DU HỌC TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF VERMONT VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $20,000

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Vermont tọa lạc tại thành phố Burlington an toàn, bang Vermont – một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ, cách Boston 352km, cách New York 456km và cách Montreal 144 km (Bờ Đông). UVM và Burlington được đánh giá là 1 trong 1 địa đểm tốt nhất để theo học Đại học (Huffington Post). Vermont 4 năm liền được đánh giá là bang có môi trường sống lành mạnh nhất nước Mỹ (America’s Health Rankings)

University of Vermont - The Princeton Review College Rankings ...

 

Đại học Vermont hiện có khoảng 12.000 sinh viên, trong đó có 1,5% sinh viên quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ UVM được nhận vào học các chương trình Thạc sĩ tại các ĐH danh tiếng: Cambridge, Oxford (Anh), Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Havard, Tufts, ĐH Chicago, ĐH Michigan(Mỹ)

*Địa điểm tọa lạc

Đại học Vermont (UVM) tọa lạc tại thành phố Burlington, nơi được biết đến với văn hóa, âm nhạc, ẩm thực tuyệt vời. Thị trấn đại học này là đặt giữa Adirondack và Green Mountains, trên bờ biển xinh đẹp của hồ Champlain, quanh năm bạn sẽ luôn thấy một không khí nhộn nhịp, tập trung của rất nhiều sinh viên học tập tại đây.

Bạn có thể nhảy lên xe buýt từ UVM (miễn phí cho sinh viên) để vào trung tâm thành phố trong vòng năm phút, hoặc đi bộ trong 15 phút. Và tất cả các phòng trưng bày nghệ thuật, các nhà hát và Chợ phố Church đều ở trong khoảng cách có thể đi bộ từ Vermont. Đặc biệt bạn có thể trải nghiệm đạp xe trên những con đường mòn ven biển phổ biến, bơi tại các bãi biển Oakledge hoặc Leddy Park hoặc thử chèo thuyền, bơi lội, câu cá, chèo thuyền kayak hoặc lướt ván buồm, tất cả đều ngay gần Đại học Vermont.

*Cơ sở vật chất

Đại học Vermont cam kết cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục tiên tiến cũng như cơ hội để phát triển cộng đồng và nhận thức về môi trường. Cơ sở vật chất hiện đại của UVM bao gồm các khu như là Thư viện Bailey / Howe, Café và Trung tâm Viết lách, Trung tâm Davis, Phòng thí nghiệm nghiên cứu côn trùng học cho khoa học môi trường, Khu phức hợp, Trung tâm hệ thống kỹ thuật và Máy tính nâng cao, Trung tâm khoa học máy tính, Marsh-Austin-Tupper (MAT), …

*Ngành đào tạo thế mạnh

Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Tâm lý học, Khoa học chính trị.

Website chính thức của trường: https://www.uvm.edu/

University of Vermont

XẾP HẠNG TRƯỜNG

 • #97 toàn nước Mỹ dành cho các Đại Học tốt nhất và # 41 các trường Công lập tốt nhất tại Mỹ năm 2018 (Theo U.S News and World Report 2018)
 • #6 của America Best College Towns (College Rank) và # 6 cho khuôn viên đẹp nhất (Tạp chí Princeton)
 • #25 trường cho tỷ lệ tốt nghiệp bốn năm tốt nhất (CNN Money)
 • #16 cuộc sống sinh viên hạnh phúc nhất (The Princeton Review, 2019)
 • #3 trường Đại học xanh nhất (The Princeton Review, 2018)
 • #14 trường học có Campus đẹp nhất
 • UVM là một thành viên của khối Trường Công lập hàng đầu Ivy League
 • Sinh viên tốt nghiệp từ UVM được nhận vào học các chương trình Thạc sĩ tại các ĐH danh tiếng: Cambridge, Oxford (Anh), Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Havard, Tufts, ĐH Chicago, ĐH Michigan(Mỹ)
 • 93% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc tiếp tục chương trình giáo dục trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

University of Vermont identified student found dead of exposure as ...

 • UVM là trường đại học lâu đời thứ năm ở vùng Đông Bắc, sau Yale, Dartmouth, Harvard và Brown, hơn 200 năm lịch sử.
 • Giáo dục trọng tâm nghiên cứu (Được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ (US News & World Report), UVM nổi tiếng về nghiên cứu hàng đầu, khuyến khích sinh viên suy nghĩ trên quy mô toàn cầu.
 • Chất lượng đào tạo toàn diện được công nhận bởi tổ chức New England Association of School and Colleges(NEASC)
 • Khoa Kinh doanh của UVM được tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business International (AACSB) công nhận
 • Chương trình Kỹ thuật dành cho sinh viên Đại học được tổ chức Accreditation Board of Engineering and Technology (ABET) công nhận
 • Nằm trong Top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp (theo Bloomberg Business Week)
 • Trường đầu tư cho công tác nghiên cứu hơn 130 triệu USD mỗi năm

University of Vermont receives record number of applications ...

Đại học Vermont- top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp- Tạp chí Bloomberg Business Week với 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Đặc biệt, đây là ngôi trường được biết đến với thế mạnh trong đào tạo ngành STEM (viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toàn học) hàng đầu của nước Mỹ. Dự kiến, trong tương lai ngành này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn khi chính sách cho phép các sinh viên mới tốt nghiệp có thể được ở lại và làm việc 36 tháng, theo diện sinh viên Optional Pratical Training – OPT có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2016.

CUỐC SỐNG TẠI TRƯỜNG

Ngoài việc học tập, đại học Vermont còn đầu tư rất lớn cho các phong trào, hoạt động ngoại khóa của sinh viện. Ở trường có tổng cộng hơn 100 câu lạc bộ thể thao, thu hút gần 80% sinh viên tham gia.

Đại học Vermont có 1 lịch sử lâu đời về các hoạt động sinh viên. Nhiều tổ chức sinh viên ra đời với mục tiêu đóng góp vào công bằng xã hội và bảo vệ môi trường đang cố gắng thay đổi Vermont cũng như trên toàn thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các ngành học chính bậc cử nhân: Hóa sinh, Khoa học môi trường, Nhân chủng học, Lịch sử nghệ thuật, Âm nhạc, Triêt học, Khoa học chính trị, Xã hội học, Quản trị kinh doanh, Giáo dục cấp 2, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Công tác xã hội, Kinh tế học,…

Chương trình thạc sĩ

Trường hiện đang đào tạo trực tiếp 06 chuyên ngành cho bậc thạc sỹ:

 • Kỹ thuật dân dụng và môi trường
 • Khoa học máy tính
 • Kỹ thuật điện
 • Kỹ thuật cơ khí
 • Toán
 • Thống kê

Chương trình học kéo dài trong 02 năm và bắt buộc phải hoàn thành 30 tín chỉ. Đối với chương trình học trong năm đầu tiên, sinh viên sẽ phải hoàn thành 12 tín chỉ. Trong đó sẽ có 02 môn chương trình học thuật đại cương Tiếng anh Kỹ thuật và Khoa học, giúp sinh viên được trang bị về từ vựng cũng như những kiến thức tổng quát cho chuyên ngành.  2 môn tiếp theo sẽ là phần kiến thức chuyên ngành chính. Để tiếp tục lên năm thứ 2, sinh viên sẽ phải đạt điều kiện GPA trên 3.0.

Vào năm thứ 2, sinh viên có thể chọn học 02 môn hoặc làm đề án. Nhưng đa phần sinh viên sẽ chọn đề án cùng giáo sư, thông qua việc nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn đó giúp sinh viên có kinh nghiệp thưc tế cho cơ hội việc làm sau này.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

UVM offers diverse education in beautiful location – Lancer Spirit ...

 

Bậc cử nhân Bậc sau đại học
Academic requirement GPA: 3.0 + GPA 3.0
Điều kiện Tiếng Anh IELTS 6.5

TOELF iBT 80

IELTS 6.5

TOEFL iBT 90

Các bài thi tiêu chuẩn -Yêu cầu SAT/ ACT GMAT/GRE tùy theo từng ngành học

HỌC PHÍ

 • $41,280
 • Hiện tại, trường đang cấp học bổng cho các bạn sinh viên lên đến $20,000

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.