Sinh viên du học tại Úc sẽ nhận được sự giúp đỡ khi gặp khó khăn tài chính, như hỗ trợ từ quỹ lương hưu, miễn học phí, hỗ trợ lương thực và việc làm. WEB đã tổng hợp danh sách các trường đại học và tổ chức, giúp bạn dễ dàng kết nối với các nguồn hỗ trợ này khi cần.

Thông tin mới nhất tại trang này sẽ được cập nhật thường xuyên để bạn nắm bắt.

BANG VICTORIA

Deakin University

Trường Đại học Deakin đã triển khai kế hoạch hỗ trợ cho học sinh gặp khó khăn, từ hỗ trợ tài chính cho đến hỗ trợ khác như  gia hạn thời gian đóng học phí

Federation University

Trường Federation University sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính đặc biệt cho sinh viên quốc tế ở bậc đại học bị ảnh hưởng bởi Covid-19.  Những hỗ trợ bao gồm:

• Hỗ trợ lên đến $300 / tuần cho mỗi sinh viên (tối đa 5 tuần)

• Tài trợ máy tính và hỗ trợ công nghệ cho những sinh viên không thể học từ xa

• Hỗ trợ chỗ ở FedLiving

• Gia hạn thời gian đóng học phí

La Trobe University

Trường La Trobe University có chương trình hỗ trợ tại chính (COVID-19 Financial Assistance Program) dành cho sinh viên có gặp khó khăn như về việc chi trả chi phí nhà và giúp họ kết nối với công nghệ để học từ xa.

Có hai nguồn hỗ trợ:

• Quỹ hỗ trợ về công nghệ (Technology Bursary*) – Cung cấp laptop và/hoặc tài trợ $150 để hỗ trợ sinh viên không thể kết nối máy tính hoặc internet tại nhà

• Quỹ hỗ trợ về khủng hoảng (Crisis Support Bursary) – chi trả 1 lần $3000 cho những sinh viên gặp khó khăn tài chính và nhà ở.

Sinh viên có thể nộp đơn xin xét cả 2 loại trợ cấp trên.

Monash University

Trường  Monash University thông báo gói hỗ trợ Student Compassionate and Hardship package – $15,000 dành cho những sinh viên gặp khó khăn tài chính. Những sinh viên này có thể nộp đơn xin xét qua 2 giai đoạn:

• Hỗ trợ khẩn cấp $500 và

• Hỗ trợ lên đến $7000 sau ngày 14 tháng 04

Gói hỗ trợ này áp dụng cho những sinh viên phù hợp, bao gồm sinh viên bậc cử nhân và thạc sỹ, cho cả chương trình coursework và nghiên cứu chuyên sâu – chịu ảnh hưởng bởi Covid-19.

RMIT University

Quỹ Học bổng Student Hardship Assistance and Equity Scholarship của trường đại học RMIT ($10,000) dành cho sinh viên chịu ảnh hưởng bởi Covid-19.

Có 2 loại hỗ trợ:

Hỗ trợ Tài chính khẩn cấp

• Cho những sinh viên bị mất việc làm, nhà ở hoặc các vấn đề tài chính khác do Covid-19 gây ra, để chi trả các khoản phí không liên quan đến công nghệ, như chi phí sinh hoạt, sách giáo khoa, nhà ở, chăm sóc sức khỏe và thực phẩm.

Hỗ trợ về Công nghệ

• Lên đến $1,000 / sinh viên, nhằm giúp đỡ sinh viên kết nối với thiết bị CNTT để tham gia học từ xa, bao gồm thiết bị phần cứng, phần mềm, tài liệu đăng ký, dữ liệu, và các tài liệu kỹ thuật số

Swinburne University of Technology

Trường Swinburne thành lập Quỹ Swinburne Student Emergency Fund nhằm hỗ trợ tất cả học sinh đang theo học tại trường gặp khó khăn do cháy rừng, hạn hán hoặc dịch bệnh. Quỹ này cho phép sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính qua việc chi trả một lần, lên đến $1,000.

The University of Melbourne 

Trường Đại học Melbourne công bố:

• Quỹ Emergency Support Fund cung cấp hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn do COVID-19.

• Quỹ Student Support Grants (COVID-19) hỗ trợ sinh viên đang gánh các khoản phí ngoài dự tính do việc hạn chế đi lại của dịch Covid-19

Làm việc tại bang Victoria

Gói hỗ trợ $ 1.7 tỉ (Economic Survival Package) của Chính phủ bang Victoria nhằm giúp cho người lao động có cơ hội kết nối, hỗ trợ cộng đồng và bang Victoria đẩy lùi Covid-19.

Nếu bạn có quyền lao động tại Úc, bạn có thể truy cập trang web Working for Victoria, đăng ký thông tin cá nhân và tìm kiếm cơ hội việc làm tại đây.

BANG NEW SOUTH WALES

The University of Sydney

Trường Đại học Sydney cung cấp hỗ trợ tài chính và quỹ phúc lợi và gói vay không lãi suất để hỗ trợ việc học và chi phí sinh hoạt cho sinh viên.

UTS

UTS có quỹ $10,000 (International Student Hardship Fund) nhằm hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn vì hạn chế đi lại do Covid-19 gây ra, và những sinh viên đã nộp đơn vào UTS trước ngày hết hạn nộp đơn cho kỳ nhập học mùa Thu 2020 và không xin tạm hoãn khóa học (Leave of Absence)

Trường đã phân loại chi tiết và khoản hỗ trợ tốt đa cho sinh viên, bao gồm:

• Chi phí nhà ở cộng thêm

• Chi phí tự cách ly

• Chi phí thay đổi chuyến bay

• Chi phí CNTT cộng thêm

Macquarie University

Trường Đại học Macquarie University công bố gói hỗ trợ nằm trong Quỹ hỗ trợ tài chính Covid-19 và Quỹ hỗ trợ cho vay Covid-19 lên đến $2,000 cho những sinh viên gần sự giúp đỡ trong vài tuần tới.

Western Sydney University

Sinh viên quốc tế có thể nộp đơn để nhậh hỗ trợ Financial Hardship Support nếu có thể chứng minh họ đang gặp khó khăn để chi trả chi phí sinh hoạt và tiếp tục việc học. Gói hỗ trợ bao gồm hỗ trợ lương thực và các nhu yếu phẩm khác.

University of New England

Tài trợ được cung cấp bởi trường đại học để hỗ trợ tài trợ phản ứng nhanh cho sinh viên UNE gặp khó khăn tài chính ảnh hưởng đến khả năng tiếp tục học tập (chương trình khóa học hoặc nghiên cứu) tại trường.

Những hỗ trợ có thể là tiền mặt thông qua Quỹ hỗ trợ khẩn cấp cho sinh viên – COVID19 bao gồm:

• hỗ trợ chi phí thực phẩm và nhu yếu phẩm nếu thu nhập của bạn bị ảnh hưởng do COVID-19 (ví dụ: Mất việc, giảm giờ làm việc, v.v.)

• hỗ trợ chi phí học tập trực tuyến bất ngờ, ví dụ: mượn máy tính xách tay, dữ liệu di động nếu không có Wi-Fi ở nhà;

• chi phí chỗ ở đi lại và quá cảnh cho sinh viên đại học, những người bất ngờ phải trở về nơi cư ngụ do nhu cầu hậu cần (ví dụ: nhà ở giữa các tiểu bang) hoặc nhu cầu quay lại tự cách ly hoặc người chăm sóc liên quan đến COVID 19

University of Wollongong

UOW đã bắt đầu Chương trình tài trợ hỗ trợ tài chính COVID-19 cho sinh viên quốc tế bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi coronavirus, ghi danh tại bất kỳ cơ sở nào tại UOW của Úc, bao gồm UOW College Australia.

Sinh viên trong nước tìm kiếm hỗ trợ tài chính có thể đăng ký trực tuyến từ ngày 8 tháng 4. Học sinh sẽ được đánh giá trên cơ sở từng trường hợp

University of Newcastle

Trường đã thành lập Quỹ hỗ trợ sinh viên để hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn thông qua trợ cấp khó khăn $ 500 và trợ cấp máy tính xách tay $ 750.

Study NSW

Học viện NSW đã chuẩn bị một danh sách các nguồn lực để hỗ trợ sinh viên quốc tế nhận hỗ trợ thực phẩm khẩn cấp trong đại dịch COVID-19.

BANG QUEENSLAND

University of Sunshine Coast

USC cung cấp các khoản hỗ trợ khẩn cấp để hỗ trợ sinh viên hiện đang theo học các chương trình TPP, Đại học, Sau đại học và Nghiên cứu (tất cả các lĩnh vực nghiên cứu) gặp khó khăn tài chính bất ngờ.  Ứng dụng nhận đơn xin hỗ trợ này sẽ đóng vào ngày 19 tháng 4.

University of Southern Queensland

USQ đã thành lập Gói hỗ trợ sinh viên COVID-19 để hỗ trợ sinh viên tiếp tục học tập. Tất cả sinh viên USQ sẽ có thể truy cập gói này, bao gồm các thay đổi về điểm số và linh hoạt hơn cho các kỳ hạn, một bộ hỗ trợ tài chính toàn diện và cải tiến thêm cho các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến.

Queensland State Government

Miễn học phí dành cho sinh viên phụ thuộc của người có visa tạm thời được ghi danh vào Chương trình sinh viên phụ thuộc và đang gặp khó khăn về tài chính do hoàn cảnh đặc biệt (ví dụ: tử vong hoặc bệnh nặng của người có thu nhập chính).

Indian community in Brisbane

Cộng đồng người Ấn Độ đã quyên góp các vật dụng thiết yếu tại băng ghế công viên cho sinh viên quốc tế sau khi kêu gọi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Bất cứ ai quan tâm đến việc giúp đỡ các sinh viên quốc tế tại Brisbane có thể gửi email cho kishan.m.vyas@gmail.com.

BANG WESTERN AUSTRALIA

University of Western Australia

Một khoản trợ cấp khó khăn tài chính COVID-19 mới cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho các sinh viên tại Úc đủ điều kiện tiếp tục học với UWA và được đánh giá là có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về tài chính.

Curtin University

Hãy liên lạc với Curtin Connect hoặc nhóm Hỗ trợ sinh viên của trường với một loạt hỗ trợ về tài chính, học thuật, công nghệ, phúc lợi và thị thực.

Edith Cowan University

ECU cung cấp một loạt các chương trình hỗ trợ cho sinh viên và để đáp ứng với tình huống COVID-19, nhiều dịch vụ đang được thêm vào để hỗ trợ sinh viên. ECU đã đưa ra Gói hỗ trợ sinh viên trị giá 2 triệu đô la.

BANG SOUTH AUSTRALIA

University of South Australia

UniSA đã thành lập Quỹ hỗ trợ sinh viên trị giá 10 triệu đô la (COVID-19), dành cho sinh viên quốc tế hiện đang theo học tại UniSA, đang gặp khủng hoảng tài chính để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập do COVID-19 .

The University of Adelaide

Hợp tác với Liên minh Đại học Adelaide và đại diện sinh viên, trường đại học đã thiết kế Gói Hỗ trợ Sinh viên được nhắm mục tiêu để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Có ba khía cạnh chính của Gói Hỗ trợ Sinh viên:

• hỗ trợ học tập

• kế hoạch an sinh

• hỗ trợ tài chính khẩn cấp

Flinders University

Trường đại học đang cung cấp Gói hỗ trợ sinh viên Flinder 12,5 triệu đô la, gồm một loạt các hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm 1 triệu đô la thanh toán hỗ trợ khẩn cấp, lên tới 500 đô la, được cung cấp cho sinh viên thông qua FUSA.

Study Adelaide

Bạn cần một công việc?  Study Adelaide đã tổng hợp một danh sách các nhà công ty vẫn đang tuyển dụng.  Xem danh sách các cơ hội việc làm tại Adelaide.

LÃNH THỔ THỦ ĐÔ ÚC – ACT

The University of Canberra

Trường yêu cầu sinh viên quốc tế bị ảnh hưởng đáng kể bởi tình hình hiện tại liên hệ với họ bằng cách gửi email đến welfare@canapid.edu.au. Những trường hợp này sẽ được xử lý riêng, theo nhu cầu của từng học sinh.

Australian National University

ANU đang cung cấp thêm 1 triệu đô la tài trợ để hỗ trợ sinh viên cần hỗ trợ tài chính khẩn cấp trong học kỳ này. Khoản tiền này ngoài các khoản trợ cấp khẩn có sẵn thông qua ANUSA và PARSA để hỗ trợ bạn nếu bạn đang gặp căng thẳng về tài chính. Các khoản tài trợ khẩn cấp bao gồm:

• chỗ ở

• đi lại

• phiếu mua sắm nhu yếu phẩm

• sách giáo khoa / nguồn CNTT giáo dục để hỗ trợ học tập từ xa

• chi phí y tế

BANG NORTHERN TERRITORY

Charles Darwin University

CDU cung cấp hỗ trợ sau đây cho sinh viên gặp khó khăn về tài chính do ảnh hưởng trực tiếp của COVID-19:

• Trợ cấp hỗ trợ sinh viên CDU COVID-19 – thanh toán một lần nhằm giảm bớt khó khăn trước mắt

• Kêu gọi hỗ trợ Sinh viên Khẩn cấp – để giảm bớt gánh nặng cho các học sinh gặp khó khăn tài chính nghiêm trọng do sự bùng phát của COVID-19.

• Gói hỗ trợ thực phẩm khẩn cấp cho sinh viên Foodbank – CDU đang hợp tác với Foodbank để cung cấp gói hỗ trợ thực phẩm khẩn cấp miễn phí *.

BANG TASMANIA

University of Tasmania

Chương trình tài trợ mạng lưới an toàn (SNGS) là một quỹ do Đại học Tasmania (UTAS) và Tasmania University Union (TUU) quản lý, hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn tài chính đặc biệt và / hoặc bất ngờ. Khoản tài trợ là một khoản thanh toán một lần, không phải là một khoản vay.

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com