HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% DU HỌC TRƯỜNG THPT FAIRFIELD COLLEGE PREPARATORY

 

1.THÔNG TIN CHUNG

Được thành lập vào năm 1942, trường trung học dự bị Fairfield tọa lạc tại thị trấn xinh đẹp của thành phố Fairfield. Đây là trường tư thục lớn nhất và là trường nam sinh tốt nhất ở Connecticut đào tạo học sinh lớp 9 đến lớp 12. Trường có khuôn viên với diện tích 200 mẫu Anh . Thư viện với 370.000 cuốn sách, dự án IPAD 1: 1, 7 sân vận động ngoài trời, một sân vận động trong nhà có sức chứa 2.300 người và một hồ bơi trong nhà.

Đội ngũ giáo viên với 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và 80% giáo viên có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng, giúp học sinh nhận được sự hỗ trợ học tập mạnh mẽ. Những ngành mạnh nhất là khoa học và kỹ thuật, câu lạc bộ robot và thể thao mạnh mẽ. Ngoài các khóa học khoa học mạnh mẽ dành riêng cho nam sinh, trường còn có nhiều khóa đào tạo cho sinh viên về nghệ thuật, nghệ thuật âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, Máy ảnh kỹ thuật số và đa phương tiện máy tính, một chương trình giảng dạy rất phong phú.

Trường nằm trong khuôn viên trường Đại học Fairfield, học sinh có thể cảm nhận không khí đại học rộng rãi ở trường trung học. Các phòng học của trường được trang bị công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất như bảng thông minh tương tác và phòng học thiết bị điện tử.

 

2. ĐIỂM NỔI BẬT

 • Xếp hạng A+ trên NICHE: #2 Trường Catholic ở Connecticut, #4 Trường nam sinh ở Connecticut, #6 về Thể thao ở Connecticut
 • Ngay sát bên trường Đại học Fairfield và được chia sẻ tài nguyên trong khuôn viên trường đại học luôn.
 • An ninh 24/7
 • Khoa học, kỹ thuật và thể thao của trường rất xuất sắc
 • Toán học và Robotics 2017 của trường đạt giải trong cuộc thi ở
 • Trường có nhiều đội thể thao nhất ở Hoa Kỳ (32 đội), có đội huấn luyện tốt và là các trường trung học nội trú hàng đầu.
 • Nhóm câu lạc bộ thị trường chứng khoán của Fairfield là tổ chức công cộng đầu tiên đến thăm Sở giao dịch chứng khoán NYSE New York và giành vị trí thứ hai trong số 883 đội thị trường chứng khoán tham gia vào năm 2015 tại Connecticut.
 • Viện nghiên cứu khởi nghiệp đã được thành lập vào mùa thu năm 2019 để cung cấp cơ hội cho nhiều công ty hoặc công ty khởi nghiệp trao đổi và thực hành. Cuộc thi “Doanh nhân” của trường cũng đã được phát động.

 

 

3. CHI PHÍ

 • Chi phí: $59,300
 • Chi phí đã bao gồm học phí, ăn ở, phí quản lý, điều phối, báo cáo, buổi orientation, đưa đón sân bay, hoạt động ngoại khóa,…

4. HỌC BỔNG

 • Mức học bổng: $28,000

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/ Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/ Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường. Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.