DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG UNIVERSITY OF REGINA- SASKATCHEWAN ( CANADA)

THÔNG TIN CHUNG

Kết quả hình ảnh cho university of regina

University of Regina là một trường công lập thuộc Top ranking tại Canada. Đây cũng là ngôi trường có cơ sở vật chất đáng ngưỡng mộ nhất xứ sở lá phong, đảm bảo mang lại cho sinh viên những trải nghiệm học tập hoàn hảo nhất. Là  trường đại học công lập đẳng cấp thế giới. Khuôn viên trường rộng 372 hecta với các cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp môi trường học tập và làm việc hấp dẫn cho hơn 14,000 sinh viên học toàn thời gian & bán thời gian mỗi năm.

ĐỊA ĐIỂM TỌA LẠC

Trường tọa lạc tại thành phố Regina, thủ phủ của tỉnh bang Saskatchewan – Một trong những địa điểm sinh sống tuyệt vời nhất Canada với việc sở hữu một trong số các nền kinh tế hùng mạnh và phát triển nhanh nhất Canada trong khi chi phí sinh hoạt tại đây lại rẻ hơn 2 thành phố Vancouver và Toronto.

Hình ảnh có liên quan

Regina cũng chính là quê hương của đội bóng chuyên nghiệp Canada, Saskatchewan Rough riders và là nơi có nhà hát IMAX nổi tiếng.

RANKING

Xếp thứ Top 13 tại trong các trường Đại học ở Canada và trong Top 150 của các trường ĐH trên toàn cầu dưới 50 tuổi (Times Higher Education)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Đại học Regina tọa lạc trong Công viên Wascana – công viên đô thị lớn nhất ở Bắc Mỹ, rộng hàng ngàn hecta đất rừng và cây xanh.

Hình ảnh có liên quan

Trường Đại học Regina có 4 khu kí túc xá bao gồm 2 tòa nhà mới xây dựng với rất nhiều lựa chọn, từ kiểu kí túc xá truyền thống cho tới căn hộ nhỏ có 4 giường và 1 bếp. Với 1.200 căn phòng đầy đủ tiện nghi trong tổ hợp 4 khu kí túc, sinh viên của trường có được không gian sinh hoạt tiện nghi, sạch đẹp và an toàn.

Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cùng với 10 phân khoa, 25 phòng ban, 3 trường cao đẳng và gần 20 trung tâm và viện nghiên cứu. Sinh viên được sử dụng tối đa các phòng thí nghiệm máy tính, phòng âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, có điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Kết quả hình ảnh cho university of regina

  • Chương trình tiếng Anh 

Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh. Lịch trình 13 tuần/ kỳ, 3 kỳ/ năm. Có 6 cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Sĩ số lớp học trung bình: 16

  • Chương trình Đại học

Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và Ứng dụng Khoa học, Mỹ thuật, vận động học & Khoa học Sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác Xã hội và Chương trình Dự bị chuyên nghiệp,…

  • Chương trình Sau Đại học

Master các chuyên ngành:  Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

PhD các chuyên ngành: Toán học, Hoá học, Hoá sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội…

ĐIỀU KIỆN

IELTS: 6.5 ( no band <6.0)

TOEFL iBT: 83 each section more than 20

Điểm tổng kết trung bình ít nhất 7.0

Phí ghi danh 100 CAD

HỌC PHÍ

  • Chương trình tiếng Anh (ESL):
Semester Tuition
Fall 2019 $4,220
Winter 2020 $4,220
Spring/Summer 2020 $4,220

 

  • Học phí của trường đại học Regina cho mỗi credit là CA $783,75

(Học phí chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi qua các năm, để nắm rõ hơn vui lòng xem thêm tại đây)