AMERICAN HONORS – Học phí rẻ, chuyển tiếp các trường Đại học danh tiếng của Hoa Kỳ

Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội được chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 100 tại Mỹ dễ dàng hơn khi theo học tại Cao đẳng Cộng đồng thuộc chương trình American Honors.

Image result for chương trình học american honors

1.Giới thiệu về American Honors:

American Honors (Cử nhân danh dự Mỹ) là chương trình Cao đẳng Cộng đồng 2+2 (2 năm học Cao đẳng, 2 năm học chuyển tiếp lên Đại học). Đây là chương trình đào tạo mới, mang tính đột phá và có sự khác biệt rất lớn về chỉ tiêu đầu vào và chất lượng đào tạo so với các trường Cao đẳng Cộng đồng thông thường. Sinh viên theo học Đại học qua chương trình American Honors sẽ được lĩnh hội những kiến thức chất lượng cao, được thế giới công nhận, và đảm bảo chuyển tiếp vào năm 3 những đại học nằm trong Top đầu Mỹ. Đây là cơ hội rất rộng mở cho sinh viên quốc tế. Chương trình American Honors khá giống với chương trình “cử nhân tài năng” của các trường Đại học Quốc gia Việt Nam.

Như vậy có thể thấy với American Honors, các bạn sẽ được tham gia chương trình với những trải nghiệm học thuật toàn cầu giúp đỡ sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống.

Honors là gì?

Tại chương trình American Honors, chúng tôi tin rằng một trải nghiệm cho chương trình đẳng cấp thế giới được tạo nên từ sự hợp nhất của các yếu tố chính, những yếu tố chính mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là:

– Chiều sâu sẽ được chú trọng hơn so với chiều rộng: Chất lượng sẽ được chúng tôi chú trọng chứ không phải số lượng, American Honors khuyến khích sinh viên đi sâu vào nội dung khóa học thay vì giao cho sinh viên nhiều bài tập.

– Học thuật nghiêm khắc: không chỉ tập trung vào chất lượng đầu ra mà ở Honors, sẽ sử dụng các phương pháp học tập cao hơn với trải nghiệm thú vị hơn mà chương trình thường không có.

– Tạo nên động lực cho sinh viên: Dựa trên năng lực và cá tính nổi trội của bản thân mà các sinh viên có thể tự do lựa chọn các chương trình học, điều này giúp cho họ luôn luôn có một động lực phát triển.

– Giảng viên tuyệt vời: sinh viên có thể chọn từng giảng viên cho từng môn học, Honors cam kết sẽ tạo nên những trải nghiệm học tập hấp dẫn mới dành cho sinh viên.

– Tích hợp liên ngành: American Honors sẽ làm việc với giảng viên để tích hợp những vấn đề cấp bách nhất đối với xã hội chúng ta, những đổi mới cần thiết để giải quyết chúng và thúc đẩy mạnh mẽ các kết nối sinh viên trên toàn ngành.

– Sử dụng công nghệ số: Sinh viên sẽ biết cách làm thế nào để trình bày thông tin với các bạn học và giảng viên bằng phương thức năng động thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

– Nhận thức toàn cầu: những cơ hội và thách thức được tạo ra bởi một thế giới tương thuộc ngày càng được kết nối là điều mà chúng tôi muốn sinh viên hiểu và nắm bắt được.

– Dịch vụ học tập: Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm để phát triển các nhà lãnh đạo mạnh về nhiều mặt. Sinh viên ở American Honors  hiểu rằng họ có cả trách nhiệm và cơ hội để hỗ trợ lại cho sinh viên khác và cộng đồng.

2. Ưu điểm của American Honors:

 • Tiết kiệm chi phí: Nếu tại các trường đại học lớn ở Mỹ, mỗi năm học bạn phải chi trả mức học phí từ $25,000 – $40,000 thì với chương trình American Honors, tổng chi phí ước tính cho một năm học bao gồm học phí, bảo hiểm y tế, sách vở, phí sinh hoạt, nhà ở chỉ khoảng $20,000 – $25,500
 • Xây dựng nền tảng vững chắc: Sinh viên quốc tế khi du học Mỹ sẽ khá khó khăn để xin học thẳng vào các trường đại học danh tiếng tại quốc gia này, cùng với đó là sự khác biệt về phương pháp và môi trường học tập có thể khiến các bạn cảm thấy vất vả và căng thẳng trong thời gian đầu. Thế nhưng khi theo học chương trình American Honors, với 2 năm đầu tiên cho việc làm quen và tạo dựng những tiền đề vững chắc, các bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công khi chuyển tiếp lên chương trình đại học cao hơn.
 • Cơ hội chuyển tiếp tới các trường đại học danh tiếng tại Mỹ: American Honors có một mạng lưới các trường đại học liên kết và chuyển tiếp rộng khắp, đảm bảo sinh viên được học tập tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Trong trường hợp sinh viên muốn đăng ký vào một trường đại học ngoài mạng lưới của AH, các bạn vẫn luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình để đạt được ước mơ.
 • Chất lượng giáo dục uy tín: Chương trình giảng dạy tại American Honors luôn hướng tới chất lượng. Các bạn sẽ được học tập trong lớp học có quy mô nhỏ giúp tăng cơ hội tương tác và sự quan tâm của giảng viên tới từng học sinh; có các các buổi tư vấn trực tiếp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan trong cuộc sống như: kế hoạch học tập, lựa chọn khóa học, lựa chọn trường học, hỗ trợ tài chính, học bổng, …; có cơ hội học tập tại khắp nước Mỹ bởi chương trình American Honors hiện đang áp dụng rộng rãi tại hàng trăm trường cao đẳng cộng đồng khác nhau trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ.

 

Image result for chương trình học american honors

Khi tham gia American Honors, sinh viên sẽ đạt được nhiều khả năng về :

 •  Tư duy phản biện.
 •  Giao tiếp.
 •  Ứng dụng kiến thức.
 •  Toàn cầu hóa.
 •  Tích hợp đa ngành
 •  Khả năng lãnh đạo và hùng biện
 •  Làm việc theo nhóm.

Image result for chương trình học american honors

Trong đó:

 • Ứng dụng kiến thức là việc các bạn ứng dụng kiến thức vào nghiên cứu, sử dụng công nghệ số, và việc đưa ra các ý tưởng mới, xử lý và/ hoặc tiếp cận các vấn đề có liên quan.
 • Toàn cầu hóa là học sinh của American Honors được trang bị các kiến thức và phân biệt sự đa dạng về dân tộc, văn hóa và quốc gia khác nhau, và tổng hợp các quan điểm để đối phó với những câu hỏi toàn cầu.

Danh sách các trường chuyển tiếp của American Honors ( theo U.S News Ranking 2019):

Stanford University

University of Pennsylvania

Amherst College

Middlebury College

Northwestern University

Cornell University

Vanderbilt University

University of California – Berkeley

Smith College

Emory University

University of Southern California

UNC-Chapel Hill

University of Rochester

Mount Holyoke College

Skidmore College

Northeastern University

University of Washington

Ohio State University

# 5 national

# 6 national

# 2 liberal arts

# 4 liberal arts

# 9 national

# 17 national

# 15 national

# 22 national

# 20 liberal arts

# 21 national

# 23 national

# 30 national

# 29 national

# 38 liberal arts

# 45 liberal arts

# 40 national

# 62 national

# 54 national

Tulane University

Pepperdine University

Willamette University

Brigham Yong

University – Provo

Purdue University

Rutgers University

Virginia Tech

Lewis & Clark College

American University

Baylor Univeristy

Miami University-Oxford

IU-Bloomington

University of Puget Sound

University of San Diego

University of Denver

Cornell College

 

# 40 national

# 50 national

# 61 liberal arts

# 62 national

# 68 national

# 57 national

# 62 national

# 74 national

# 75 national

# 77 national

# 75 national

# 91 national

# 76 liberal arts

# 91 national

# 91 national

# 97 national

# 97 liberal arts

 

 

3. Điều kiện & Học phí:

Để cập nhật chi tiết chính xác qua từng thời gian, vui lòng xem TẠI ĐÂY

 

Sau khi được nhận vào chương trình AH, sinh viên sẽ được nhân viên từ Văn phòng Tuyển sinh hỗ trợ từng bước chuẩn bị khởi hành đến Mỹ. Nhân viên hỗ trợ sẽ cung cấp cho sinh viên chi tiết thông tin trước khởi hành, từ khâu tiến trình xin Visa Mỹ, và cung cấp một cái nhìn tổng quan những khó khăn khi đến nơi.
Văn phòng tuyển sinh sẽ trợ giúp:
 • Quy trình và các bước nộp đơn xin Visa
 • Hướng dẫn đăng ký nhà ở
 • Dịch vụ đưa đón học sinh tại sân bay
 • Hướng dẫn chuẩn bị hành lý
 • Những giấy tờ yêu cầu
 • Bài kiểm tra đầu vào của trường
 • Chương trình định hướng đặc biệt

Để biết hơn những thông tin về chương trình học thì các bạn hãy liên hệ đến W.E.B để chúng tôi có thể giải đáp cho bạn mọi thắc mắc!