DU HỌC 2020 CÙNG TRƯỜNG ST. JOSEPH HIGH SCHOOL

Trường trung học St. Joseph được thành lập vào năm 1962 tại thành phố Trumbull bang Connecticut, nhà trường cung cấp một môi trường học tập kết hợp với các hoạt động thể thao và ngoại khóa giúp học sinh nhận ra tiềm năng của mình và giúp học sinh tạo nền tảng để thành công trong môi trường đại học.

THÔNG TIN CHUNG

Năm thành lập: 1962

Số học sinh: 800

Bậc học: 9-12

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/12

Điểm SAT trung bình: 1.582 ~ 1.903

Tỷ lệ chấp nhận vào đại học: 96%

Điểm SAT trung bình: 1582 ~ 1903

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ:

Thành phố Trumbull nằm cách thành phố New York khoảng 1 giờ 30 phút lái xe, thành phố là sự kết hợp giữa nhiều nét đặc trưng và sự quyến rũ của khu thị trấn New England – một vùng đất có lịch sử lâu đời với nhiều nét đặc sắc về văn hóa – nghệ thuật. Đây là nơi có các trường học tuyệt vời của thị trấn, môi trường học an toàn, tiện nghi và thú vị. Thêm vào đó là việc mở rộng các hoạt động sản xuất, bán lẻ và thương mại và quan trọng nhất là có một Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp lớn ở đây, đó chính lý do tại sao Trumbull là nơi tốt nhất để học tập và làm việc.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các khóa học nâng cao:
Sinh học, Lịch sử Mỹ, Lịch sử châu Âu,  Tiếng Anh, Vật lý, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Chính phủ Mỹ, Khoa học môi trường
Ngoài ra, trường còn có các khóa học tín chỉ đại học hợp tác với đại học Sacred Heart.

Danh sách các trường cao đẳng, đại học mà học sinh của trường đang theo học:

Yale University, Harvard University, Notre Dame University, Vassar College, Brown University, Carnegie Mellon University, Columbia University, Drexel University, Duke University, Fordham University, Boston University,…

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Thể thao:
Bóng đá, Bóng đá Mỹ, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Cổ vũ thể thao, Bơi lội và lặn, Hockey, Bóng rổ, Điền kinh trong nhà và ngoài trời, Bowling, Bóng chày, Golf, Bóng mềm, Lacrosse, Tennis, Khúc côn cầu.

Nghệ thuật:
Kịch, CLB Guitar, Ban nhạc, Hợp xướng, CLB nhạc Jazz, CLB đồ gốm,…

Các hoạt động ngoại khóa:

Rô bốt, Tạp chí văn học thường niên, CLB Châu Á, CLB Cờ, Hội danh dự xã hội quốc gia, CLB Khoa học, CLB Tiếng Anh, CLB Tiếng Pháp, CLB nướng bánh, Đại sứ học sinh, CLB Thị trường chứng khoán, CLB châu Á,…

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

ELTiS 242+ hoặc TOEFL và phỏng vấn qua Skype

HỌC PHÍ THAM KHẢO:

Phí chương trình: $57.300

Học bổng: 50%

Chi phí sau học bổng: $30.000

Phí bảo hiểm sức khỏe: $1.575

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.