Trường Trung học Nội trú với Học Bổng lên đến 80%

Ngày nay có rất nhiều bạn ước mơ được đi du học tại Mỹ và đặc biệt tại các độ tuổi từ 14-20 và Washington Academy tọa lạc tại tiểu bang Maine là trường học Nội Trú có thể giúp ước mơ của các bạn được tỏa sáng. Để thực hiện được ước mơ đó các bạn sinh viên tối thiểu phải thỏa mãn được những điều kiện nước Mỹ đề ra. Ngoài ra, các bạn sinh viên phải đáp ứng được những điều kiện cần thiết khi đi du học tại Mỹ tại trường Washington Academy đề ra. Nếu các bạn sinh viên đáp ứng được nhu cầu của nhà trường thì các bạn ắt hẳn sẽ đạt được ước mơ đặt chân đến nước Mỹ.

THPT Nội Trú Washington Academy

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 9-12

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG:

Các lớp tại trường: 9-12, PG
Tổng số học sinh của trường: 400
Tỷ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:13
Yêu cầu đồng phục: KHÔNG

Thời tiết:
Mùa hè/Mùa thu: Ấm áp và ôn đới
Mùa đông/Mùa xuân: Lạnh và ôn đới

Năm thành lập: 1972

Tổng số học sinh: 425 – 19% là học sinh Quốc tế

Địa chỉ: 66 Cutler Rd, East Machias, ME 04630, Hoa Kỳ

Website: https://www.washingtonacademy.org/

Sau đây W.E.B sẽ giới thiệu cho các bạn về chương trình học tập cũng như điều kiện của trường Washington Academy để các bạn sinh viên đi du học Mỹ xem qua:

Trải qua hơn 225 năm hình thành và phát triển, Washington Academy đã và đang chắp cánh ước mơ giáo dục của rất đông các em học sinh từ lớp 9-12.  Khuôn viên 75 mẫu Anh của trường nằm trong một vùng dân cư an toàn, vùng nông thôn ven biển Down east Maine, chỉ 2 dặm để đến bờ biển Đại Tây Dương, nơi không khí và cuộc sống rất trong lành. Washington Academy nằm một thị trấn nhỏ, dân số dưới 2,000 người. Bên cạnh đó học sinh bán trú chiếm ¾ trường, và với tỷ lệ giáo viên / học sinh là 1/11 như vậy trường tạo một cảm giác gia đình thật sự.

Đặc biệt với nhiều thuận lợi về ” Lý do bạn chọn các trường Nội Trú tại Mỹ”

XẾP HẠNG CỦA TRƯỜNG 

#4 trên 56 trường tư thục đa dạng nhất về nguồn học sinh ban Maine.

 

Image result for washington academy maine

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khóa học của chúng tôi là đa dạng như sinh viên của chúng tôi. Chương trình học toàn của Washington địa chỉ người học ở mọi cấp độ, từ các dịch vụ nghề trong việc xây dựng thuyền và cho con bú đến các lớp học AP và các khóa đại học được cung cấp cả trong nước và trên mạng. Chúng tôi cũng tận dụng lợi thế của môi trường Maine độc đáo của chúng tôi thông qua các khóa học như Sinh học biển, sinh thái ven biển và lãnh đạo ngoài trời. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của sinh viên với những thách thức độc đáo và tất cả các bộ phận của chúng tôi đã nhúng công nghệ với thực tiễn giảng dạy tốt nhất.

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Tác phẩm và ngôn ngữ Anh, Tác phẩm và văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ Tiếng Latin, Nhạc lý, Vật lý, Tiếng Tây Ban Nha, Thống kê, Mỹ thuật, Lịch sử Mỹ.

Yêu cầu đầu vào:

 • Hồ sơ nhập học
 • Phỏng vấn (Xin vui lòng gọi để lấy hẹn. Ứng viên quốc tế có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn Skype.)
 • Học bạ chính thức
 • Thư giới thiệu từ giáo viên Toán và giáo viên tiếng Anh; một từ cố vấn của trường
 • Tiểu luận
 • Điểm kiểm tra trình độ tiếng Anh (IELTS, Slate, TOEFL, JR. TOEFL)
 • Bản sao visa hoặc I-20 hình thức, nếu bạn hiện đang học tập tại Mỹ

Điều kiện:

 •   Giới hạn đăng ký: ĐTB tối thiểu từ 2.0-2.5
 •   TOEFL tối thiểu: Không yêu cầu
 •   IELTS tối thiểu: Không yêu cầu

Học Phí và lệ phí của năm học 2019-2020:

 • Nội trú (Học phí/ Phòng/ Board) : $40.500
 • Phí hoạt động: $3.000
 • Phí quốc tế: $4.500
 • Tổng cộng : $48.000/ năm học ( chưa bao gồm Học Bổng)

Thể thao và nghệ thuật:

Washington Academy có các hoạt động thi đấu thể thao và thể thao giải trí. Với nhiều đội giành chức vô địch khu vực bang. Các chương trình nghệ thuật bao gồm; cuộc thi âm nhạc, Nghệ thuật nâng cao, các chương trình khiêu vũ văn hóa với ba buổi biểu diễn mỗi năm, và sân khấu sân khấu với hai vở kịch mỗi năm.

Ký túc xá và đời sống của học sinh:

Ba ký túc xá tại Washington Academy đều có kết nối Wifi, truyền hình cáp và dịch vụ điện thoại. Mỗi khu ký túc đều có nhà bếp, phòng giải trí, dịch vụ giặt ủi và nhân viên trực 24 giờ mỗi ngày. Hầu hết các phòng trong ký túc đều là phòng đôi.

Học bổng du học Mỹ trường Washington Academy

Trường hiện đang có chương trình học bổng dành cho học sinh quốc tế, đặc biệt là với WEB được phía nhà trường cho làm nhà đại diện với tư cách xét học bổng cho các bạn học sinh (50% học phí) với điểm trung bình 8.0 trở lên và cơ hội học bổng có thể lên đến 80% tùy thuộc vào năng lực mà các bạn học sinh thể hiện bản thân mình về khả năng tiếng Anh trước Giám đốc tuyển sinh của nhà trường.

(Để biết rõ hơn về học bổng vui lòng các bạn, quý PH có thể liên hệ tại đây để các bạn tư vấn viên giúp đở)

Tư vấn đại học:

Văn phòng tư vấn: 

 • Tư vấn học tập
 • Tư vấn hướng nghiệp
 • Tư vấn sức khỏe cho học sinh

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%
Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Bates College, Byrn Mawr College, Boston College, Brandies University, Carleton University, Dartmouth University, Drexel University, Franklin Pierce University, International Academy of Design and Technology, Middlebury College, Mount Holyoke College, Purdue University, Pennsylvania State University, Rutgers University, Syracuse University, South Carolina University, Simmons University, University Of Texas at Austin, Vassar College, Whea- ton College, Westminster College, Worcester Polytechnic Institute (WPI)

Cuộc sống nội trú:

Học sinh sống tại các ký túc xá của nhà trường. Các tòa nhà đều có Wifi, tiện ích tiện nghi đầy đủ và thoải mái, được giữ gìn sạch sẽ bởi các nhân viên chuyên nghiệp.

Có người dám hộ quan tâm và hỗ trợ học sinh 24/7. Họ đều là giáo viên trong trường, vì vậy các học sinh có cơ hội sống với các thầy cô của mình trong và ngoài lớp học. Ngoài ra còn có nhân viên ký túc xá,những người sẽ đưa các bạn học sinh đi mua sắm vào cuối tuần, đưa đến bác sĩ khám khi cần và luôn lắng nghe những chia sẻ của học sinh. Học sinh có thể đi thăm bạn bè ngoài trường vào cuối tuần nếu như có sự đồng ý từ phía nhà trường và người dám hộ.

Related image

 

Các kỳ nghỉ trong năm:

 • Lễ Tạ Ơn ( 2 ngày)
 • Giáng Sinh (2 tuần )
 • Nghỉ tháng 2 (1 tuần)
 • Nghỉ tháng 4 (1 tuần)
 • Vào các ngày nghỉ Giáng Sinh và tháng 4 ký túc xá sẽ đóng cửa, vì vậy các bạn học sinh được trường sắp xếp cho ở tại Homestay với một khoản chi phí bổ sung.