Tình hình dịch bệnh chưa ổn định và chưa được kiểm soát hoàn toàn ảnh hưởng rất lớn đến quyết định thực hiện kế hoạch du học của học sinh sinh viên và quý phụ huynh. Tuy nhiên…

  1. Hiện tại lại là “cơ hội vàng” để du học

Đây cũng là thời điểm giúp bạn dễ dàng giành được nhiều học bổng. Dù dịch bệnh nhưng các trường vẫn luôn nỗ lực tuyển sinh. Các trường cũng dịch chuyển sang việc tuyển sinh trực tuyến nhằm đáp ứng yêu cầu của tình hình thực tế như hiện nay. Với các bạn sinh viên luôn nỗ lực tìm kiếm các loại học bổng để tiết kiệm chi phí du học thì càng không thể bỏ lỡ cơ hội vàng này.

Education | Shevchenko Foundation

 

Như nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến học tại các quốc gia Mũ, Úc, Canada sinh viên quốc tế không chỉ cần đáp ứng yêu cầu học thuật từ các trường mà còn phải thỏa mãn những quy định về thủ tục hồ sơ xin visa. Để nắm chắc một suất du học như dự định, ngoài việc chuẩn bị trình độ học vấn phù hợp, nguồn lực tài chính vững vàng, học sinh sinh viên còn cần phải nộp hồ sơ xin visa sớm, đầy đủ, thể hiện mục đích học tập rõ ràng để qua “cửa ải” xét duyệt đòi hỏi nhiều thời gian.

      2. Visa dễ, thuận lợi cho các bạn học sinh

Một trong những điều đáng ngại nhất của các du học sinh là tốn rất nhiều thời gian chờ đợi. Chờ đợi từ khâu đăng ký, hoàn tất thủ tục, xét duyệt hồ sơ tới khi thông báo kết quả. Thời gian chờ đợi bị ảnh hưởng bởi quy trình xét tuyển (cái này tùy vào từng trường, diện du học) và thứ hai là do lượng hồ sơ đăng ký nhiều hay ít.

Applying for a US visa? Here's everything you want to know, India - Times  of India Travel

Giờ đây, khi số lượng thí sinh đăng ký du học đã giảm đi do e ngại dịch bệnh thì thời gian chờ đợi của bạn cũng rút ngắn hơn nhiều. Bạn sẽ không phải lúc nào cũng trong trạng thái thấp thỏm lo âu vì chờ đợi nữa.

Do đấy, tỷ lệ đậu visa gia tăng đáng kể khi Việt Nam vẫn nằm trong danh sách quốc gia hạng 2 tại một số nước như Úc. Hơn nữa, các trường cũng chuyển việc xét tuyển sang online, quy trình xử lý hồ sơ cũng lược bớt những bước phức tạp, tạo điều kiện cho các bạn đăng ký đi du học.

      3. Đem đến sự an tâm, không phải lo lắng về nguy cơ nhiễm bệnh trong cộng đồng trường học

Những hạn chế do dịch bệnh khiến các trường  phải áp dụng một số khóa học online để thay thế tạm thời cho chương trình học trực tiếp trên lớp. Điều này khiến không ít học sinh sinh viên không còn quá “mặn mà” với kế hoạch du học . Việc học online tuy có thể còn mới mẻ với học sinh sinh viên Việt Nam và có những hạn chế nhất định, nhưng cũng sở hữu nhiều ưu điểm ở thời điểm hiện tại.

Stop Coronavirus Symbol With Red Circle Stop Sign. Stock Vector -  Illustration of caution, care: 172204454

 

Đó là:

  • Đảm bảo kế hoạch học tập của học sinh sinh viên không bị gián đoạn
  • Giảm một phần chi phí du học trong thời gian học tập online tại Việt Nam

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com