du học úc, du hoc uc

Nếu ước mơ của bạn là được làm việc trong ngành Y khoa, trở thành bác sĩ hay y tá, thì chắc bạn cũng đã lường trước được hành trình đến giấc mơ của mình sẽ “vất vả” như thế nào. Trên thực tế, một người có thể tốn 10 năm từ lúc nộp đơn vào trường Y cho đến giai đoạn thực tập và nhiều quá trình khác. Vì vậy nếu bạn đã chọn học ngành Y, thì đây là một quyết định khá dũng cảm đấy!

Để đủ điều kiện du học Úc ngành Y khoa, ở bậc Đại học bạn sẽ phải vượt qua Bài Kiểm tra đầu vào Khoa học Y tế và Sức khỏe (UMAT). Còn đối với các chương trình sau đại học, bạn sẽ phải vượt qua kỳ thi tuyển sinh Y khoa sau đại học tại Úc (GAMSAT).

Nhiều sinh viên quốc tế đã chọn Úc làm điểm đến để thực hiện ước mơ của mình, bởi vì Úc có nhiều trường đại học chất lượng về lĩnh vực này với cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn chọn Xứ sở Chuột túi để tiếp tục con đường học vấn của mình trong lĩnh vực Y khoa, hãy cùng tìm hiểu 5 trường đại học đào tạo chuyên ngành này tốt nhất nước Úc cùng WEB nhé.

Du học Úc: 5 trường đại học Y khoa hàng đầu

Được công nhận bởi Hội đồng Y khoa Úc, các khóa học Y khoa tại những trường đại học sau đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sinh viên trong lĩnh vực này.

1.  The Australian National University Medical School (ANUMS), (ANU)

ANUMS có những khóa học MChD 4 năm, sinh viên sẽ được học về nền tảng chăm sóc sức khỏe và y học tại Úc. Điều kiện tuyển sinh dựa vào điểm GPA và GAMAT.

John Curtin School of Medical Research at the ANU - March 2013 ...

2. The University of Sydney (USYD) 

Nếu bạn muốn kết hợp khoa học y tế với các chuyên ngành khác như thương mại, âm nhạc, khoa học hoặc kinh tế, thì USYD là nơi dành cho bạn. Ngoài những chương trình kết hợp thông qua các khóa học đại học kép MD 7 năm, USYD còn chuẩn bị cho sinh viên trong việc làm quen với môi trường lâm sàng và các khóa huấn luyện lâm sàng chuyên sâu, cũng như đào tạo kỹ năng nghiên cứu.

Build Australia | University of Sydney and surrounds to be ...

3. University of Melbourne

Trường Đại học Melbourne là trường Y khoa đầu tiên tại Úc, và hiện xếp thứ 20 trên thế giới về chuyên ngành này. Tại đây sinh viên có thể học chương trình MD 4 năm ở bậc sau đại học, chủ yếu tập trung vào hóa sinh, giải phẫu và sinh lý học. Ngoài ra, trường còn nổi tiếng là trường đại học tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và thực hành y tế.

University of Melbourne sued for sex discrimination ...

4. Monash University, Melbourne

Đại học Monash có chương trình đào tạo MBBS Honors 4 năm ở bậc đại học, với chương trình liên ngành trong các ngành khoa học y sinh. Chương trình này tập trung vào việc tương tác lâm sàng và tạo cho sinh viên cơ hội được tiếp xúc với môi trường lâm sàng ở bất kỳ đâu, ở thành phố, nông thôn hay thậm chí là ở nước ngoài.

Monash University: Fees, Courses, Rank, Admission 2020 ...

5. Flinders University, South Australia

Đại học Flinders là trường đại học đã tách khỏi khuôn khổ các chương trình đại học y khoa 5-6 năm để tiên phong trong các khóa học đại học MD 4 năm. Trường Flinders luôn thúc đẩy sự đổi mới khi nắm bắt những ý tưởng mới trong nghiên cứu y học và trang bị cho sinh viên các kỹ năng lâm sàng thông qua các phòng thí nghiệm mô phỏng với các trang thiết bị hiện đại.

Flinders University - Adelaide, South Australia - Flinders University

 

Khởi động hành trình du học Úc cùng WEB ngay hôm nay!

Đã đến lúc đưa ra quyết định và chuẩn bị những bước đầu tiên cho ước mơ theo đuổi ngành y khoa của bạn!

Liên hệ WEB để được tư vấn du học Úc, chọn trường và hướng dẫn cách nộp đơn cũng như săn học bổng, tất cả đều hoàn toàn miễn phí!

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com