DU HỌC MỸ VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $28,000 TẠI TRƯỜNG BISHOP HENDRICKEN HIGH SCHOOL

THÔNG TIN CHUNG

Bishop Hendricken High School in Warwick, RI - Niche

–       Năm thành lập: 1958
–       Địa điểm: Roeland Park, Kansas
–       Loại trường: Trường ngoại trú dành cho nam và nữ
–       Các khối lớp: 9-12
–       Số lượng học sinh: 750
–       Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:16
–       Sỉ số trung bình: N/A
–       Yêu cầu đồng phục: Có
–       Ngoại ngữ: Tiếng Anh
–       Yêu cầu tiếng Anh đầu vào: ELTiS 233+, Phỏng vấn qua Skype
–       Chương trình tiếng Anh ESL: N/A
–       Điểm ACT trung bình: 30

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

Trường trung học phổ thông Bishop Miege High School được thành lập năm 1958 bởi Tổng giáo phận Thành phố Kansas, bang Kansas. Trường Công giáo Bishop Miege được đặt theo tên của Đức Giám Mục John Baptist Miege, vị Giám Mục đầu tiên của thành phố Kansas. Trường đóng vai trò là một cộng đồng đức tin Công giáo, đã và đang cố gắng thúc đẩy, phát triển tiềm năng của tất cả học sinh trong trường thông qua sự phát triển về tâm linh, cũng như sự thành công trong học tập.

Mục tiêu giáo dục của nhà trường cung cấp chương trình giảng dạy không chỉ cho trong nước, mà còn cho tất cả học sinh quốc tế, giúp mỗi học sinh xác định được mục tiêu trong tương lai, sở thích của bản thân, từ đó đưa ra phương pháp giáo dục khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và sở thích đó. Với mục tiêu này, Bishop Miege High School cung cấp một quá trình giáo dục toàn diện nhằm thúc đẩy sự phát triển của học sinh. Bishop Miege High School là một trường trung học được công nhận chính thức là thành viên của Hiệp hội Giáo dục Công giáo Quốc gia bởi Hiệp hội Trung ương phía Bắc và cả bang Kansas.

Roeland Park là thành phố nằm ở bờ phía Đông của bang Kansas và gần bang Missouri (cách thành phố Westwood). Là một thành phố với diện tích nhỏ, nhưng Roeland Park lại có nhiều du khách ghé thăm mỗi năm. Đây cũng như là địa điểm dừng chân lý tưởng cho mọi người để cảm nhận bầu không khí trong lành với thời tiết dễ chịu, ấm áp và nhiều mây. Thành phố Roeland Park giáp với nhiều Thành phố lớn khác như Overland Park hay Kansas City, là những nơi tập trung các địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Không quá xa để tham quan những địa điểm đó từ Thành phố Roeland Park. Đây cũng là thành phố đang trên đà đẩy mạnh phát triển về kinh doanh cũng như môi trường, nên khi học tập ở đây, ta có thể tiếp cận được nhiều ngành nghề, nhiêu môi trường học tập khác nhau để có những hiểu biết về kiến thức mà còn tích lũy được cho mình nhiểu kinh sống hơn.

Trường được công nhận bởi Student Exchange and Visitor Program (SEVP) và 100% học sinh của trường được chấp nhận vào đại học.

Những trường chấp nhận bằng tốt nghiệp tại trường Bishop Miege High School:Havard University, Columbia University, Brown University, Upenn, MIT, Duke University, Georgetown University, George Mason University, George Washington University, Boston University, Northwestern University, NYU…v.v.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bishop Hendricken High School Profile (2020) | Warwick, RI

–       Môn học nâng cao: Sinh học, Toán cao cấp, Hóa học, Tiếng Pháp III, IV, Chính phủ, Phân tích Văn học, Tiếng Tây Ban Nha III, IV, Studio Art, Lịch sử Hoa Kỳ. Các khóa học danh dự: Hình học, Đại số I, II, Lượng giác, Pre-Calculus, Toán cao cấp, Hóa học, Vật lý, Lịch sử Hoa Kỳ.

–       Nghệ thuật:Thanh nhạc, Nhạc cụ âm nhạc, Phòng hát, Nghệ thuật thị giác, Sản xuất video, Tranh luận, Pháp y, Báo chí.

–       Thể thao:Bóng rổ, Bóng chày, Bô-ling, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Chơi gôn, Bóng đá, Bơi lội, Tennis, Lặn, Bóng mềm, Bóng chuyền.

–       Hoạt động ngoại khóa:Dạy kèm, Câu lạc bộ Khoa học, Câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha, Câu lạc bộ Cờ, Câu lạc bộ Nhận thức về môi trường, O-lim-pich, Câu lạc bộ tiếng Pháp, Câu lạc bộ tiếng Đức, Hội đồng học sinh, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, Tranh luận, Pháp y, Tạp chí,…

HỌC PHÍ 2019-2020*

$54,500/ năm

(Hiện tại trường đang cung cấp học bổng cho các bạn học sinh lên đến $28,000, để nắm rõ hơn thì các bạn có thể liện hệ đến WEB)

*Lưu ý: Học phí trên có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học World Education Bridge  để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.