GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC QUÝ TỘC HẠNG A+ – PINGREE HIGH SCHOOL

 Trường trung học Pingree có đội ngũ giáo viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, có mối liên hệ gần gũi với học sinh, phát hiện và khuyến khích tài năng của các em. Nhà trường hợp tác với phụ huynh giúp các em học sinh trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, phát huy hết khả năng, kỹ năng lãnh đạo, để trở thành công dân toàn cầu. Trường Pingree luôn tạo điều kiện cho học sinh tham gia tích cực mọi hoạt động ngoại khóa, lớp phát triển kỹ năng mềm…qua đó nuôi dưỡng và thắp sáng ước mơ của các em trong tương lai.

Pingree E-News - October 21, 2016

Giới thiệu chung

Năm thành lập: 1960 – Trường Tư thục dành cho nam và nữ
Diện tích khuôn viên: 100 mẫu Anh

Địa chỉ: 537 Highland Street, Nam Hamilton, MA 01982
Các cấp lớp: 9-12
Tổng học sinh: 350
Học sinh quốc tế: 3
Sĩ số lớp trung bình: 13
Tỷ lệ giáo viên-học sinh: 1: 6
Trình độ giáo viên: 60% giáo viên có bằng thạc sĩ / tiến sĩ
Các khóa học AP: 12
Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 100%
Trung bình SAT mới: 1290
Website: https://www.pingree.org

VỊ TRÍ

Trường trung học Pingree toạ lạc ở Hamilton, Massachusetts, cách thành phố Boston chỉ 20 dặm, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) cũng ở khu vực này.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Vào mùa hè năm 2000, việc xây dựng các hạng mục chính như: thư viện, phòng học bổ sung, khu ăn uống và khu vực học sinh đã được hoàn thành. Năm 2001, tiếp tục lên kế hoạch xây dựng cơ sở giảng dạy và học tập mới, đã được hoàn thành và đi vào hoạt động cho năm học 2004-2005.

Cơ sở mới có khu vực dành riêng cho học sinh năm cuối, những lớp học mới xây dựng và sửa chữa nằm ở 3 tầng lầu, trung tâm hỗ trợ học sinh cùng văn phòng khoa được chuyển đến tòa nhà mới, các trung tâm ngôn ngữ (tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Mandarin) vẫn được giảng dạy tại khu vực cũ.

Trường rất coi trọng việc trau dồi khả năng sáng tạo của học sinh. Chúng tôi có một trung tâm thiết kế đặc biệt được trang bị iMac và Chromebook 15 inch, và một nhà máy sáng tạo đặc biệt Makerspace. Nó được trang bị máy cắt laser, máy khoan, máy in 3D, hàn sắt và các thiết bị khác để sinh viên thiết kế và chế tạo mô hình…
Sử dụng công nghệ để giúp học sinh chọn trường tốt hơn

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 • Các khóa học nâng cao: Lịch sử nghệ thuật, Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Khoa học môi trường, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Vật lý, Ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử nước Mỹ,…
 • Ngoại ngữ: tiếng Pháp, tiếng Madanrin, tiếng Tây Ban Nha
 • Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp: 100% 
 • Điểm SAT trung bình: 1290
 • Điểm ACT trung bình: 30
 • Các trường đại học tiêu biểu nhận học sinh từ trường: Boston College, Boston University, Northeastern University, Tufts University, University of Massachusetts – Amherst, University of Vermont, University of Miami, Providence College, Tulane University, Massachusetts Institute of Technology.
 • Các khóa học nâng cao AP: CÓ

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 •  Thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Chèo thuyền, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Hockey, Ném đĩa, Bóng chuyền, Đấu vật, Tennis, Bóng đá, Trượt tuyết,…

 • Câu lạc bộ:  CLB toán học, Mô hình Liên Hiệp Quốc, CLB khoa học, CLB thị trường chứng khoán, CLB môi trường, Chương trình lãnh đạo, Robot,…

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 10

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 77.750 USD. (Đã bao gồm chi phí Homestay)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • TOEFL 90
 • SSAT (điểm nói 50%) hoặc ISEE

HỌC BỔNG

Trường đang có học bổng lên đến $11,500

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường. Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.