Du học tại trường Đại học Nam Úc – University of South Australia với học bổng lên đến 50%

THÔNG TIN CHUNG

Đại học Nam Úc (UniSA) là cơ sở đào tạo được công nhận toàn cầu, cung cấp hơn 200 khóa học chất lượng cao cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, trường sở hữu hai khu học xá trong trung tâm thành phố, hai khu học xá ở ngoại ô và hai khu học xá vùng ở ngoài thành phố, tất cả các cơ sở đều cung cấp tiện nghi học tập hiện đại.

University of South Australia: Developing Methods for Remote ...

Là trường đại học trẻ và đang trên đà phát triển, Đại học Nam Úc đã đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất với tổng trị giá hơn 400 triệu AUD trong những năm gần đây. Nhờ vậy, sinh viên được sử dụng không gian học tập và công nghệ đẳng cấp thế giới, giúp họ có lợi thế lớn trước những cơ hội việc làm.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Có rất nhiều lý do nên học tập tại Đại học Nam Úc, và chất lượng giảng dạy xuất sắc là một trong số đó.

Đại học Nam Úc mang đến trải nghiệm học tập đáng giá với đội ngũ giảng viên chất lượng cao và các chuyên gia trong ngành. Nhà trường có một tập thể giáo viên đa dạng về quốc tịch nhất tại Úc, đồng thời các khóa học được thiết kế dưới sự hợp tác với ngành công nghiệp. Trường đã nhận được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy trong BXH QS Stars Ratings năm 2019.

Image result for university of south australia students

 

Nền giáo dục tại Đại học Nam Úc chú trọng thực tiễn, và nội dung khóa học phù hợp với xu hướng mới nhất và nhu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên sẽ được học với những giáo viên từng đạt nhiều giải thưởng, và có cơ hội tiếp cận những vấn đề thực tế và sẵn sàng làm việc khi ra trường.

Sinh viên có thể sử dụng không gian học tập đẳng cấp thế giới với các công nghệ hiện đại cùng những cơ sở vật chất nghiên cứu mới nhất và hơn thế nữa.

VỀ CÁC KHOA 

Trường Kinh doanh UniSA

Trường Kinh doanh UniSA là một trong số 9 trường kinh doanh tại Úc và 180 trường trên toàn thế giới được kiểm định bởi EQUIS (trên tổng số 16.500 trường toàn cầu) EFMD, tháng 2/2019.

Nghệ thuật, Kiến trúc và Thiết kế

Là một trong những trường nghệ thuật lâu đời nhất tại Úc, nơi sinh viên được giảng dạy bởi những nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhà thiết kế và học giả hàng đầu. Ngoài ra, học viên sẽ được sử dụng các xưởng thiết kế riêng theo chuyên ngành.

Các ngành sáng tạo

Chương trình được phát triển dưới sự cố vấn của các chuyên gia trong ngành, đồng thời kết hợp trải nghiệm thực tế, thực tập và cơ hội học trao đổi quốc tế.

Giáo dục

Các chương trình ngành giáo dục tạo cơ hội để sinh viên theo đuổi con đường sự nghiệp cao quý, được làm việc với thế hệ trẻ, những người sẽ định hình tương lai.

Tâm lý học, Công tác Xã hội và Dịch vụ nhân đạo

Sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế và được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, trong đó có các phòng thực hành công tác xã hội, phòng thí nghiệm khoa học thần kinh nhận thức và thần kinh học suy giảm lão hóa. Ngoài ra, trên khu học xá còn có phòng khám tâm lý học.

Điều dưỡng và Hộ sinh

Sinh viên được học tập tại một bệnh viện mô phỏng thực sự và dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên khu học xá, bao gồm một khu cấp cứu trang bị đầy đủ, phòng hộ sinh và phẫu thuật ban ngày.

Khoa học Y tế và Dược

Sinh viên được học với cơ sở vật chất hiện đại và chuyên biệt, trong đó có quầy dược và Huấn luyện Xạ trị Môi trường Ảo ngay trên khu học xá.

Xây dựng và Môi trường

Học viên sẽ được khám phá ngành công nghiệp xây dựng toàn cầu đang đổi thay một cách nhanh chóng và phức tạp. Tiếp đó là ngành khoa học quy hoạch môi trường và phát triển bền vững trong thế giới hiện đại.

Cơ khí

Sinh viên sẽ được hưởng nền giáo dục chú trọng cả lý thuyết lẫn thực hành, thông qua các kỳ thực tập, cơ sở vật chất học tập hiện đại và hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp nhằm giải quyết những thách thức của doanh nghiệp hiện đại.

Công nghệ thông tin

Sinh viên được đào tạo để sử dụng các công cụ và công nghệ mới nhất.

Related image

CÁC KỲ NHẬP HỌC

 • Khóa tiếng Anh: hàng tháng, trừ tháng 5 và tháng 9
 • Khóa dự bị đại học/ cao đẳng: tháng 2, 6, 10
 • Các khóa đại học, thạc sỹ, tiến sỹ:  tháng 2, tháng 7

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Đại học: IELTS 6.0 trở lên, Tốt nghiệp THPT
 • Sau đại học: IELTS 6.5 trở lên, một số ngành yêu cầu IELTS 7.0, Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan.
 • (Sinh viên chưa đáp ứng đầu vào tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh trước khi nhập học chuyên ngành chính)

ĐIỂM NỔI BẬT

 • Đại học Nam Úc xếp thứ 24 đại học trẻ tốt nhất thế giới theo QS
 • Theo Times Higher Education: UniSA thuộc Top 250 đại học tốt nhất thế giới; Top 5 tại Úc về chi phí du học phải chăng nhất theo hiệp hội sinh viên quốc tế 2016
 • Top 8 tại Úc về hoạt động nghiên cứu xuất sắc. 97% nghiên cứu của trường được đánh giá cao trên thế giới.
 • Xếp hạng thứ 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc.
 • 66 % giáo viên giảng dạy có bằng tiến sĩ; trong năm 2012 nhà trường được nằm trong danh sách 10 Trường Đại Học hàng đầu ở Úc về chất lượng giáo dục.
 • Nhân viên của trường được Hội Đồng Học Tập và Giảng Dạy Úc biểu dương 22 lần về những đóng góp ngoại hạng vào việc học tập của sinh viên
 • UniSA tham gia vào trên 500 cuộc nghiên cứu hợp tác quốc tế trên khắp 45 quốc gia.
 • 1 trong 3 trường đại học cấp bằng MBA đạt chứng chỉ 5 sao của Graduate Management Association và với 69% các giảng viên tại UniSA đều có học vị Tiến sĩ
 • Tại tỉnh bang Nam Úc – Tỉnh bang có Chính sách định cư tốt nhất tại Úc

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO 

– Ngành Kinh doanh, luật
– Ngành nghệ thuật, kiến trúc và thiết kế
– Ngành truyền thông, quan hệ quốc tế và ngôn ngữ
– Ngành giáo dục
– Ngành tâm lý học, công tác xã hội và dịch vụ con người
– Ngành y tá và hộ sinh
– Ngành phục hồi, khoa học thể thao và sức khỏe
– Ngành dược, khoa học y khoa và khoa học bức xạ trong y khoa
– Ngành xây dựng và môi trường
– Ngành hàng không
– Kỹ sư
– Ngành công nghệ thông tin máy tính
– Ngành khoa học và Toán học

CHI PHÍ 

 • Học phí: Tùy vào từng ngành học có mức học phí khác nhau. Tham khảo tại đây
 • Căn hộ sinh viên: A$150 – A$460
 • Ký túc xá sinh viên: A$140 – A$200
 • Khu dân cư cao đẳng: A$330 – A$510
 • Thuê nhà tư nhân: A$120 – A$350
 • Sống cùng dân bản địa: A$250- A$310

(chi phí chỉ mang tính tham khảo, trường có thể thay đổi chi phí)

HỌC BỔNG

Hiện tại trường đang cung cấp học bổng lên đến 50% cho các bạn sinh viên quốc tế. Để nắm rõ hơn về học bổng vui lòng các bạn liên hệ đến WEB

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.