DU HỌC HỢP LÝ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ASHLAND

 

Ashland University là trường đại học tư thục lâu đời được thành lập năm 1878 tại bang Ohio. Trường nằm giữa Cleveland và Columbus về phía đông bắc của bang Ohio. Trong bảng xếp hạng những trường đại học tốt nhất năm 2011 thì trường Ashland đứng vị trí 58 những trường đại học tốt nhất ở phía Tây nước Mỹ.

Ashland University Dwight Schar College of Nursing & Health ...

GIỚI THIỆU CHUNG

1. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Ashland University có trụ sở chính và 13 trung tâm khác đầu đặt ở bang Ohio. Trụ sở chính của nhà trường nằm giữa thành phố Cleverland và Columbus nơi được đánh giá là môi trường sống yên bình, an toàn, điều kiện giao thông thuận tiện đồng thời sở hữu nhiều cảnh đẹp như bảo tàng Rock & Roll, Amish Country, công viên Cedar Point Amusment, King Island, Ohio State Buckeyes …chắc chắn sẽ làm bạn say mê.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Ngoài khu học xá chính ở Ashland, trường có các khu học xá khắp các bang: Cleverland, Columbus, Elyria, Massillon, Mansfield, Medina và Westlake.

Ashland University có phương châm đào tạo trọng tâm từng cá nhân, đội ngũ giảng viên trong lớp luôn tạo môi trường cho sinh viên phát huy hết tiềm năng và phát triển việc học tập hiệu quả nhất. Môi trường học tập thân thiện, tạo cơ hội tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm văn hóa truyền thống nước Mỹ. Nhà trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chuyên nghiệp như: đưa đón sân bay, hướng dẫn lập kế hoạch và định hướng học tập, tìm kiếm việc làm thêm. Khuôn viên ký túc xá của nhà trường được bảo vệ 24/24 sinh viên luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình khi gặp khó khăn.

Ashland University | Cisco Meraki

3. NHỮNG NÉT NỔI BẬT 

  • Đại học Ashland đứng ở vị trí 53 trong những trường những trường đại học tốt nhất ở phía Tây nước Mỹ (USNews 2020)
  • Hơn 80% giảng viên có học vị tiến sĩ cũng như bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của họ
  • Sinh viên sẽ không phải lo về chi phí, vì trường có học phí phải chăng và đồ ăn rất rẻ
  • Sĩ số lớp ít: 15 sinh viên/1 giảng viên, thuận lợi cho sinh viên trong việc trao đổi với giảng viên
  • Trường tọa lạc tại thành phố được đánh giá là có tỉ lệ tội phạm, bạo lực thấp nhất trong tất cả các thành phố có cùng kích thước trong bang

4. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Ashland University đào tạo hơn 60 chuyên ngành các bậc học cử nhân, thạc sỹ với các ngành học thế mạnh như: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, kinh tế học, marketing, thương mại kỹ thuật. Dưới đây là chuyên ngành đào tạo của nhà trường.

Chương trình đào tạo đại học: công nghệ sinh học, sinh học, hóa học, công nghệ thông tin, chuyên gia tin học, giáo dục đào tạo, khoa học máy tính, khoa học xã hội và truyền thông, khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, kinh doanh và quản lý, nghệ thuật sáng tạo và thiết kế, nhân văn, y tế và sức khỏe, nghiên cứu quốc tế, khoa học môi trường.

Chương trình đào tạo thạc sỹ: quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, quản lý dự án, thạc sỹ chương trình giáo dục trong lớp học chỉ thị, hành chính, thể thao giáo dục, khoa học thể dục.

Chương trình anh ngữ chuyên sâu: Nhà trường cung cấp chương trình anh ngữ nhàm giúp sinh viên đủ điều kiện nhập học của nhà trường, nâng cao năng lực tiếng anh và nhanh chóng thích nghi môi trường học tập và sinh hoạt khi sống ở Mỹ.

PathwayU Client Spotlight Series - Ashland University

Ashland University tự hào là một trong số ít các đại học uy tín được Cleveland Clinic đồng ý hợp tác để sinh viên ngành khoa học điều dưỡng (nursing) và ngành khoa học xét nghiệm y khoa (Medical Lab Science). Sinh viên có cơ hội được bố trí thực tập tại bệnh viện trong thời gian học tập tại trường.

Đặc biệt, Đại học Ashland là 1 trong số rất ít trường đại học ở Mỹ có chuyên ngành Medical Lab Science, theo mô hình 3+1, kết hợp với Bệnh viện Cleveland uy tín. Sinh viên theo học chuyên ngành này tại Đại học Ashland sẽ học 3 năm (6 học kỳ) tại Khoa Sinh của trường. Đến năm cuối (2 học kỳ cuối) nếu bạn đủ điểm được theo học tại Khoa lâm sàng về xét nghiệm y khoa của Bệnh viện Cleveland uy tín (Cleveland Clinic School of Medical Laboratory Science). Lưu ý sinh viên cần chủ động tìm kiếm thông tin và thời hạn nộp đơn để nắm bắt cơ hội quý giá được thực tập tại bệnh viện lớn này nhé.

Khi tốt nghiệp, sinh viên ngành điều dưỡng và xét nghiệm Y khoa của Đại học Ashland không chỉ nhận được bằng đại học, mà còn được đặc cách công nhận đủ điều kiện thi chứng chỉ hành nghề kỹ thuật viên xét nghiệm y khoa, mà không phải chờ nhiều năm lấy đủ kinh nghiệm làm việc, như thông lệ. Chính vì vậy học tập ngành Y ở Ashland University bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi tham gia thực hành và có thể hành nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Đây là một lợi thế to lớn đối với các bạn sinh viên Việt Nam muốn học 1 ngành có khả năng ở lại Mỹ làm việc cao, thu nhập tốt khi tham gia một trường đại học thiên về thực hành, gần các Bệnh viện lớn  và có mối quan hệ tốt với các nhà tuyển dụng bệnh viện.

5. YÊU CẦU ĐẦU VÀO 

Chương trình Yêu cầu học vấn Yêu cầu tiếng Anh
Điều dưỡng   IELTS 7.0 (nói 7.0)/ TOEFL ibt 84 (nói 26)
Đại học Tốt nghiệp THPT IELTS 6.0 (viết 6.0, các kỹ năng còn lại từ 5.0 trở lên)/ TOEFL ibt 67 (viết 22, các kỹ năng còn lại từ 15 trở lên)
Sau đại học Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan.

MBA: tốt nghiệp ĐH về kinh doanh, ĐTB 2.75, 2 năm kinh nghiệm làm việc

IELTS 6.5 (viết 7.0, các kỹ năng còn lại 6.0)/

TOEFL ibt 79 (viết 22, các kỹ năng còn lại từ 19 trở lên)

Thời gian nhập học: Tháng 1, 8 hàng năm

6. HỌC PHÍ 

  • Chương trình tiếng anh: $6,490
  • Chương trình cử nhân: $20,950/năm
  • Chương trình sau đại học: $10,080/ năm

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.
Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/
Cách 2: Gửi email: info@webduhocedu.vn
Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/
Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.