Nên chọn ngành học mình thích hay nên chọn ngành học mà xã hội đang cần? Câu hỏi hóc búa mà có lẽ rất nhiều học sinh vẫn chưa tìm ra câu trả lời hoặc không biết câu trả lời mình chọn là đúng hay sai. Nếu đang là một trong số đó, đặc biệt là các bạn đang có ý định du học Mỹ thì bài viết sau đây sẽ cực kỳ hữu ích cho bạn bởi các thông tin thú vị về ngành MIS – ngành học đang vô cùng HOT tại Mỹ.

What Is MIS Project


Sơ nét về ngành MIS

MIS (Management Information Systems) tức là ngành học về Quản lý hệ thống dữ liệu. Nghề MIS là nghề tạo dựng và duy trì nguồn thông tin, mang lại lợi thế cạnh tranh lâu dài cho doanh nghiệp. Do vậy, đây là chuyên ngành không chỉ đang hot tại Mỹ mà còn được rất ưa chuộng trên thế giới.

Được đào tạo bởi khoa Kinh doanh tại trường đại học Arizona (UA). Đây cũng là một chuyên ngành trong nhóm ngành STEM. Giúp cho sinh viên có cơ hội tìm được việc làm nhanh với mức lương cao. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh và công nghệ nhưng không muốn phải nhồi nhét vào đầu quá nhiều lý thuyết và không muốn quá chuyên sâu về lập trình thì MIS chính là lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Để làm việc trong lĩnh vực MIS cần có những kiến thức tốt về công nghệ thông tin (CNTT) và nghiệp vụ kinh tế. Điều này giải quyết được vấn đề nan giải trong các doanh nghiệp (DN) hiện nay là chuyên gia nghiệp vụ thì không biết về kỹ thuật CNTT và chuyên gia CNTT thì không biết về nghiệp vụ, làm cho sự kết nối, phối hợp giữa 2 bộ phận này không thật sự hiệu quả.

How to Choose a School MIS - Communal Business


Học Quản lý hệ thống dữ liệu ra trường bạn sẽ làm gì?

Những công việc cho sinh viên tốt nghiệp ngành MIS vô cùng đa dạng như:

–        Phân tích nghiệp vụ

–        Phát triển ứng dụng kinh doanh

–        Tư vấn CNTT

–        Phân tích hệ thống

–        Quản lý dự án phát triển CNTT

–        Quản trị cơ sở dữ liệu

–        Lập trình Web

–        Quản trị mạng

–        Chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật

–        Chuyên gia phát triển hệ thống

–        Phân tích kinh doanh thông minh….

Theo thống kê của University of Arizona, 95% sinh viên học chuyên ngành MIS từ trường có công việc chỉ sau 2 tháng tốt nghiệp, trường có liên kết với hơn 250+ công ty có nhu cầu tuyển dụng sinh viên ngành MIS cho vị trí thực tập cũng như toàn thời gian như: Amazon, American Express, Apple, Cisco, Google, IBM, Microsoft, Nike, McKinsey & Co, Walmart, Bank of America… Do đó, tốt nghiệp ngành Quản lý thông tin dữ liệu tại The University of Arizona, bạn có cơ hội được làm việc và trở thành một nhân tố trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Triển vọng phát triển không thua kém gì ngành Công nghệ thông tin.

Những lý do mà các bạn nên chọn học MIS tại Arizona

Image result for university of arizona

–        Ngành học HOT tại Mỹ và trên thế giới

–        Được đào tạo tại trường đại học có Ranking cao

–        Tỷ lệ việc làm đầy hứa hẹn

–        Mức lương thu nhập vô cùng hấp dẫn

–        Số lượng cựu sinh viên thành công trong nghề đáng ngưỡng mộ

–        Cơ hội làm việc tại các công ty tập đoàn nổi tiếng thế giới

–        Cơ  sở vật chất, máy móc tối tân không cần bàn cãi

Yêu cầu nhập học ngành MIS tại Đại học Arizona

QuadLearning hiện đang nhận hồ sơ nhập học trường Đại học Arizona cho kỳ tháng 01, 2019, tùy vào trình độ anh ngữ sinh viên có thể chọn học:

Chương trình TOEFL IELTS

Học tập

UA Direct >= 70 >= 6.0 GPA 2.6/4.0
Một số chuyên ngành yêu cầu cao hơn >= 79 >= 6.5
U-Track 59-69 5.0-5.5 GPA 2.6/4.0
IEP Không yêu cầu Không yêu cầu GPA 2.6/4.0

Học phí 

Mục

UA Direct U-Track

IEP

Học phí $37,116 $5,990 $3,255
Sinh hoạt phí $14,650 $3,500 $3,500
Bảo hiểm $2,597 Bao gồm trong học phí Bao gồm trong học phí
Tổng cộng $54,363 $9,490 $6,755

* Lưu ý: Học phí và các chi phí khác có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học WEB để nhận được hỗ trợ.

*Để nắm rõ hơn về thông tin trường vui lòng các bạn xem thêm tại đây.

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/
Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn
Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com