Những gì bạn cần biết khi là sinh viên quốc tế tại Canada

Luôn được biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu, học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng, du học Canada đã trở thành trào lưu của các bạn sinh viên quốc tế. Quốc gia này đã chào đón hơn 250,000 sinh viên đến từ năm châu bốn bể trong những năm gần đây, và mang lại cho họ những trải nghiệm tuyệt vời có một-không-hai.

Du học Canada – tại sao không?

Có lẽ bạn sẽ tự hỏi Canada có gì “hot” mà lại thu hút đông đảo sinh viên đến thế? Cùng WEB tìm câu trả lời với những thông tin về cuộc sống tại Xứ sở lá phong nhé.

Nghiên cứu 

Nghiên cứu là một khía cạnh quan trọng trong hành trình du học tại Canada, được Chính phủ và các ngành công nghiệp địa phương hết mực hỗ trợ. Sinh viên quốc tế sẽ có cơ hội tham gia vào các lĩnh vực nghiên cứu như viễn thông, y học, nông nghiệp, công nghệ máy tính và khoa học môi trường.

Nền tảng giáo dục ngôn ngữ chất lượng

Canada là quốc gia song ngữ và đã dẫn đầu thế giới trong việc đào tạo ngôn ngữ. Các trường đại học ở Canada có dạy cả tiếng Anh và tiếng Pháp, điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình một cách nhanh chóng và giúp ích cho công việc của bạn sau này.

Các trường đại học hàng đầu thế giới

Canada là “nhà” của các trường đại học thuộc top đầu thế giới (link to course search page), với 13 trường được “vinh danh” trong bảng xếp hạng top 300 của QS Rankings. Nhiều trường cũng được xếp hạng trong top 100 ở các bảng xếp hạng uy tín khác như The Times Higher Education Supplement và Shanghai Jiao Tong.

Bạn muốn tìm trường du học Canada?

Trước khi tiến hành chọn trường, hãy cân nhắc một vài điều sau đây:

● Số lượng sinh viên đầu vào của trường

● Quy mô và danh tiếng của khoa mà bạn đang chọn

● Các hoạt động ngoại khóa

● Các tiện nghi như sân thể thao và ký túc xá

● Vị trí của trường

Du học Canada – Đôi nét về hệ thống giáo dục tại Canada

Có thể nói Canada rất chú trọng đầu tư vào hệ thống giáo dục của mình. Giáo dục Canada đứng trong top 3 thế giới về khoản chi bình quân đầu người cho giáo dục công lập sau trung học, theo Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế (OECD).

Nền giáo dục Canada hoạt động như thế nào?

Hệ thống giáo dục sau trung học ở Canada được chia thành:

● Bằng Certificate (chứng chỉ), thường kéo dài trong 1 năm

● Cao đẳng Diploma, từ 1-2 năm

● Cao đẳng Advanced Diploma, thường từ 2-3 năm

● Bằng Cử nhân (Bachelor), được cấp sau 4 năm hoặc học toàn thời gian

● Bằng/ Chứng chỉ Sau đại học, từ 1-2 năm

● Bằng Thạc sĩ, sau khi đã hoàn thành khóa Cử nhân xuất sắc trong một lĩnh vực nhất định

● Bằng Tiến sĩ, thường kéo dài 4-7 năm

Thời gian học

Hầu hết các trường cao đẳng và đại học thường bắt đầu chương trình học vào đầu tháng 9 và kéo dài cho đến hết tháng 4 hoặc đầu tháng 5. Kỳ mùa đông thường được chia thành 2 học kỳ, từ tháng 9 đến tháng 12 và từ tháng 1 đến tháng 4 năm sau.

Bên cạnh đó, có một vài khóa học được mở vào mùa hè, giữa tháng 5 và tháng 8. Và cũng có một vài trường ở Canada chọn mở các khóa học quanh năm.

Tùy thuộc vào trường đại học, bạn có thể mất 3-4 năm để hoàn thành xong chương trình cử nhân, còn đối với các khóa học Sau đại học thì bạn sẽ mất 1-2 năm tùy vào khóa học bạn chọn. Chương trình Thạc sĩ thường mất 1-2 năm trong khi các khóa Tiến sĩ là 4-7 năm.

Phương pháp học tập và giảng dạy

Ngoài việc nỗ lực xây dựng nền tảng nghiên cứu và giảng dạy chất lượng cao, nền giáo dục ở Canada cũng tạo cơ hội để sinh viên nâng cao khả năng học tập, sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Ở các lớp học tại Canada, sự kết hợp của các bài giảng và hướng dẫn thực tiễn luôn được ưu tiên. Các bài giảng được hướng dẫn bởi các giáo sư, phòng học có sức chứa từ 30-200 sinh viên, và thường được kết hợp với việc thực hành ở phòng lab.

Các lớp hướng dẫn sinh viên hoặc thực hành ở phòng lab cho phép họ có cái nhìn sâu hơn về vấn đề được thảo luận trong khóa học. Và một lớp hướng dẫn như vậy thường sẽ có 20-30 sinh viên.

Xin visa du học Canada 

Tại Canada, visa du học sinh được gọi là “giấy phép học tập” (study permit).

Một điều đáng lưu ý là bạn chắc chắn phải có giấy phép học tập đúng với mục tiêu du học của mình trước khi đến Canada.

Cơ quan nhập cư Canada được gọi là Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (Immigration, Refugees and Citizenship Canada – IRCC). Vì điều kiện giấy phép học tập có thể thay đổi, hãy đảm bảo rằng bạn luôn theo dõi những thông tin được cập nhật mới nhất. Bạn có thể lên trang web của IRCC để tìm hiểu thông tin chính xác nhất.

Tại WEB , các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về các thông tin IRCC cần thiết và có thể giúp bạn tìm đại diện nhập cư được ủy quyền nếu cần thiết.

Thường thì bạn sẽ cần dịch những tài liệu liên quan đến visa, nhưng với WEB thì bạn sẽ không cần quá lo lắng về quá trình này.

Việc sắp xếp giấy phép học tập hoặc visa đôi lúc có vẻ “quá tải”, nhưng nếu có sự hỗ trợ và định hướng đúng đắn, các bước này sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Và chắc hẳn bạn cũng đã biết rằng WEB hỗ trợ các bước xin visa du học Canada 2020 hoàn toàn miễn phí!

Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập vào trang web của Cơ quan Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) và các trang web liên quan khác để đảm bảo các thông tin chính xác và mới nhất về quy định visa.

Lưu ý rằng WEB là công ty tư vấn du học nên chúng không hỗ trợ tư vấn về nhập cư và thường trú dân tại Canada.

Văn hóa và lối sống tại Canada

Là quốc gia rộng lớn thứ 2 trên thế giới trải dài từ Mỹ ở phía Nam cho đến tận Vòng Bắc Cực ở phía bắc, Canada nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ (đặc biệt với những dãy núi rộng lớn), lịch sử phong phú và sự đa dạng về văn hóa.

Canada có 10 tỉnh và 3 vùng lãnh thổ; thành phố thủ đô là Ottawa, bên cạnh đó cũng có các thành phố lớn nổi tiếng khác như Vancouver, Toronto, 2 thành phố nói tiếng Pháp là Québec và Montréal.

Canada là quốc gia song ngữ, với tiếng Anh và Pháp là hai ngôn ngữ chính thức, nhưng hầu hết mọi người đều sử dụng tiếng Anh. Ở đây bạn sẽ nghe một vài từ lóng phổ biến như loonie (đồng đô la), chinook (chỉ cơn gió ấm áp thổi qua núi vào giữa mùa đông), và Hog Town (biệt danh của Toronto).

Văn hóa bản địa

Có 3 nhóm người bản địa ở Canada: First Nation, Inuit và Métis.

Những người First Nations đã cư trú ở Canada hơn 15,000 năm trước và đã phát triển thành nhiều cộng đồng người khác nhau, với những tập quán và văn hóa khác nhau. Ngày nay có đến 634 cơ quan chính phủ hoặc nhóm người được công nhận, chủ yếu ở vùng British Columbia và Ontario.

Người Métis là hậu duệ của sự kết hợp giữa người First Nations và Europeans, chủ yếu là những thương nhân người Pháp. Tuy rằng người Métis hiện nay chủ yếu sử dụng tiếng Anh, nhưng thỉnh thoảng bạn cũng có thể nghe thấy tiếng Michif hoặc tiếng Pháp Métis vì ngày càng có nhiều người quan tâm đến ngôn ngữ và văn hóa truyền thống.

Người Inuit là hậu huệ của văn hóa Thule và chủ yếu sinh sống ở các vùng Bắc cực của Greenland, Canada và Alaska.

Thời tiết

Khi nói về thời tiết ở Canada, có lẽ bạn sẽ nghĩ về Canada như một xứ sở cực kỳ lạnh với tuyết phủ quanh năm, nhưng không phải lúc nào cũng vậy đâu. Thời tiết ở Canada rất đa dạng như cảnh sắc thiên nhiên ở đây vậy. Nhìn chung, bạn sẽ được trải nghiệm các khung cảnh thời tiết sau đây trong mỗi mùa:

● Mùa hè (Tháng 6-8) – thời tiết thường ấm và nóng, nhiệt độ ban ngày rơi vào khoảng 20°C và 30°C hoặc có thể cao hơn.

● Mùa thu (Tháng 9-11) – trời bắt đầu trở lạnh và trời có nhiều mưa.

● Mùa đông (Tháng 12-2) – mùa đông ở Canada rất lạnh, với nhiệt độ cả ngày thường ở mức âm độ.

● Mùa xuân (Tháng 3-5) – thời tiết trở nên ấm áp và dễ chịu hơn.

Bạn sẽ phải chuyển đồng hồ của mình đi trước một giờ vào ngày Chủ nhật thứ 2 của tháng 3, vì đó chính là lúc bắt đầu Giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày (Daylight Saving Time) ở hầu hết các vùng của Canada. Tiết kiệm ánh sáng ban ngày cho phép bạn tận dụng tối đa thời tiết ấm áp của mùa xuân, mùa hè và mùa thu, vì bạn sẽ có được thêm một ít ánh sáng ban ngày vào buổi tối.

Chính trị và chính phủ Canada

Canada là quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến, có nghĩa là tất cả các quyết định được đưa ra bởi Chính phủ và Thủ tướng – người được bầu cử một cách dân chủ. Người đứng đầu nhà nước Canada là Nữ hoàng của Hoàng gia Anh, được đại diện bởi Tổng đốc.

Có 3 cấp chính quyền ở Canada:

Liên bang – đứng đầu là Thủ tướng, chính phủ liên bang giải quyết các vấn đề quốc gia và quốc tế như quốc phòng và đối ngoại.

Tỉnh hoặc vùng lãnh thổ – cấp chính quyền này có quyền thay đổi luật pháp và quản lý đất đai công cộng của riêng họ.

Thành phố (địa phương) – cấp độ này chi phối các thành phố, thị trấn hoặc quận riêng lẻ và thường chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến đường sá, dịch vụ khẩn cấp, giao thông công cộng và một số dịch vụ y tế và xã hội ở địa phương.

Dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe

Chuyển đến đất nước mới không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do vì sao hầu hết các trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục đều có các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt để giúp sinh viên quốc tế thích nghi với cuộc sống mới ở Canada và tận dụng được tối đa thời gian học tập (và kỳ nghỉ) của mình.

Liên đoàn sinh viên và Hiệp hội sinh viên Canada cũng là những nguồn hỗ trợ đắc lực cho bạn – bạn có thể truy cập vào trang web của họ để tìm hiểu thêm về cách họ giúp đỡ sinh viên nhé.

Đừng quên giữ sức khỏe khi du học 

Đôi khi bạn sẽ cần đến những hỗ trợ về y tế khi sinh sống tại Canada.

Công dân và thường trú dân Canada được nhận các dịch vụ y tế thông qua hệ thống chăm sóc sức khỏe công cộng của Canada, nhưng tùy vào các vùng lãnh thổ khác nhau mà các sinh viên quốc tế có được nhận các lợi ích tương tự hay không. Có thể bạn sẽ cần một số bảo hiểm y tế công cộng hoặc tư nhân để giảm thời gian chờ hoặc giảm các ngoại lệ trong khi khám bệnh.

Nếu bạn mang thuốc vào Canada, bạn nên mang theo thư hoặc đơn thuốc từ bác sĩ và đừng quên kiểm tra kỹ trang web của Chính phủ Canada để biết thêm yêu cầu trước khi đến Canada.

Tìm bác sĩ địa phương

Các bác sĩ địa phương có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cơ bản nhất cho bạn nếu bạn không may mắc bệnh, và giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật trong tương lai. Họ cũng có thể giới thiệu chuyên gia sức khỏe cho bạn nếu cần thiết.

Để tìm bác sĩ địa phương, bạn có thể:

● Hỏi người quen

● Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ nhập cư

● Liên hệ với trung tâm y tế cộng đồng trong khu vực của bạn

● Đến phòng khám y tế

● Đến nha sĩ

Cách tốt nhất để tìm một nha sĩ thường là qua các phương tiện online hoặc hỏi người quen. Lưu ý rằng các dịch vụ chăm sóc nha khoa không được miễn phí theo bảo hiểm y tế của chính phủ, vì vậy bạn sẽ cần đăng ký các bảo hiểm bổ sung để trang trải chi phí nha khoa.

Làm gì trong trường hợp khẩn cấp?

Nếu bạn cần trợ giúp y tế khẩn cấp, bạn có thể đến phòng cấp cứu của bệnh viện gần nhất, hoặc gọi 911.

Nếu gọi 911 thì bạn sẽ không bị tính phí, và tất cả các dịch vụ y tế khẩn cấp trong bệnh viện đều miễn phí. Tùy thuộc vào nơi bạn sống và tình hình sức khỏe của bạn, bạn có thể sẽ phải trả phí cho dịch vụ xe cứu thương.

Nếu bạn mắc các bệnh nghiêm trong như tiểu đường, cao huyết áp hoặc dị ứng với thuốc, bạn có thể sẽ phải đeo vòng cổ hoặc vòng đeo tay y tế có ghi thông tin y tế của bạn.

Du học Canada – Chi phí sinh hoạt 

Dự trù được những chi phí sinh hoạt có thể giúp bạn rất nhiều trong việc khởi đầu cuộc sống của mình ở Canada. Và hãy lưu ý rằng, chi phí sinh hoạt có thể dao động tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống.

Trang EduCanada gợi ý bạn sẽ cần một khoảng ngân sách từ 7.000 đến 20.000 đô CAD mỗi năm để trang trải chi phí ăn ở, thực phẩm và bảo hiểm y tế bắt buộc, nhưng bạn cũng cần phải cộng thêm học phí, các chi phí liên quan đến giấy phép hoặc lệ phí nộp đơn. Và cũng đừng quên khoản chi tiêu vào việc giao lưu với bạn bè, đi du lịch hoặc tham dự các sự kiện xã hội nhé.

Bạn có thể tham khảo một vài trang web có thể giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu cho cuộc sống tại Canada của mình. Trang Expatistan, có các số liệu về chi phí sinh hoạt mới nhất tại Canada. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Step 1-2-3 của EduCanada để tìm hiểu các chi phí tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống.

Phương thức thanh toán và các lựa chọn ngân hàng

Ở Canada, bạn sẽ phải tập làm quen với việc sử dụng đồng đô la và cent. Và các đồng xu còn có biệt danh khác nhau, như nickel (5 cents), dime (10 cents), quarter (25 cents), loonie ($1) và toonie ($2).

Hầu hết các ngân hàng tại Canada đều sẵn sàng mở tài khoản ngân hàng cho bạn khi bạn sinh sống tại đây. Để mở tài khoản ngân hàng, bạn sẽ cần:

● Hộ chiếu

● Giấy tờ xác nhận của trường cao đẳng hoặc đại học bạn đang theo học

● Chứng minh địa chỉ nhà tại Việt Nam và tại Canada

● Thư giới thiệu và báo cáo từ ngân hàng tại Việt Nam

Một số ngân hàng còn có các tài khoản đặc biệt cho sinh viên, với những ưu đãi như miễn phí rút tiền và giảm giá khi đi du lịch. Bạn nên hỏi ngân hàng về các tài khoản đặc biệt này và liệu bạn có đủ điều kiện không.

Cho dù bạn chọn tài khoản nào, bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn để đảm bảo hiểu rõ về các thông tin quan trọng, bao gồm các khoản phí bạn có thể phải trả.

Điện thoại và Internet

Đây cũng là vấn đề không ít các bạn sinh viên quốc tế quan tâm. Các sinh viên du học Canada sẽ có 3 lựa chọn về điện thoại và Internet như sau:

1. Điện thoại bàn: thường chỉ cần thiết khi bạn ở khuôn viên trường. Bạn có thể chọn kết hợp điện thoại bàn với các gói cước truy cập internet với giá rẻ hơn, hoặc tốt nhất là không có điện thoại bàn và chỉ sử dụng điện thoại di động.

2. Điện thoại di động trả trước: Bạn có thể kiểm soát được số tiền bạn chi tiêu và có thể dừng lại bất cứ khi nào bạn muốn. Các thẻ SIM trả trước đều có bán ở các cửa hàng và siêu thị ở Canada và các nhà cung cấp điện thoại di động. Các thẻ SIM này cho phép bạn gọi điện, nhắn tin và sử dụng dữ liệu internet.

3. Điện thoại di động – theo hợp đồng: Tùy thuộc vào mức độ và mục đích sử dụng điện thoại của bạn, sử dụng điện thoại di động theo hợp đồng với các nhà cung cấp điện thoại di động có thể là lựa chọn phù hợp với túi tiền của bạn.

Các cuộc gọi quốc tế

Các cuộc gọi quốc tế có thể đắt hơn rất nhiều so với gọi điện thoại trong nước. Bạn có thể mua thẻ điện thoại quốc tế (với mức giá tốt hơn) hoặc gọi trực tuyến như Skype hoặc Facetime. Các thẻ gọi điện thoại quốc tế có bạn ở hầu hết các cửa hàng tiện lợi.

Để gọi đến số Canada từ nước ngoài, bạn cần nhập mã quốc gia – 1 – theo sau là mã vùng và sau đó là số điện thoại.

Để gọi đến một số điện thoại ở nước khác từ Canada, nhập số 011 theo sau là mã quốc gia, mã vùng (nếu có yêu cầu) và sau đó là số điện thoại.

Truy cập internet

Có rất nhiều lựa chọn internet ở Canada, nhưng bạn sẽ có thể mất một khoảng thời gian và chi phí để tìm ra gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hầu hết các tổ chức giáo dục đều có Wi-Fi miễn phí mà bạn có thể truy cập bằng mật khẩu và tài khoản sinh viên của mình. Nếu bạn không truy cập vào internet bằng laptop hoặc máu tính cá nhân được, bạn có thể sử dụng máy tính ở các thư viện sinh viên, thư viện công cộng hoặc các quán cà phê internet.

Một số nơi có Wi-Fi miễn phí, nhưng có một số quán cà phê sẽ tính phí truy cập internet theo giờ. Đừng quên kiểm tra bảo mật trước khi kết nối với bất cứ mạng Wi-Fi nào nhé.

Bạn cũng nên cân nhắc cẩn thận về các bảo hiểm bảo vệ sức khỏe, nhà cửa và đồ đạc của bạn.

Bảo hiểm sức khỏe

Loại bảo hiểm y tế có sẵn cho bạn ở Canada sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống.

Tất cả các sinh viên quốc tế ở Canada đều phải có bảo hiểm y tế. Nếu bạn đang học ở khu vực mà sinh viên quốc tế không nhận được bảo hiểm theo chương trình y tế của tỉnh, bạn sẽ cần phải đăng ký bảo hiểm y tế tư nhân. Hãy ưu tiên tìm hiểu các chương trình y tế và các lựa chọn bảo hiểm nơi bạn sống.

Bảo hiểm nhà cửa

Bảo hiểm nhà cửa bao gồm bảo hiểm cho tòa nhà bạn đang sinh sống và đồ đạc bên trong, như quần áo và các thiết bị của bạn. Bạn không cần quan tâm đến bảo hiểm cho tòa nhà nếu bạn đang ở nhà thuê, nhưng bạn có thể sẽ cần đến bảo hiểm đồ đạc nếu các vật dụng quý giá của bạn bị mất cắp.

Du học Canada – Học bổng cho sinh viên quốc tế

Chi phí học tập

So với các nước Anh, Úc, New Zealand và Mỹ, chi phí học tập tại Canada được xem là “dễ thở” nhất cho sinh viên quốc tế.

Học phí ở Canada thường sẽ vào khoảng 7,000 – 29,000 đô CAD một năm. Tuy nhiên, đây chỉ là mức phí tham khảo và chi phí này có thể linh hoạt tùy thuộc vào chương trình học và ngành học của bạn, cũng như địa điểm bạn sinh sống.

Nhìn chung, các khóa học về nhân văn, giáo dục và nghệ thuật thường sẽ rẻ hơn các ngành y học và kỹ thuật. Nếu bạn muốn học Sau đại học, học phí thường sẽ cao hơn và chi phí sẽ khác nhau tùy vào từng chương trình. Tương tự như các quốc gia khác, các chương trình MBA thường sẽ đắt nhất, trung bình vào khoảng 42,000 đô CAD.

Học bổng

Một số trường đại học và trường học ở Canada có học bổng và giải thưởng học tập cho các sinh viên quốc tế đạt kết quả xuất sắc. Các trường và tổ chức giáo dục sẽ có các suất học bổng khác nhau và sinh viên sẽ phải cạnh tranh rất nhiều để dành được học bổng. Và để xin học bổng, bạn sẽ nộp đơn trực tiếp đến đơn vị tổ chức học bổng đó.

Một số các học bổng phổ biến nhất ở Canada:

Canadian Commonwealth Scholarship and Fellowship Plan

Chương trình này dành cho các sinh viên muốn học và nghiên cứu nâng cao ở cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ ở các nước thuộc Khối thịnh vượng Commonwealth. Chương trình này sẽ chi trả các chi phí đi lại, trợ cấp sinh hoạt và các khoản học phí bắt buộc.

Shastri Indo – Canadian Institute

Chương trình này cung cấp các học bổng ở các cấp học khác nhau, từ Cử nhân cho đến Sau tiến sĩ, từ nghiên cứu đến các khóa đào tạo.

National Research Council of Canada (NRCC)

Các học bổng nghiên cứu này dành cho những người có bằng thạc sĩ kỹ sư và bằng tiến sĩ trong các ngành khoa học tự nhiên hoặc kỹ thuật.

Ontario Graduate Scholarship Program

Chương trình này dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp ở nhiều ngành khác nhau. Sinh viên phải có thư mời nhập học từ một trường đại học ở Ontario và có visa giấy phép học tập hợp lệ.

NSERC

Chương trình này hỗ trợ các nghiên cứu ở mức đại học cơ bản thông qua các khoản tài trợ và cả các dự án nghiên cứu thông qua quan hệ đối tác của các trường đại học và lĩnh vực ngành nghề.

Quebec Provincial Government Scholarship

Dành cho du học sinh từ bậc thạc sĩ trở lên tại Quebec. Mỗi đơn xin học bổng sẽ được đánh giá dựa trên các thành tích riêng.

Ontario Trillium Scholarship

Chương trình này được công bố lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2010 cho các sinh viên tiến sĩ giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới đến học tại Ontario. Mỗi học bổng có trị giá 40,000 đô la mỗi năm, có thể gia hạn trong tối đa 4 năm. Mỗi năm có 75 suất học bổng được trao cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học tại Ontario sẽ chịu trách nhiệm xét tuyển và trao học bổng cho sinh viên quốc tế bậc tiến sĩ dựa trên thành tích và chương trình học.

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com