Cập nhật tình hình dịch bệnh COVID-19 và các kì thi SAT, PSAT

Để bảo vệ an toàn cho sức khỏe của thí sinh, việc tuân thủ các hướng dẫn về sức khỏe cộng đồng và đóng cửa các trường học là cần thiết, do vậy College Board sẽ hủy bỏ kì thi SAT và SAT Subject Test vào tháng 6 năm 2020.

Dự kiến tổ chức thi SAT vào tháng 9

Trong trường hợp dịch bệnh được kiểm soát, các kì thi SAT sẽ được tổ chức hàng tháng, bắt đầu từ tháng 8. Lịch dự kiến: 29/8, 3/10, 7/11, 5/12.

Thí sinh có thể đăng ký ngay từ tháng 5, và sẽ nhận được thông báo xác nhận qua điện thoại khi đã được xếp lịch thi phù hợp. Một số thí sinh trong diện đặc biệt sẽ được miễn giảm lệ phí thi.

Số lượng suất dự thi SAT sẽ được gia tăng tại các trường học ngay khi mở cửa trở lại. College Board đang liên hệ với các nhân viên tại các trường cũng như chính quyền địa phương, để chuẩn bị cho các tình huống mở rộng các địa điểm thi lân cận phục vụ các thí sinh dự thi SAT.

Thí sinh có thể đăng kí sớm cho kì thi vào tháng 8, 9, 10 nếu:

  • Đã hoàn thành việc đăng kí cho kì thi tháng 6
  • Học tại trường cấp 3 vào năm 2021 và chưa có điểm thi SAT

PSAT 10 và PSAT 8/9

College Board sẽ không triển khai PSAT 10 và PSAT 8/9.

Future Testing Opportunities:

Dịch bệnh căng thẳng và kéo dài đang khiến cho các thủ tục nhập học đại học, trong đó có việc dự thi SAT gặp nhiều khó khăn. College Board đã và đang nỗ lực để tạo thêm nhiều cơ hội thi SAT cho các thí sinh, và đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, cùng với đó là việc cung cấp chỗ ở, giảm và miễn lệ phí cho những đối tượng liên quan.

Trong trường hợp các trường học không thể hoạt động trở lại vào mùa thu này, College Board sẽ tổ chức thi SAT tại nhà, đây là cách thức dự thi đã được sử dụng cho 3 triệu thí sinh vào mùa xuân năm nay. Chúng tôi cam kết về sự tinh giản, bảo mật, công bằng, dễ kết nối và tính hợp lệ của thể thức này đối với việc xét tuyển đại học của thí sinh.

Kì thi digital sẽ tương tự với việc thi trên giấy, đánh giá kiến thức học tập tại trường của sinh viên, và các kiến thức sinh viên cần có trước khi bước vào giảng đường ĐH.

Các nguồn hỗ trợ:

Để giúp các thí sinh rèn luyện các kĩ năng ngay khi các trường chưa hoạt động trở lại, College Board sẽ cung cấp các tài liệu Online, bao gồm các bài thi thử và các công cụ học tập cá nhân hóa để giúp các bạn luyện thi SAT.

Cùng với đội ngũ nhân viên tại các trường học, College Board cung cấp những cách thức hỗ trợ việc học tập của sinh viên một cách linh hoạt, và những bài test trong giai đoạn khó khăn này.

Mục tiêu là bảo vệ sức khỏe của thí sinh, cũng như giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho con đường bước vào đại học của mình.

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.
Cách 1: Đăng ký tư vấn trực tuyến: https://webduhoc.edu.vn/dang-ky/
Cách 2: Gửi email: info@webduhocedu.vn
Cách 3: Liên hệ https://webduhoc.edu.vn/lien-he/
Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com