Du học Úc tại Australian Technical & Management College

THÔNG TIN CHUNG

Trường Cao đẳng Kĩ thuật và Quản lý Úc (ATMC) tọa lạc tại trung tâm thành phố Melbourne, thủ phủ của bang Victoria – Úc. Trường là một cơ sở giáo dục được công nhận trên toàn quốc với sự liên kết của 3 trường đại học hàng đầu chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh doanh: Federation University Australia (FedUni), Chales Darwin University (CDU) và University of the Sunshine Coast (USC) với các bằng Cử nhân, Bằng kết hợp, Thạc sĩ.

Cơ sở của Australian Technical & Management được đặt tại một số thành phố dễ sống nhất và đa dạng văn hóa trên thế giới, vì vậy du học sinh được đảm bảo một trải nghiệm học tập quốc tế không thể nào quên. Khuôn viên trường ấm áp và mời gọi, và phục vụ đặc biệt cho du học sinh hỗ trợ việc học tập ở nước ngoài.

AUSTRALIAN TECHNICAL & MANAGEMENT COLLEGE (ATMC) - VICTORIA - Du ...

Trường còn cung cấp một loạt bằng cấp trong một môi trường học tập thiết thực với sự tập trung cao các kết nối ngành công nghiệp. Sinh viên trường Australia Technical & Management ngay khi tốt nghiệp sẽ có nhiều kĩ năng; kiến thức tốt và kinh nghiệm cần thiết liên quan đến nghề nghiệp trong tương lai sau này.

Lý do nên chọn học tập tại trường

ATMC Education on Twitter: "ATMC CDU Orientation day Melbourne ...

 

–        Các khóa học chất lượng: Với việc liên kết cùng 3 trường đại học lớn tại Úc, trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng  với sỉ số lớp học nhỏ, sinh viên sẽ được học hỏi nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn bởi đổi ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

–        Các giáo viên và giảng viên là những người có kiến thức sâu rộng, trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như quản lý sinh viên quốc tế. Đội ngũ giảng tại trường Australian Technical and Management College thường xuyên phỏng vấn và đánh giá kết quả học tập của sinh viên. Họ chú trọng vào việc nâng cao chương trình giảng dạy hiện đại cho sinh viên giúp sinh viên có thể tiếp thu những gì tốt nhất có thể.

–        Trường có các trang thiết bị hiện đại được trang bị đầy đủ cùng cơ sở vât chất tiên tiến mang lại sự thoải mái nhất và hiệu quả nhất cho sinh viên. Các phòng học, phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ điều hòa, máy lạnh, hệ thống âm thanh, internet,…

–        Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên phục vụ 24/24 nhằm đem lại sự thoải mái và hài lòng cao nhất cho sinh viên. Các dịch vụ như tư vấn học tập, định hướng nghề nghiệp, dịch vụ ăn ở,… giúp cho sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất cho nghiên cứu và tương lai của mình.

 Chương trình đào tạo và học phí

Các chương trình liên kết với Federation University Australia, Charles Darwin University và University of the Sunshine Coast cùng chương trình Tiếng Anh dự bị

Ngành học Cấp bậc Thời lượng Học phí (AUD)

Yêu cầu đầu vào

Federation University Australia

Kinh doanh Đại học 3 năm $25,500 Tốt nghiệp THPT

IELTS >= 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc tương đương

Sau đại học 1 – 2 năm $28,000
Khoa học và Công nghệ Đại học 3 năm $24,300
Sau đại học 1 – 2 năm $25,500

Charles Darwin University

Kế toán Đại học 3 năm $20,440 Đại học:

Tốt nghiệp THPT với GPA đạt 80% hoặc hoàn thành 1 năm chương trình cử nhân của đại học chỉ định

IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL >= 78

Thạc sĩ:

Tốt nghiệp đại học

IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL >= 84

Thạc sĩ 2 năm $25,000
Kinh doanh Thương mại Đại học 3 năm $20,440
Thạc sĩ 2 năm $25,000

University of the Sunshine Coast (USC Melbourne & Sydney)

Kinh doanh và Kế toán Đại học 3 năm $25,500 Đại học và Thạc sĩ: IELTS 6.0 (Không kĩ năng nào dưới 5.5)

Sau đại học: IELTS 6.5 (Không kĩ năng nào dưới 6.0)

Thạc sĩ và Sau đại học 1,5 – 2 năm $28,400
Kế toán Đại học 3 năm $23,200
Thạc sĩ và Sau đại học 2 năm $26,600

ATMC VET Program

Chương trình dự bị chuyển tiếp các ngành tại ATMC Diploma 52 tuần $9,900 Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5

Chương trình tiếng Anh Tiếng Anh học thuật (EAP 1 & 2) 24 tuần $6,400 N/A
Certificate VI in EAL (English as in Additional Language) 25 tuần $7,680
Tiếng Anh tổng quát 47 tuần $12,800


*Lưu ý: 
Học phí và ngành học có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/
Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn
Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.