Du học tại Mỹ tại trường University of South Florida tiểu bang Florida với học bổng lên đến $36,000

THÔNG TIN CHUNG

Trường Đại học South Florida (USF) được đánh giá là trường đại học lớn thứ 9 của Mỹ. USF tọa lạc tại Tampa, thành phố xinh đẹp trên bờ Tây Florida, ngôi nhà của hơn 2 triệu dân sinh sống. Tại đây, sinh viên được tận hưởng sự sôi động của cuộc sống đô thị cùng những vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên. Trường cách thành phố Orlando có công viên Disney World nổi tiếng thế giới 1,5 giờ xe chạy.

Kết quả hình ảnh cho uni of south florida

Trường Đại học South Florida là trường đại học lớn thứ 9 tại Hoa Kỳ và được đánh giá là trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ với hơn 47,000 sinh viên, trong đó có hơn 1,500 sinh viên quốc tế đến từ 157 quốc gia.

South Florida thuộc vùng duyên hải Đông Nam xinh đẹp, là một trong bảy thành phố đông dân nhất Hoa Kỳ. South Florida nổi tiếng với công viên Disney World, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và được biết đến là nơi có thời tiết ôn hòa dễ chịu: mùa hè ấm, mùa đông không khí lạnh dễ chịu, nhiệt độ trung bình khoảng 28 độ C, quanh năm đón ánh nắng chan hòa.

Và 1 số xếp hạng khác của trường như : nhóm 50 trường nghiên cứu hàng đầu tại Mỹ (theo National Science Foundation 2012); xếp hạng 8 trong nhóm các trường đang nổi tại Mỹ (theo US News & World Report 2011); 20 chương trình sau đại học của trường nằm trong Top 100 (theo US News & World Report 2011); xếp hạng 27 trong số các trường đại học công lập Mỹ (theo Top American Research Universities 2011); xếp hạng 110 trên thế giới về các hoạt động nghiên cứu(theo World University Ranking 2010). Ngoài các thứ hạng cao về nghiên cứu khoa học, trường còn có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất cho các hoạt động nghiên cứu, học tập cũng như văn hóa, thể thao, chăm sóc sức khỏe cho sinh viên.

Trường có 14 lĩnh vực gồm: nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật… trong đó nổi bật nhất là lĩnh vực y tế bao gồm các chuyên ngành y khoa, điều dưỡng, dược phẩm, y tế công cộng.

Kết quả hình ảnh cho uni of south florida

USF đào tạo hơn 120 chương trình Đại học và 130 Chương trình sau Đại học

Đội ngũ giảng viên nhà trường nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu của Mỹ. Tại đây, học sinh cơ hội làm việc cùng các giảng viên và các nhà nghiên cứu uy tín trên thế giới trong lĩnh vực chuyên môn. Đây là những người đã được cấp bằng chứng nhận phát minh với những nghiên cứu được công nhận trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, đại học South Florida còn cung cấp nhiều tài nguyên học tập để đảm bảo việc học tập của sinh viên bao gồm tư vấn học tập, các công cụ nghiên cứu trực tuyến, dịch vụ dạy kèm…

Với 4 khu học xá tại Tampa, Petersburg, Sarasota-Manatee và Lakeland, học sinh có cơ hội làm quen và học tập với 47.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới; tham gia sinh hoạt trong hơn 400 tổ chức, nhóm hội đa lĩnh vực từ thể thao, văn hóa nghệ thuật, nghiên cứu.

Ngoài ra, đại học South Florida còn có trung tâm hướng nghiệp giới thiệu nhiều các cơ hội việc làm thêm cho sinh viên vừa tăng thu nhập, vừa rèn luyện thực tế nâng cao khả năng chuyên môn.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1/ Chương trình tiếng Anh Du học Mỹ trường University of South Florida bang Florida

Tiếng Anh học thuật (Academic English): IELTS

 • Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH
 • Khai giảng:
  2020: tháng 1,5,8
  2021: tháng 1,8
  Kéo dài 1-3 kỳ học
  Học phí: $7,500

2. Chương trình Năm 1 Đại học (Undergraduate Pathways):

Ngành đào tạo: Kinh doanh, Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học và Tổng quát Yêu cầu: TNPT/ A-Level/ IGCSE, miễn SAT/ ACT

 • Standard Pathway (2 kỳ): yêu cầu điểm TB≥ 2.5; TOEFL iBT 65-78/ IELTS 5.5-6.0
 • Accelerated Pathway (1 kỳ): yêu cầu điểm TB ≥ 3.0; TOEFL iBT 79+/ IELTS 6.5+

Học phí: $24,000/2 kỳ

3. Chương trình Đại học :

Ngành đào tạo: rất nhiều chuyên ngành thuộc về Kinh doanh (Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Tài chính, …), Kỹ Thuật, Giáo dục, Dược, Y tế công cộng, Điều dưỡng, Nghệ thuật, Khoa học hành vi và Cộng đồng, Khoa học tự nhiên, … Yêu cầu: TNPT Điểm TB 3.0/ A-Level/ IGCSE; SAT I 1000 (460 Đọc hiểu, Toán, 440 Viết) hoặc ACT (tiếng Anh/viết 18, Đọc hiểu 19, Toán 19); TOEFL iBT 79/ IELTS 6.5.

Chi phí ước tính: $34,408/ năm (bao gồm Học phí, ăn, ở, bảo hiểm, sách,…)

4. Chương trình Dự bị Thạc sĩ (Graduate Pathways): Dành cho SV có bằng cử nhân 4 năm

Ngành đào tạo: rất nhiều chuyên ngành thuộc về Kinh doanh (MBA, Tài chính, Marketing, …) , Kỹ thuật, Giáo dục, Nghệ thuật và Khoa học, Kiến trúc, … Yêu cầu: TNĐH, Điểm TB ≥ 2.5; hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh tại ASCI. MBA yêu cầu 2 năm kinh nghiệm. Ngoài ra:

 • Standard Pathway (2 kỳ):                       TOEFL iBT 65-78/ IELTS 5.5-6.0
 • Accelerated Pathway (1 kỳ):                   TOEFL iBT 79+/ IELTS 6.5+

Học phí: $29,590/2 kỳ

5. Chương trình Thạc sĩ:

Ngành đào tạo: rất nhiều chuyên ngành thuộc về Kinh doanh (MBA, Tài chính, Marketing, …), Kỹ thuật, Giáo dục, Truyền thông, Nghệ thuật và khoa học, … Yêu cầu : TNĐH TOEFL iBT 79/ IELTS 6.5; GMAT ≥ 500, GRE ≥ 1100 (tuỳ ngành) Khai giảng: Tháng 1, 5, 8

Chi phí ước tính: $39,360/ năm (bao gồm Học phí, ăn, ở, bảo hiểm, sách,…)

HỌC BỔNG

Hiện nay trường đang cấp học bổng lên đến $36,000 cho các bạn sinh viên quốc tế, để nắm rõ hơn các bạn vui lòng liên hệ WEB

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.