DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG MANHATTANVILLE COLLEGE

THÔNG TIN CHUNG

Trường Manhattanville được xếp thứ #12 trong danh sách của Newsweek’s về các trường tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế, đồng thời cũng được đánh giá là một trong số 300 Trường  danh tiếng hàng đầu đến năm 2016 bởi Fiske Guide to Colleges và được coi là một trong những trường  “ tốt nhất ở phía Đông Nam” trong đánh giá của Princeton năm 2013. Tọa lạc trong khuôn viên đẹp như tranh vẽ chỉ cách 30 dặm đi từ thành phố New York, khuôn viên quốc tế của Manhattanville có sự tham gia của sinh viên từ hơn 50 quốc gia. Với hơn 50 chương trình nghiên cứu, chuyên ngành chuyên môn, các giáo sư có kinh nghiệm chuyên môn cùng cơ hội thực tập ở các tổ chức và công ty hàng đầu, không có gì lạ khi trường cao đẳng Manhattanville được đánh giá rất cao.

Image result for manhattanville college

 • Năm thành lập: 1841
 • Loại hình: Trường tư, phi lợi nhuận
 • Môi trường: Trường đại học nhỏ nằm trong một thành phố ngoại thành an toàn chỉ cách thành phố New York vài phút đi xe.
 • Số lượng sinh viên: 2.700+
 • Tỷ lệ sinh viên/ giáo viên: 16/1
 • Quy mô lớp học trung bình: 19
 • Lịch học thuật: học kỳ
 • Cấp chứng chỉ: Ủy ban giáo dục Đại học của các Tiểu bang miền Trung.

ĐIỂM NỔI BẬT

Học sinh tại Trường Đại học Manhattanville trải nghiệm cuộc sống đại học trên một khuôn viên rộng 100 mẫu và xinh đẹp, chỉ cách thành phố Manhattan, NY 30 phút. Trải nghiệm tại đây không chỉ tập trung vào sự thành công trong học tập, mà còn cho sự phát triển của tất cả các sinh viên thành những nhà lãnh đạo có uy tín, mang  cộng đồng cao.

Image result for manhattanville college

Câu lạc bộ và Tổ chức Các hoạt động ngoại khóa được khuyến khích mạnh mẽ tại Cao đẳng Manhattanville, và Ban Hoạt động của Campus giám sát hơn 40 câu lạc bộ sinh viên và các tổ chức để lựa chọn. Có các lựa chọn về học thuật, chẳng hạn như Câu lạc bộ Lịch sử và Câu lạc bộ EMF (Kinh tế, Tài chính và Quản lý), hoặc các tổ chức tập trung vào các lợi ích xã hội, bao gồm Futbol Cub, Tổ chức Sinh viên Quốc tế hoặc Đài phát thanh MVL.

Cơ hội lãnh đạo Trường Cao đẳng Manhattanville khuyến khích sinh viên tận dụng cơ hội lãnh đạo trong trường để phát triển các kỹ năng mới có thể sử dụng được sau này lúc đi làm. Học sinh có thể tham gia các câu lạc bộ và tổ chức, trở thành các nhà lãnh đạo định hướng sinh viên hoặc các điều phối viên, trợ lý thường trú nhà ở tại trường, Đại sứ Sinh viên hoặc Người cố vấn, hoặc tham gia vào Chính phủ của sinh viên. Ngoài ra, sinh viên có động lực có thể nộp đơn vào Chương trình Lãnh đạo PACTS (Personal Accountability Changes Tomorrow’s Situation) để tham gia vào nhóm các nhà lãnh đạo khác trong một loạt các khoá tập huấn và hội thảo. Sau khi tốt nghiệp, người tham gia lãnh đạo lâu năm tại Manhattanville có thể được trao giải thưởng “Lâu đài Pin” (Castle Pin) nếu họ liên tục thể hiện sự lãnh đạo có đạo đức xã hội đặc biệt trong suốt thời gian theo học.

Hoạt động thể thao Mục tiêu của bộ phận thể dục thể thao tại Manhattanville là khuyến khích sự xuất sắc, tôn trọng đồng nghiệp, làm việc theo nhóm, lãnh đạo và lòng trung thành của sinh viên. Linh vật “Manhattanville Valiant” (một chiến binh thời trung cổ) đại diện cho 21 đội NCAA (National Collegiate Athletic Association) Division III, tạo cơ hội cho vận động viên ở tất cả các loại hình thể thao có thể cạnh tranh. Thể thao tại Manhattanville bao gồm bóng chày, bóng rổ, gôn, khúc côn cầu, bóng đá, v.v …

Cuộc sống Khuôn viên tương đối nhỏ tại Manhattanville khuyến khích một cộng đồng chặt chẽ, và Residence Halls khuyến khích sự tương tác của sinh viên. Những sinh viên sống trong khuôn viên trường sẽ tìm hiểu những người khác trên khắp thế giới và chia sẻ văn hóa và quan điểm độc đáo của nhau.

NGÀNH ĐÀO TẠO

Đại học

Âm nhạc Lịch sử Nghiên cứu Quốc tê Tiếng Anh
Nội dung chương trình quảng cáo Lịch sử nghệ thuật Nghiên cứu Thể thao Tiếng Pháp
Dịch vụ học tập dành cho doanh nghiệp Marketing Nghiên cứu Truyền thông Tiếng Tây Ban Nha
Giáo dục Studio Quản lý Tổ chức
Hóa học Nghiên cứu Châu Á Quản ký Kinh doanh Toán học
Hóa sinh Nghiên cức Châu Mỹ Sản xuất phương tiện Tôn giáo thế giới
Kế toán Nghiên cứu Châu Phi Truyền thông Kỹ thuật số Triết học
Khiêu vũ và biên kịch Nghiên cứu hành vi Sinh học Xã hội học và nhân chủng học
Khoa học máy tính Nghiên cứu Môi trường Tài chính
Kinh tế học Nghiên cứu Pháp lý và Khoa học Chính trị Tâm lý học

Sau đại học: 

Âm nhạc Giáo dục kỹ năng Nghiên cứu giáo dục
Chương trình Tiến sỹ Giáo dục mầm non Nghiên cứu hành vi
Lãnh đạo Giáo dục Giáo dục nghệ thuật thị giác Nhân sự
Nội dung chương trình quảng cáo Giáo dục nghiên cứu xã họi Quản lý
Dịch vụ học tập dành cho doanh nghiệp Giáo dục thể chất và thể thao Quản lý kinh doanh thể thao
Giảng dạy ngôn ngữ Giáo dục Tiếng Anh Quản lý quốc tế
Giáo dục Âm nhạc Giáo dục  Toán học Quản lý và học viện
Giáo dục đặc biệt Giáo dục  Từ thời niên thiếu Giảng dạy xuất sắc
Giáo dục học Hiệu quả tổ chức Tài chính
Giáo dục khoa học Khởi nghiệp Marketing
Lãnh đạo Giáo dục Lãnh đạo doanh nghiệp

 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Image result for manhattanville college

 

 1. Bậc Đại học:

TOEFL: 80

IELTS: 6.5

SAT: 550 o in the Critical Reading Section

2. Bậc Thạc sỹ:

TOEFL (iBT): 85

IELTS: 7.0

HỌC PHÍ

 1. Bậc Đại học:          $19,060
 2. Bậc Thạc sỹ:          $955/ credit

( Học phí chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết vui lòng xem thêm tại đây)