HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% VỚI TRƯỜNG TRUNG HỌC THE KNOX SCHOOL – NEW YORK

The Knox School là trường tư thục nội trú giàu văn hóa và lịch sử được thành lập năm 1904 tọa lạc tại thị trấn St. James, tiểu bang New York.

The Knox School in Nissequogue, NY - Niche

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Loại trường: Private | Boarding

Nhận học sinh lớp: 6-11

Năm thành lập: 1914

Tổng số sinh viên: 156

Sinh viên quốc tế: 35% từ 17 quốc gia

Học sinh nội trú 70%
Sĩ số trung bình lớp: 
15

Tỉ lệ học sinh/giáo viên: 6:1

Sỉ số lớp học trung bình: 12

23 lớp AP và danh dự

Chương trình lấy tín chỉ đại học các môn  English, Science & the Arts

78% giảng viên có bằng cao học trở lên, 19% bằng tại các trường  Ivy League  16% giảng dạy song song ở các trường đại học

Địa chỉ: 541 Long Beach Rd, St James, NY 11780, Hoa Kỳ

Website: https://www.knoxschool.org/

VỊ TRÍ

Với diện tích hơn 19 héc-ta nằm trên vùng bán đảo Long Island có khí hậu ôn hòa với bốn mùa quanh năm, cách thành phố New York khoảng 1 giờ lái xe, nơi có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, khu trung tâm mua sắm sầm uất. Trường thường tổ chức cho học sinh đi Trung tâm Manhattan để xem kịch Broadway, thăm bảo tàng,….

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Học tập tại Knox School, các bạn có cơ hội tương tác với giáo viên cực nhiều vì sĩ số lớp nhỏ, lớp nhiều học sinh nhất là 15 học sinh, tỷ lệ giáo viên và học sinh là 1:6, các em được quan tâm và trợ giúp sát sao trong mọi lĩnh vực học tập và cuộc sống. Với phương châm “lớp học nhỏ, chất lượng cao”, tại the Knox School, mỗi lớp chỉ có khoảng 10 em học sinh, tạo cho các em một môi trường học tập thoải mái với sự cạnh tranh nhất định. Chính vì một lớp học với số lượng học sinh nhỏ nên giáo viên luôn tận tình quan tâm đến quá trình học tập của từng cá nhân học sinh. Trường có khoảng 150 học sinh với 55% là du học sinh quốc tế.

Là trường dự bị đại học chất lượng cao tại New York, 100% học sinh của Knox School được nhận vào các trường đại học sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh những giờ học nghiêm túc, học sinh cũng luôn được nhà trường khuyến khích tham gia vào hoạt động xã hội, hoạt động ngoại khoá với hơn 20 câu lạc bộ như nghệ thuật, cờ vua, dịch vụ cộng đồng, môi trường, tạp chí văn học, nhiếp ảnh, khoa học, yogado với cơ sở vật chất hiện đại, tạo mọi điều kiện để các em có thể phát triển khả năng của bản thân

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Bên cạnh các môn học cơ bản như Toán, tiếng Anh, khoa học, lịch sử, ngoại ngữ, nghệ thuật, trường còn cung cấp khóa học AP bao gồm sinh học, toán học, hóa học , tâm lý học, vật lý, tiếng Anh, …

Trường có chương trình ESL dành cho các học sinh quốc tế. Mục đích của chương trình ESL là giúp học sinh cải thiện các kỹ năng tiếng Anh, từ đó giúp các em có thể đạt được kết quả tốt trong các môn học trên lớp, chuẩn bị cho việc học đại học. Giáo viên ESL sẽ gắn bó với các học sinh trong quá trình học tiếng Anh từ những ngày đầu, và các học sinh biết rằng các giáo viên sẽ luôn hỗ trợ mình bất cứ lúc nào kể cả trong và ngoài lớp học.

Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp: 100%

Điểm SAT trung bình: 1240

Điểm ACT trung bình: 28

Các khóa học nâng cao AP: CÓ

Các khóa học nâng cao Honor: CÓ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

  • Thể thao: cầu lông, bóng chày, bóng rổ, cổ vũ, chạy bền, khiêu vũ, bóng bầu dục, bóng đá, cưỡi ngựa, tennis, bóng chuyền, đấu vật, …

  • Các câu lạc bộ: cờ vua, CLB truyện tranh, CLB hùng biện, CLB Yoga, CLB môi trường, CLB điện ảnh,…

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 9

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 60.000 USD.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Lớp 9: TOEFL iBT 60+

Lớp 10: TOEFL iBT 70+

Lớp 11: TOEFL iBT 80+

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.
Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/
Cách 2: Gửi email: info@webduhocedu.vn
Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/
Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.