DU HỌC ÚC TẠI MURDOCH UNIVERSIRY

THÔNG TIN CHUNG

Trường Đại học Murdoch với lịch sử 45 năm thành lập, trường luôn nỗ lực trong sự nghiệp giảng dạy và đào tạo sinh viên để sinh viên có thể đáp ứng đủ yêu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường. Good University Guide bình chọn Murdoch đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng đào tạo, đồng thời Murdoch cũng là một trong số 13 trường ĐH của Úc có mặt trong bang xếp hạng 500 trường hàng đầu thế giới.

CÁC CƠ SỞ ĐÀO TẠO

Murdoch với khu cơ sở chính được đặt tại thành phố Perth, thủ phủ của bang Tây Úc được biết đến là một trường Đại học năng động, hiện đại đặc biệt nổi tiếng về giảng dạy và nghiên cứu. Tới nay trường đã mở rộng hơn với 3 khu học xá trên cả nước là: South Street, Peel và Rockingham. Mỗi năm có khoảng 17,000 sinh viên theo học tại trường, trong đó số lượng sinh viên quốc tế lên đến hơn 3,000 sinh viên

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

Đại học Murdoch được Times Higher Education xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới. Bên cạnh đó, trường cũng được đánh giá 5 sao cho mức độ hài lòng, chất lượng giảng dạy và các khóa học, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.

Website chính thức:  http://www.murdoch.edu.au/

LÝ DO NÊN DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC MURDOCH

Mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp

Một điều đặc biệt mà hầu các bạn trẻ quan tâm đó là mức lương cơ bản nhận được sau khi tốt nghiệp. Các bạn trẻ là du học sinh của Murduch có quyền được an tâm về điều này bởi Theo công bố của Good Universities Guide đầu tháng 8/2017, đại học Murduch được đánh giá mức cao nhất là 5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Học viên được công nhận tích cực và xếp hạng hiệu quả nhất tại Úc cho các lĩnh vực điều dưỡng, Tâm lý học, Giảng dạy Nhân Văn, Nhóm ngành thú y học, Văn hóa, xã hội…Cụ thể, du học sinh sở hữu văn bằng đại học Murdoch có mức lương khởi điểm trung bình là 60 000 AUD/năm (cao hiwn trung bình của đất nước Úc 4000AUD), còn văn bằng sau đại học là 80 000AUD/năm.

Kết quả hình ảnh cho murdoch university

Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

Học tập tại Murdoch đồng nghĩa với việc bạn đang đứng trước cơ hội rất lướn để tiếp thu tri thức tiến bộ từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng với 73% trong số đó có học hàm Tiến sĩ, là dịp để bạn khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân, tích lũy kinh nghiệm cũng như nối tiếp theo đuổi đam mê của mình.

Murdoch cam kết cung cấp đội ngũ giảng viên được đào tạo và có chất lượng cao với hơn 73% giảng viên có bằng Tiến sĩ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường ĐH Murdoch cũng có khu học xá riêng cho sinh viên là Murdoch University Village cho sinh viên nhiều sự lựa chọn phòng ở khác nhau. Được trang bị hiện đại và đầy đủ tiện nghi, các dịch vụ như máy giặt, thư viện máy tính, trung tâm photo, phòng học, phòng nghe nhạc, phòng tập Gym, sân đánh bóng chuyền, bống rổ giúp sinh viên có một đời sống vô cùng thuận lợi và tiện nghi.

Đại học Murdoch có chương trình giảng dạy, đào tạo vô cùng đa dạng và phong phú. Trường cung cấp hơn 180 khóa học đại học và sau đại học, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào của bậc Đại học, trường tổ chức chương trình dự bị đại học thông qua những khóa học ngắn hạn hay những chương trình cao đẳng tại Học viện Kỹ thuật Murdoch (Murdoch Institute of Technology) và Cao đẳng Murdoch.

Kết quả hình ảnh cho murdoch university

Khu kí túc xá của trường nằm ở thành phố Perth trên diện tích 227 hecta đã làm cho Murdoch trở thành trường đại học có khuôn viên rộng lớn nhất miền Tây quốc gia “quê hương của chuột túi nói riêng, của toàn đất nước Úc nói chung.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chương trình Tiếng Anh:

Khai giảng:

Tiếng Anh tổng quát: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10, 11

Tiếng Anh học thuật: tháng 3, 4, 7, 10, 11

Học phí: 425 AUD/tuần

  • Chương trình Dự bị Đại học:

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, ĐTB 6.5; IELTS 5.0

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khoa học

Thời gian học: 8 – 12 tháng

Học phí: 19.890 AUD/khóa

  • Chương trình Cao đẳng:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 6.5; IELTS 5.5

Khai giảng: tháng 2, 6, 10

Chuyên ngành: Kinh doanh, Truyền thông, Công nghệ thông tin

Thời gian học: 8 – 12 tháng

Học phí: 22.400 AUD/khóa

*Hoàn tất khóa học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học của Đại học Murdoch (Liên hệ tư vấn viên để biết cụ thể về chuyên ngành ở bậc Đại học).

  • Chương trình Cử nhân:

Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0; IELTS 6.0 (tùy ngành)

Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật, Luật, Điều dưỡng, Khoa học

Thời gian học: 3 – 5 năm (tuỳ chuyên ngành)

Học phí: 25.740 – 35.058 AUD/năm

Kết quả hình ảnh cho murdoch university

  • Chương trình Sau đại học:

Yêu cầu: tốt nghiệp ĐH, IELTS 6.0 và có yêu cầu khác nhau tùy chuyên ngành

Khai giảng: tháng 2, 7 (tùy chuyên ngành)

Chứng chỉ sau đại học:

Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

Thời gian học: 0.5 – 1 năm

Học phí: 14.370 – 35.838 AUD/khoá

Thạc sĩ:

Nhóm ngành: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật & Công nghệ thông tin, Sức khoẻ, Luật, Tâm lý & Khoa học rèn luyện, Khoa học thú y và Khoa học đời sống

Thời gian học: 1 – 2 năm

Học phí: 26.857 – 46.145 AUD/năm

(Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết vui lòng xem thêm tại đây)