện tại trường đang cung cấp học bổng lên đến 20%, để năm rõ hơn về lộ trình cũng như các chính sách học bổng vui lòng các bạn liên hệ WEB.

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.