Du Học Mỹ Cùng Trường Edmonds Community College – Cung Cấp Chương Trình Bằng Kép – Rút Ngắn Thời Gian Và Chi Phí Học Tập

1.Tổng quan về trường Edmonds Community College bang Washington:

Image result for edmonds community college

 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Edmonds được thành lập năm 1967, là trường Cao đẳng công lập hai năm cấp tiểu bang với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát và đẹp tựa công viên. Trường cung cấp các chương trình lấy bằng hệ hai năm, các bằng cấp và chứng chỉ nghề cũng như chương trình Phổ thông lên Đại học. Trường luôn được xếp vào top 20 trường Cao đẳng Cộng đồng hàng đầu ở Mỹ với chương trình đào tạo chất lượng, dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên sống tại Hoa Kỳ. Vì thế, mỗi năm trường thu hút hơn 1000 sinh viên quốc tế và hiện tại trường có khoảng 20,000 sinh viên theo học, trong đó có 1,250 sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau.

Edmonds Community College tọa lạc tại thành phố Lynnwood, Washington , cách Seattle 20 phút về phía Bắc và cách thành phố Vancouver, BC, Canada khoảng 1.5 giờ đồng hồ về phía Tây Bắc. Không chỉ thế, Seattle là trung tâm văn hóa, kinh tế nổi tiếng và là cội nguồn của các tập đoàn công nghệ cao trên thế giới như Boeing Co., Microsoft, Nintendo, Starbuck Coffee,… Từ đó, giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận và trau dồi kiến thức trong quá trình học tập của mình.

Giảng viên có trình độ cao, hỗ trợ và tận tâm cho việc học của sinh viên. Các lớp học rất nhỏ, vì vậy các bạn dễ dàng có cơ hội trao đổi cùng giảng viên và tạo nên không khí học tập vô cùng thân thiện. Kinh nghiệm học tập không giới hạn trong lớp học, cuộc sống đại học và các hoạt động của trường, các bài giảng khách quan, các buổi hòa nhạc, các chương trình nghệ thuật và văn hóa và các môn thể thao liên trường. Trường cung cấp các dịch vụ tiện lợi và cơ sở vật chất hiện đại như chế độ bảo trợ cho sinh viên nước ngoài, đưa đón tại sân bay. Các dịch vụ khác như căn-tin, kí túc xá, thư viện, các cửa hàng sách, phòng máy tính và khu chơi thể thao. Ngoài ra, các bạn chỉ mất vài phút từ trường đi bộ đến ngân hàng, nhà hàng, sân golf, mua sắm hay các khu vui chơi.

Đặc biệt, ở trường có chương trình English as a Second Language (ESL) xem Anh ngữ là ngôn ngữ thứ hai nhằm tăng cường khả năng Anh ngữ cho các bạn sinh viên để hoàn thành các chương trình học cũng như việc chuẩn bị vào đại học.

Yêu cầu đầu vào dễ dàng

 • Điều kiện đầu vào của các trường cao đẳng cộng đồng tương đối thấp và ít cạnh tranh hơn so với các trường đại học hệ 4 năm.
 • Sinh viên chỉ cần đủ 16 tuổi ( Có hoặc không có bằng tốt nghiệp Trung học)
 • Chứng chỉ TOEFL IBT 54 trở lên hoặc IELTS 5.0 (trong mỗi band)
 • Không yêu cầu SAT và bài viết tự luận.
 • Nhiều trường chấp nhận sinh viên làm bài kiểm tra tiếng Anh tại trường thay thế cho chứng chỉ IELTS/TOEFL. Ngoài ra, các khóa tiếng Anh dự bị cũng được tổ chức cho các sinh viên chưa đạt được yêu cầu đầu vào của trường.

2. Ưu điểm của Edmonds Community College:

 • Trường có chương trình chuyển tiếp đại học
 • Có chương trình Trung học phổ thông
 • Tiếng Anh chuyên sâu được xem là ngôn ngữ thứ hai
 • Có các chương trình đào tạo nghề nghiệp
 • Kí túc xá được đặt tại trường
 • Đại học Center Washington đặt cơ sở (campus) ngay tại trường

3. Các chương trình được đào tạo tại trường

2 NĂM TẠI CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EDMONDS + 2 NĂM ĐẠI HỌC = BẰNG CỬ NHÂN

Image result for edmonds community college

 

Chương trình chuyển tiếp Đại học: Trang bị để học sinh chuyển tiếp lên trường Đại học 4 năm với bất cứ ngành học nào. Được liên kết với các trường Đại học như: Đại học California, Berkeley, Davis of Los Angeles; Đại học bang California, Đại học Southern California, Đại học Washington,…

Chương trình cấp bằng kép Phổ thông trung học và Cao đẳng: Đạt được bằng tốt nghiệp Trung học tại tiểu bang Washington trong khi học tập chương trình Cao đẳng.

Tiếng Anh tăng cường ngôn ngữ thứ hai:  5 trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Chỉ 20 giờ học mỗi tuần

Bằng Cao đẳng nghệ thuật Kỹ thuật: Đào tạo Kỹ thuật một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ học sinh với những ngành học nhất định. 

Bằng chứng nhận:  Chương trình học ngắn cung cấp những kỹ năng và huấn luyện riêng biệt cho nhiều ngành học khác nhau.

EDMONDS CC trang bị cho bạn nhiều ngành học như:

Kế toán, Giáo dục y tế liên kết, Công nghệ Thông Tin, Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh, Khoa Học Xã Hội, Âm Nhạc, Điều Dưỡng, Nghiên Cứu Hỗ Trợ Gia Đình, Hệ Thống Thông Tin Máy Tính, An Ninh Mạng, Pháp Y Kỹ Thuật Số, Nghệ Thuật Ẩm Thực, Giáo Dục Mầm Non, Tổ Chức Sự Kiện, Du Lịch & Khách Sạn, Giao Tiếp Trực Quan, Dịch Vụ Nhân Sinh & Xã Hội.

4. Học Phí:

Chi phí cho

1 Năm ( 3 Khóa học)

1 Khóa học (3 tháng)

Học phí

Trung học và Cao đẳng: 9.571,35 USD

ESL 9.954,36 USD

Trung học và Cao đẳng: 3.190,45 USD

ESL: 3.318,12 USD

Sách và dụng cụ học tập

1.200 USD

400 USD

Bảo hiểm y tế

983,97 USD

327,99 USD

Chi phí Sinh hoạt ( Tính theo chi phí ăn ở với người bản địa)

7.750,60 USD

2.583,53 USD

Tổng chi phí ước tính Trung học và Cao đẳng: 19.505,92 USD ESL: 19.888,93 USD Trung học và Cao đẳng: 6.538,11 USD

ESL: 6.629,64 USD

* Lưu ý: Học phí chỉ có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học W.E.B để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, W.E.B, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.