10 Lý Do Vì Sao nên Chọn Washington Academy

10 Lý Do Vì Sao nên Chọn Washington Academy

[DU HỌC MỸ] WASHINGTON ACADEMY, MAINE – EQUIP YOU A SUCCESSFUL FUTURE

10 Lý Do Vì Sao nên Chọn Washington Academy: 🙌🙌

👍 Trải qua hơn 225 năm hình thành và phát triển, Washington Academy đã và đang chắp cánh ước mơ giáo dục của rất đông các em học sinh từ lớp 9-12.

👍 Khuôn viên 75 mẫu Anh của trường nằm trong một vùng dân cư an toàn, vùng nông thôn ven biển Downeast Maine, chỉ 2 dặm để đến bờ biển Đại Tây Dương, nơi không khí và cuộc sống rất trong lành.

👍 Washington Academy nằm một thị trấn nhỏ, dân số dưới 2,000 người. Bên cạnh đó học sinh bán trú chiếm ¾ trường, và với tỷ lệ giáo viên / học sinh là 1/11 như vậy trường tạo một cảm giác gia đình thật sự.

👍 Các sinh viên mới sẽ được xếp cặp 1-1 với một sinh viên bản địa, điều này sẽ làm giảm căng thẳng cho các bạn mới vào trường, đồng thời khiến cho cộng đồng sinh viên trở lên gần gũi và thân thiện hơn.

👍 Với các khóa học nâng cao đa dạng, chương trình nghệ thuật chuyên sâu, hoạt động thể thao năng động và nhiều hoạt động ngoại khóa, chắc chắn các em sẽ rất háo hức khi được tham gia vào bất cứ hoạt động và các lớp học nào,

👍 Ngoài các chương trình học truyền thống, trường còn có các khóa dạy nghề về làm tàu biển, các ngành học về sức khỏe, kỹ sư và nấu ăn.

👍 Các quản lý KTX đều sống trong KTX và họ đều là giáo viên trong trường, vì vậy học sinh có cơ hội sống với các thầy cô của mình và nhận được sự quan tâm, hỗ trợ 24/7 trong và ngoài lớp học.

👍 Sau khi tốt nghiệp, các em có thể đăng ký vào các trường đại học trên toàn quốc như là Boston College, Colby College, Husson University, Maine Maritime Academy, New York University, Northeastern University, Penn State University, Purdue University, Rutgers University, University of Maine at Machias, University of Maine Orono.

👍 Washington Academy nằm cách sân bay Bangor International Airport (BGR) hai giờ đi xe và cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay cho tất cả học sinh.

👍 Văn phòng Tư vấn (Guidance Office) tại trường có 3 hoạt động chính: tư vấn học tập, tư vấn hướng nghiệp và tư vấn sức khỏe tinh thần. Thư viện Larson (Larson Library) có trách nhiệm đảm bảo học sinh học tập và sử dụng thông tin hiệu quả tại thư viện. Trung tâm học tập hiệu quả (Centre for Dynamic Learning) là nơi các giáo viên có những bằng cấp đặc biệt trong giáo dục cấp tiểu bang và có rất nhiều kinh nghiệm, đảm bảo mỗi học sinh có một kế hoạch học tập hiệu quả.

————————————————————————
☎️Nhanh tay liên hệ WEB để được tư vấn, hỗ trợ hồ sơ xin visa và học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí:

📱 Phone: 0933330182

📧 Email: vnuni.dng@gmail.com