Đại học Wollongong – điểm đến yêu thích của du học sinh Úc

THÔNG TIN CHUNG

Trường Đại học Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong – bang New South Wales – Úc. Wollongong cách Sydney khoảng 80km về phía nam, dọc theo bờ biển New South Wales và là thành phố lớn thứ 8 tại Úc. Thành phố nổi tiếng với đường bờ biển dài và đẹp, không khí trong lành, môi trường học tập thân thiện.

Image result for wollongong university

 

Đến nay, Đại học Wollongong có hơn 27.000 sinh viên đăng ký với hơn 6.000 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường có 9 cơ sở: Cơ sở Wollongong, Cơ sở Shoalhaven, Trung tâm Giáo dục Vịnh Batemans, Cơ sở Dubai, Trung tâm Giáo dục Bega, Trung tâm Giáo dục Loftus, Trung tâm Giáo dục Moss Vale, Cơ sở Sáng tạo và Trường Kinh doanh Sydney.

 

LÝ DO NÊN HỌC TẠI WOLLONGONG

Related image

 •  Nằm trong top 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới
 •  Được đánh giá 5 sao về sự hài lòng của học sinh
 •  Nằm trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới về tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
 •  Việc học tập tại UOW có chi phí hợp lý vì chi phí sinh hoạt tại Wollongong thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn ở Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane.
 •  Cung cấp chương trình trao đổi quốc tế tại hơn 190 trường đối tác của UOW.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • UOW cung cấp các khóa học đa dạng ở năm khoa đào tạo của mình: Kinh Doanh; Kỹ Thuật và Khoa Học Thông Tin; Luật, Nhân Văn và Nghệ Thuật; Khoa Học, Y Khoa và Y Tế; và Khoa Học Xã Hội với các bậc học: Đại học, Cao học, Khóa học Tiếng Anh và dự bị tại UOW College.
 • UOW cung cấp trên 50 chương trình lấy hai bằng song song (4,5 tới 5,5 năm).  Một số loại bằng cho phép có hai chuyên ngành trong một bằng, ví dụ như Cử Nhân Thương Mại (Marketing & Kinh Tế) hay Cử Nhân Nghệ Thuật (Lịch Sử & Chính Trị).

Image result for wollongong university

 • Các học sinh Việt Nam tốt nghiệp lớp 12 đạt điểm trung bình từ 8.0 trở lên và IELTS 6.5 có thể theo học ngay hầu hết các khóa học ở trường Đại học Wollongong. Các học sinh khác sau khi hoàn thành lớp 11 hoặc 12 ở Việt Nam và đạt IELTS 6.0 có thể theo học các khóa dự bị đại học hoặc cao đẳng trước.

 

HỌC PHÍ

– Chương trình Cao đẳng : AUD 16.000-24.000/năm
– Chương trình Cử nhân  : AUD 23.856- 34.400/năm
– Chương trình Cao học: AUD 20.700-31.080/năm
– Chương trình Tiếng Anh: AUD 480/tuần

(Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, để xem cụ thể hơn vui lòng xem thêm tại đây)

 

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

 • Bậc Đại học :

IELTS: 6.0

TOEFL iBT: 70

 • Bậc sau Đại học:

IELTS: 6.5, không band nào dưới 6.0

TOEFL iBT: 86

HỌC BỔNG

Hiện tại Wollongong đang cho các bạn sinh viên quốc tế học bổng giá trị lên tới 30% tổng học phí

Điều kiện:

a) Students may be eligible if they have excellent results in one of the following categories:

 • Australian Year 12 or equivalent international secondary school qualification;
 • Foundation Studies programs approved for direct admission to Bachelor degrees and offered at an institution recognised by UOW;
 • Diploma or other academic pathway program approved for admission with credit exemption from an institution with which UOW has a formal agreement;
 • Up to one year of study in a Bachelor degree at a recognised University, where there is no credit exemption awarded to study at UOW.

b) The UES is available to students enrolling in Bachelor degrees at UOW (Australian campuses only) excluding the following: Doctor of Medicine; Nursing; 4-year Nutrition & Dietetics; 4-year Exercise Science & Rehabilitation; and Education, Social Work; and Psychology (all degrees).

c) Must be an international student.

d) Meet the requirement

(Để nắm rõ hơn về quy trình xin học bổng cũng như các thủ tục xin Visa,… các bạn có thể liên hệ cùng WEB để chúng tôi có thể được tận tình giúp đở các bạn )

 

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, Đội ngũ nhân viên World Education Bridge sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Úc du học.