NHỮNG THÀNH PHỐ LÝ TƯỞNG ĐỂ DU HỌC MỸ

Một trong những lý do Mỹ thu hút đông đảo số lượng du học sinh quốc tế là sự đa dạng về văn hoá và vùng miền. Du học Mỹ, sinh viên không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng mang tính toàn cầu mà còn được trải nghiệm môi trường sống, sự năng động và sầm uất của các thành phố nổi tiếng thế giới.

1. Boston

Image result for boston

Mệnh danh “Athen của châu Mĩ”, thành phố miền duyên hải phía đông này nổi tiếng là trung tâm học thuật với các trường Đại học nổi tiếng thế giới bao gồm ĐH Boston và ĐH Tufts, đặc biệt với sự hiện diện của ĐH uy tín nhất thế giới 2015 Massachusettes Institute of Technology (MIT và ĐH trứ danh Harvard).

Boston xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho du học sinh với cộng đồng sinh viên đông đảo và tiếng tăm đã được khẳng định với các nhà tuyển dụng.

2. Dallas

Image result for Dallas

Dallas là một thành phố thuộc tiểu bang Texas, với rất nhiều toà nhà chọc trời. Dallas là thành phố trẻ đi đầu về giáo dục phổ thông ở Mỹ. Trong Top 100 trường trung học Mỹ có chất lượng nhất Hoa Kỳ thì Dallas có nhiều trường như School for the Talented and Gifted được bình chọn là trường tốt nhất. Với mức chi phí sinh hoạt hợp lý, Dallas là thành phố lý tưởng cho việc học và làm. Thành phố hiện đang phát triển về các ngành như ngân hàng, thương mại, viễn thông và công nghệ máy tính.

3. San Francisco

Image result for San Francisco

San Francisco là một sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hoá miền duyên hải California và các phát triển công nghệ với tốc độ chóng mặt. Liền kề với Thung lũng Silicon nổi tiếng, San Francisco Bay Area là thủ phủ của hai trong các trường đại học nổi tiếng nhất hành tinh: ĐH Stanford và ĐH California. Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín đối với những nhà tuyển dụng do kết hợp giữa các trung tâm nghiên cứu và đại học hàng đầu thế giới.

4. New York

Image result for New York

New York có lẽ là thành phố sôi động nhất nước Mĩ và cũng là thành phố sôi động nhất thế giới. Xếp thứ 17 trong BXH, với đặc trưng là mức sinh hoạt đắt đỏ, New York thu hút người ta ở nhịp sống không ngừng nghỉ và sự đa dạng văn hoá và 2 trường ĐH hàng đầu thế giới là ĐH Columbia và ĐH New York (NYU).

5. Chicago

Image result for Chicago

Được biết đến với các di sản âm nhạc thế giới, sự cuồng nhiệt của những người hâm mộ thể thao và các toà nhà chọc trời, “Thành phố của Gió” cùng ĐH Chicago và ĐH Northwestern là những cái tên đáng chú ý tại đây.

6. Los Angeles

Image result for Los Angeles

Với những ai yêu thích các hoạt động ngoài trời, các bãi biển đẹp thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. LA còn rất giàu có về văn học, âm nhạc và các loại hình nghệ thuật với các bảo tàng, nhà hát nhiều nhất so với bất kì đâu trên đất Mĩ. ĐH California UCLA là một trong những ĐH uy tín nhất thế giới.

7. Philadelphia

Image result for Philadelphia

Nằm ở phía nam New York, Philadelphia là một điểm đến hấp dẫn khác tại xứ cờ hoa với các học viện hàng Ivy League như ĐH Pennsylvania (xếp hạng thứ 13 thế giới) và các đại học danh tiếng khác như Drexel và Temple.

8. Washington DC

Image result for Washington, D.C.

Thủ đô hành chính của Hoa Kì, Washington DC là một địa điểm lý tưởng cho những sinh viên theo học ngành chính trị và luật. Tại đây có Nhà Trắng, Toà án Tối cao, các đài tưởng niệm quốc gia, bảo tàng và không khí nhạc jazz khắp mọi nơi. Các trường ĐH như Georgetown và George Washington University. ĐH Maryland, College Park là các học viện uy tín tại đây.

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.