DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE

THÔNG TIN CHUNG

Đại học Southern New Hampshire là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận được thành lập năm 1932 tại Manchester, tiểu bang New Hampshire, Hoa Kì.  Trường  có hơn 3.000 sinh viên học tại khuôn viên trường và hơn 60.000 sinh viên học trực tuyến. Chính điều này đã giúp chúng tôi trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất nước Mỹ.

Kết quả hình ảnh cho UNI southern new hampshire

Trường luôn đổi mới phương pháp giáo dục đại học cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn và vì vậy trường luôn nhận được sự quan tâm chú ý của cả nước trong công việc cống hiến hết mình cho sinh viên, giúp họ trở thành những nguồn lao động bản lĩnh, năng động, sáng tạo trong bất kì môi trường làm viêc nào.

Trường luôn tự hào khi cung cấp những chương trình giáo dục tiến bộ với học phí phải chăng, giúp sinh viên có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ dù là đang học ngay tại khuôn viên trường 300 mẫu Anh tại Manchester, hay học trực tuyến, học ở những trung tâm khác của trường tại Manchester, Nashua, Portsmouth và Salem (ở bang New Hampshire) hay ở Brunswick (ở bang Maine)

Đại học Southern New Hampshire đề cao nhiệm vụ giáo dục sinh viên theo hướng giúp họ trở thành những người giỏi về cả mặt tri thức và văn hóa để có thể thành công trong nghề nghiệp và cống hiến hết mình cho cộng đồng

ĐIỂM NỔI BẬT

Chất lượng giảng dạy

-Trường giành được giải thưởng Kinh doanh tốt nhất-Học trực tuyến tốt nhất và luôn đứng ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Military Friendly® School của G.I Jobs®.

-Trường được Hiệp hội các trường phổ thông và đại học vùng New England công nhân thông qua Hội đồng các tổ chức giáo dục đại học. Tất cả các chương trình học của trường cũng đều được kiểm định trước khi đưa vào giảng dạy. Cụ thể là: Chương trình kinh doanh đại học và sau đại học của trường được Hội đồng kiểm định về chương trình kinh doanh (ACBSP) thông qua.

-Ủy ban kiểm định các chương trình học trong ngành Quản lí nhà hàng-khách sạn cũng đã thông qua chương trình cử nhân về ngành Quản lí nhà hàng-khách sạn của trường.

Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ trong ngành Giáo dục điều dưỡng cũng được thông qua kiểm định của Ủy ban giáo dục điều dưỡng (CCNE)

-Fast Company xếp Đai học Southern New Hampshire đứng thứ 12 trong tổng số 50 công ty sáng tạo trên toàn thế giới với nội dung và phương pháp giáo dục không ngừng thay đổi thích ứng với nhu cầu thực tế.

Môi trường Đại học

– Cộng đồng sinh viên rất năng động với đa dạng các loại hình câu lạc bộ (hơn 60 câu lạc bộ học thuật và thể thao)

– Sinh viên có thể ở kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, cực kì thuận lợi cho việc học và đi lại cũng như tham gia các hoạt động thể thao…

-Trường nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi. Từ đây, bạn có thể đến sân bay Manchester chỉ trong vòng 15 phút, va khoảng 1 tiếng đến Boston. Bang New Hampshire cũng gần các bãi biển đẹp, thích hợp đi du lịch vào các kì nghỉ.

Kết quả hình ảnh cho UNI southern new hampshire

– Đặc biệt, với vị trí chiến lược là thành phố sôi động Manchester và rất gần với thành phố thủ đô Boston, sinh viên có rất nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường trong các ngành như: kinh tế, quản lí nhà hàng-khách sạn…

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO

Học tại trường (Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ)

Học trực tuyến (Cử nhân, Thạc sĩ)

-Kế toán

-Thiết kế và nghệ thuật

-Kinh doanh

-Tư pháp hình sự

-Giáo dục

-Tài chính

-Nghệ thuật ẩm thực

-Quản lí nhà hàng khách sạn

-Công nghệ thông tin

-Giáo dục đại cương

-Tâm lí học

-Khoa học tự nhiên

-Khoa học xã hội

-Kế toán

-Thiết kế và nghệ thuật

-Kinh doanh

-Tư pháp hình sự

-Giáo dục

-Tài chính

-Chăm sóc sức khỏe

-Công nghệ thông tin

-Giáo dục đại cương

-MBA

-Điều dưỡng

-Tâm lí học

-Khoa học tự nhiên

-Khoa học xã hội

 

 

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

Hình ảnh có liên quan

  • Bậc Đại học:

Điểm trung bình (THPT) : 2.4/4.0

Bằng TN THPT

IELTS: 6.0 (no band<5.5)

  • Bậc thạc sỹ:

Điểm trung bình (Đại học): 2.75/4.0

Bằng Đại học

IELTS: 6.0 (no band<5.5)

HỌC PHÍ

Program Minimum/Year
Undergraduate (Bachelor) $46,600
Graduate (Master) $28,700
Undergraduate Language Studies (ULS) $14,600
ESL (English) $12,800