DU HỌC MỸ VỚI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $14,000 TẠI TRƯỜNG POPE JOHN PAUL II HIGH SCHOOL

THÔNG TIN CHUNG

Pope John Paul II High School names new president | News ...

–       Năm thành lập: 2010

–       Địa điểm: Royersford, Pennsylvania

–       Loại trường: Trường ngoại trú dành cho nam và nữ

–       Các khối lớp: 9 – 12

–       Số lượng học sinh: 880

–       Tỉ lệ giáo viên/học sinh: 1:15

–       Yêu cầu đồng phục: Có

–       Ngoại ngữ: Tây Ban Nha, Ý, Pháp

–       Yêu cầu tiếng Anh đầu vào: ELTiS 222 , Phỏng vấn qua Skype

–       Chương trình tiếng Anh ESL: Có

–       Điểm SAT trung bình: 1,585

–       Xếp hạng 93 toàn bang

–       Dạy theo giáo lý: Công giáo

–       Các khóa học nâng cao AP: Có

–       Chương trình IB (Tú tài quốc tế): N/A

–       Cấp bằng phổ thông: Có

–       Sân bay gần nhất: Philadelphia International Airport


GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Pope John Paul II là trường ngoại trú Công giáo dành cho cả nam và nữ thành lập từ năm 2010. Trường là một trong 17 trường trung học hoạt động dưới sự bảo trợ của Tổng Giáo Phận Philadelphia. Trường tọa lạc tại Royersford là một khu ngoại ô trên bờ sông Schuylkill ở quận Montgomery, Pennsylvania, cách Philadelphia 32 dặm (51km) về phía Tây Bắc. Thành phố thu hút một số lượng lớn du khách đến đây du lịch cũng như sinh sống và làm việc. Đặc biệt, thành phố có nhiều khu du lịch mua sắm, nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thời tiết ở đây cũng dễ chịu thích hợp để du học sinh có thể đi chơi và tham gia các hoạt động dã ngoại ngoài trời như Philadelphia zoo, Philadelphia Museum of Art, Hershey Par…

Khi học tại ngôi trường này, các học sinh sẽ được học trong môi trường giảng dạy xuất sắc, đội ngũ giáo viên tận tâm, cùng chương trình đào tạo vượt trội. Hơn nữa, trường cũng cung cấp đa dạng các hoạt động ngoại khóa, thể thao và nghệ thuật. Tất cả những điều trên là động cơ thúc đẩy học sinh ngày càng tiến bộ, gom góp được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Pope John Paul II High School

Đặc biệt cùng sự cố gắng và nỗ lực của giáo viên và học sinh đã góp phần rất lớn vào sự thành công của trường. Đồng thời các lớp học tại Pope John Paul II luôn tạo cho các em sự sôi động và hứng thú. Chắc chắn khi học tại đây các em sẽ luôn có một tinh thần thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng để học tập tốt. Ngoài ra, nhà trường còn tin rằng từ những giá trị đức tin, kỹ năng và kiến thức thiết yếu khi học tại đây là nền tảng để các em thành công trong tương lai. Mặc khác, trường cũng cung cấp khóa học dự bị Đại học và Danh dự nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh. Pope John Paul còn có các khóa học – nâng cao AP chất lượng tốt, chuẩn bị hành trang cho các em sẵn sàng bước chân vào cánh cửa đại học.

Bất cứ học sinh nào khi mới bước chân vào tham quan trường PJP cũng bị mê hoặc bởi khuôn viên trường vô cùng rộng lớn. Trường có 29 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến để việc giảng dạy và học tập diễn ra sinh động và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, 5 phòng thí nghiệm hiện đại là nơi để các học sinh thỏa sức tìm tòi nghiên cứu và thực hành những thí nghiệm phức tạp. Đây sẽ là nền tảng để phát huy khả năng sáng tạo và nghiên cứu của các em sau này ở bậc đại học.

Đặc biệt, thính phòng với hơn 1200 chổ ngồi là nơi để các em cùng nhau luyện tập và trình diễn các buổi nhạc kịch sôi động. Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện hoành tráng khác của trường như các chương trình hòa nhạc, các buổi họp mặt toàn trường và các buổi thực hành nghi lễ Công giáo. Ngoài ra, trung tâm thể dục thể thao với nhiều bộ môn phong phú cung cấp cho các em những dụng cụ hiện đại để duy trì sức khỏe dẻo dai, bền bỉ và rèn luyện nếp sống lành mạnh.

100% các học sinh của trường được chấp nhận vào Cao đẳng, Đại học với các trường tiêu biểu như: Duke University, Upenn, University of Notre Dame, Boston University, Carnegie Mellon University, Drexel University, Fordham University, Georgetown University, Indiana University, Penn State, Temple University, West Point Miliraty Academy…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Pope John Paul II High School

–       Khóa học nâng cao AP: Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Hoa Kỳ, Toán cao cấp, Hóa học, Sinh học, Vật lý 1, Vật lý C

–       Khóa học danh dự (Hornor): Thần học, Ngôn ngữ học Anh, Lịch sử Thế giới, Lịch sử Mỹ hiện đại, Chính phủ và Chính trị Hoa Kỳ, Đại số, Hình học, Toán cơ sở, Giải tích toán học, Thống kê, Lập trình Ứng dụng IPAD, IPhone, Vật lý Sinh học, Hóa học, Sinh học.

–       Nghệ thuật: Kịch, Sân khấu, Hợp xướng, Ban nhạc,…

–       Thể thao:Bóng bầu dục, Chạy việt dã, Bóng đá, Golf, Khúc côn cầu, Bóng chuyền, Tennis, Bóng rổ, Bowling, Đấu vật, Điền kinh, Bóng vợt, Bóng chày, Cổ vũ, Bóng mềm, Bơi lội,…

–       Ngoại khóa: CLB nghệ thuật, Cờ vua, Toán học, Máy tính, CLB vì môi trường, Tạp chí văn học, Nghệ thuật sân khấu, Niên giám, Báo chí, Robotics,…

HỌC PHÍ 2019-2020*

$42,000/ năm (chưa bao gồm học bổng)

(Hiện tại trường đang cung cấp học bổng cho các bạn học sinh lên đến $14,000, để nắm rõ hơn các bạn có thể liên hệ đến WEB)


*Lưu ý: 
Học phí trên có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học World Education Bridge để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.