DU HỌC MỸ TRƯỜNG THPT NỘI TRÚ GRIER SCHOOL

Sự an toàn khi du học là yếu tố hàng đầu mà mọi PH-HS đều quan tâm, đặc biệt là bậc Trung học và nhất là đối với các em học sinh nữ. Với truyền thống giảng dạy trên 100 năm, Trung học nội trú nữ sinh Grier School là lựa chọn tối ưu đảm bảo chất lượng tốt nhất, môi trường học an toàn và chương trình học phát triển bản thân tiên tiến với tỉ lệ vào Đại học cao nhất tại thành phố này.
Đây là trường trung học nội trú chỉ dành cho nữ sinh, được thành lập năm 1853 tại thị trấn Tyrone bang Pennsylvania, cách thủ phủ Philadelphia khoảng 3 giờ lái xe lái xe. Trường nhận học sinh từ lớp 7 đến 12 từ khắp nơi trên thế giới du học trung học tại Mỹ với chương trình học được kế hợp với thể thao và nghệ thuật để giúp học sinh phát triển đam mê và khám phá các lợi ích mới. Các em sẽ được học cách suy nghĩ, lắng nghe, giao tiếp với người khác và đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, những kỹ năng mềm có được khi sinh hoạt và học tập tại đây sẽ giúp các em trở nên tự tin hơn để bước vào môi trường Đại học chuyên nghiệp sau này.

GIỚI THIỆU CHUNG

Hiện nay trường có tới 279 học sinh đến từ 15 quốc gia với 45% học sinh quốc tế và trong đó tới 85% sống nội trú .Đây cũng nơi được rất nhiều gia đình tại Việt Nam gửi gắm với số học sinh Việt Nam lên tới 12 em.Các cô gái được tự do thử thách với những con đường mới, theo đuổi tham vọng và tham gia vai trò lãnh đạo. Khi tìm thấy tiếng nói và hiểu được giá trị của mình, học sinh Grier sẽ nhận ra sức mạnh và tiềm năng của việc trở thành một cô gái trong thế kỷ 21. Tại Grier, các cô gái trở nên nổi bật, gắn bó và sẵn sàng cho tương lai.
Grier School | Day Students
Trường nội trú nữ Grier là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn gáiGrier là một trong những trường nội trú nữ được đánh giá cao tại Mỹ:

 • Đứng thứ 68 Trường PTTH Nội trú tốt nhất Hoa Kỳ.
 • Đứng thứ 33 Trường PTTH Nữ sinh tốt nhất Hoa Kỳ.
 • Đứng thứ 886/6000 trường PTTH có chương trình STEM tốt nhất US.
 • 80% học sinh đậu vào các trường ĐH top 100 của Mỹ.
 • 50% học sinh đậu vào các trường ĐH top 50 của Mỹ.
 • 5% học sinh được nhận vào các trường ĐH Ivy League.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Trường nội trú nữ Grier nằm ở vùng có khí hậu mát mẻ, thanh bình, trung tâm dãy núi Appalachian, có vị không quá xa các sân bay khi muốn di chuyển tới thành phố hay những khu vực khác
Các sân bay và khoảng cách tới trường:
 • State College (SCE) airport – 45 phút lái xe.
 • Altoona (AOO) airport – 45 phút lái xe.
 • Pittsburgh (PIT) airport – 2.5 giờ lái xe.
 • Washington Dulles (IAD) airport – 3.5 giờ lái xe.
Phí đưa đón học sinh không nằm trong học phí. Học sinh phải đến trường, quay trở lại trường vào ngày giờ quy định.
Để đảm bảo an toàn tối đa cho các em nữ sinh đang ở tuổi thành niên, Grier có hai cổng chính với hệ thống an ninh 24 giờ. Cuối tuần, nữ sinh được phép đi ra ngoài theo nhóm và có sự quản lý của giáo viên trong trường theo hệ thống xe bus riêng của trường. Nhà trường cũng có những chương trình giao lưu ngoại khóa với các trường nam sinh hoặc các trường Đại học lớn trong khu vực, đặc biệt với Trường Đại học Pennsylvania State, cách trường Grier 20 phút đi bằng xe bus.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Grier tự hào được sở hữu chương trình Elite Scholars dành cho học sinh xuất sắc của trường, cung cấp 16 môn học trình độ cao Advanced Placement (AP) trong khi tỷ lệ trung bình tại các trường phổ thông tại Mỹ là 14 môn. Các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ luôn đánh giá cao và ưu tiên tuyển sinh những học sinh có kết quả AP tốt. Trong khi đó, học sinh Grier luôn đạt kết quả AP xuất sắc. Hàng năm, Grier luôn có sinh viên nhập học tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình Elite Scholars.

Các lớp học thiết kế mở kích thích sáng tạo

Chương trình học mà trường đặc biệt thành công là các môn khiêu vũ, cưỡi ngựa và nghệ thuật – những lĩnh vực này mang lại danh tiếng cho Grier và là điểm nổi trội khác biệt so với các trường Trung học khác tại Hoa Kỳ.

Các trường Đại học – Cao đẳng chấp nhận chuyển tiếp học sinh từ Grier School: American University, Boston College, Boston University, Columbia College, Cornell University, Pennsylvania State University, University of Massachusetts, Northeastern University, Ohio State University,…

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA 

Ở Grier, các nữ sinh có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa cũng như môn hình nghệ thuật và thể thao da đạng
 • Alpha Omega, CLB chống bắt nạt, CLB Thiên văn học, CLB Nấu ăn, Hợp xướng Hòa nhạc,CLB nữ quyền toàn cầu, CLB Môi trường, cuộc thi về môi trường Envirothon, Dàn hợp xướng, CLB cây cối, Đại sứ Trường Grier, Ban nhạc Jazz, CLB Báo chí, CLB, Hội danh dự quốc gia, Dàn nhạc, CLB gốm, Ủy ban Prom, CLB tái chế, Ban nhạc rock, CLB chạy bộ, CLB khoa học, Ca sĩ chọn, Dàn nhạc dây, Hội đồng sinh viên, CLB sân khấu.
 • Nghệ thuật: Chương trình nghệ thuật của trường bao gồm biểu diễn và mỹthuật. Trong ngày học, học sinh có thể chọn các khóa học tự chọn về mỹ thuật, sân khấu, khiêu vũ và các bài học âm nhạc riêng. Sau giờ học, học sinh có thể chọn tham gia các lớp khiêu vũ, tham gia vào các buổi hòa nhạc và biểu diễn trong các buổi biểu diễn tại nhà hát.
 • Thể thao: Học sinh được yêu cầu tham gia các hoạt động thể chất bốn lần mỗi tuần, trong giờ buổi chiều. Grier có nhiều môn thể thao, bao gồm các môn thể thao thi đấu ( bóng rổ, khiêu vũ, đấu kiếm, đá bóng,…) và thể thao giải trí bao gồm các lựa chọn về thể thao đồng đội và thể thao cá nhân (cầu lông, cổ vũ, trượt tuyết, chạy, thể hình, yoga, bóng chuyền, bóng đá,….)
 • Cơ sở vật chất thể thao: phòng tập gym, sân bóng đá và tennis, vòng cưỡi ngựa, hồ bơi nước nóng ngoài trời và khuôn viên rộng lớn.

CUỘC SỐNG NỘI TRÚ

Học sinh nội trú tại Grier sống trong ký túc xá hoặc trong nhà chung “cottages”. Mỗi phòng sẽ có hai học sinh, hai phòng chung một phòng tắm. Học sinh lớp trên có thể chọn sống ở một trong sáu “cottages” trong khuôn viên trường Grier. Mỗi “cottage” có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm cho học sinh và Cố vấn thường trú.

Nữ sinh Grier nhận được sự chăm sóc tận tình từ nhà trường. Mỗi một khu nội trú có một Tổng phụ trách chịu trách nhiệm trông coi. Tổng phụ trách có nhiệm vụ nhắc nhở và kiểm tra nữ sinh vào khuôn phép, kỷ luật. Grier có những giảng viên thành thạo nhiều thứ tiếng, kể cả Việt Nam để luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ học sinh giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Một năm trường có 3 kỳ nghỉ lễ: nghỉ Lễ tạ ơn  (1 tuần cuối tháng 11), nghỉ mùa đông (3 1⁄2 tuần từ giữa tháng 12 đến đầu tháng 1), và nghỉ mùa xuân (2 tuần vào giữa tháng 3).Trường thường tổ chức các chuyến dã ngoại cho học sinh trong các kỳ nghỉ lễ.

Tại Grier, các cô gái tham dự lớp học từ thứ Hai đến thứ Sáu, và lịch trình hàng ngày của trường trong suốt cả tuần được chia thành ba khoảng thời gian chính. Một ngày ở trường từ 8h15-2h40 bao gồm: bảy tiết học, bữa trưa và phụ đạo. Sau đó từ 3h – 6h30 học sinh tham gia vào nhiều hoạt động, thể thao đồng đội và các lớp thể dục. Cuối cùng, học sinh thư giãn và ăn tối trước khi bước vào giờ học tối từ 7: 30-9: 30.

Tỉ lệ chuyển tiếp thành công vào các Đại học danh tiếng Hoa Kỳ cao nhất thành phố

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Thời gian tuyển sinh: Giữa tháng 9

Điều kiện nhập học:

+ Hoàn tất lớp 6 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên

+ Điểm SSAT/TOEFL/IELTS/SLEP

Chi phí

+ Phổ thông – $55.900/năm

Bao gồm toàn bộ học phí, sách vở, sinh hoạt phí, bảo hiểm, các hoạt động ngoại khóa…

Học bổng: Mức học bổng trong năm 2020 lên đến 50% học phí và sinh hoạt phí

Điều kiện xét học bổng:

+ Điểm trung bình từ 8.0 trở lên

+ Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh trường

+ Điểm SSAT/TOEFL/IELTS/SLEP

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.
Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/
Cách 2: Gửi email: info@webduhocedu.vn
Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/
Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.