Giai đoạn đầu tiên của Chính phủ Canada trong việc nới lỏng các biện pháp biên giới cho du khách nhập cảnh vào Canada:

Chính phủ Canada đang thực hiện một cách tiếp cận có trách nhiệm, phòng ngừa ở biên giới bằng cách liên tục theo dõi dữ liệu có sẵn và bằng chứng khoa học để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dân Canada.

Hôm 21/6/2021, Chính phủ Canada sẽ công bố chi tiết về giai đoạn đầu của phương pháp tiếp cận nới lỏng các biện pháp biên giới cho du khách nhập cảnh vào Canada. Những điều chỉnh thận trọng này hiện có thể thực hiện được vì những thành công của vắc-xin được triển khai ở Canada và người dân Canada tuân theo các biện pháp y tế công cộng.

LONDON INSTITUTE OF EXCELLENCE

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 năm 2021 lúc 11:59 tối theo giờ EDT, những khách du lịch đã được tiêm phòng đầy đủ được phép nhập cảnh vào Canada sẽ không phải tuân theo yêu cầu của liên bang về việc cách ly hoặc làm xét nghiệm COVID-19 vào ngày-8. Ngoài ra, những du khách đã được tiêm phòng đầy đủ đến bằng đường hàng không sẽ không phải ở tại khách sạn được chính phủ cho phép.

Các điều kiện cần thiết:

Để được coi là đã được tiêm chủng đầy đủ, một khách du lịch phải:

  • Nhận đầy đủ một loạt vắc-xin – hoặc vắc-xin kết hợp – được Chính phủ Canada chấp nhận ít nhất 14 ngày trước khi nhập cảnh vào Canada.

 

  • Hiện tại, những loại vắc xin đó được sản xuất bởi Pfizer, Moderna, AstraZeneca / COVISHIELD và Janssen (Johnson & Johnson).

 

  • Du khách có thể nhận vắc xin ở bất kỳ quốc gia nào và phải cung cấp tài liệu hỗ trợ việc tiêm phòng bằng tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc bản dịch có chứng thực.

 

  • Để áp dụng các biện pháp mới này, khách du lịch đã được tiêm chủng đầy đủ vẫn phải đáp ứng tất cả các yêu cầu bắt buộc khác, bao gồm cả xét nghiệm trước và khi đến. Việc tiếp tục thử nghiệm sẽ cho phép các chuyên gia y tế cộng đồng theo dõi tỷ lệ dương tính ở biên giới, theo dõi các biến thể cần quan tâm và thực hiện các điều chỉnh thêm đối với các biện pháp biên giới nếu cần.

 

  • Những khách du lịch đã được tiêm chủng đầy đủ cũng phải không có triệu chứng, có bản sao giấy hoặc bản kỹ thuật số của tài liệu tiêm chủng và cung cấp thông tin liên quan đến COVID-19 theo phương thức điện tử thông qua ArriveCAN trước khi đến Canada. Họ vẫn phải trình bày một kế hoạch kiểm dịch phù hợp và chuẩn bị sẵn sàng để kiểm dịch, trong trường hợp tại biên giới được xác định rằng họ không đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết để được miễn kiểm dịch. Giống như tất cả những khách du lịch được miễn trừ khác, họ sẽ phải tuân thủ các biện pháp y tế công cộng tại chỗ, chẳng hạn như đeo khẩu trang khi ở nơi công cộng, giữ một bản sao vắc-xin và kết quả xét nghiệm của họ, cũng như danh sách những người liên hệ gần gũi trong 14 ngày sau nhập cảnh vào Canada.

 

  • Đối với những du khách không được tiêm phòng đầy đủ, không có thay đổi nào đối với các biện pháp biên giới hiện tại của Canada. Họ phải tiếp tục tuân thủ các yêu cầu kiểm tra hiện tại và kiểm dịch liên bang, đã có hiệu quả trong việc giảm nhập khẩu và truyền COVID-19 và các biến thể ở Canada, đồng thời cung cấp thông tin liên quan đến COVID-19 theo phương thức điện tử thông qua ArriveCAN trước khi đến Canada. Những du khách đi máy bay không được tiêm phòng cũng phải đặt chỗ ở ba đêm tại khách sạn được chính phủ ủy quyền trước khi khởi hành đến Canada.

Phản ứng của Chính phủ Canada đối với đại dịch COVID-19 sẽ tiếp tục ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của người dân Canada. Khi tiêm chủng, số ca và tỷ lệ nhập viện ngày càng tăng, Chính phủ Canada sẽ tiếp tục xem xét các biện pháp nhắm mục tiêu hơn nữa ở biên giới — và khi nào thì dỡ bỏ hoặc điều chỉnh chúng — để giữ cho người dân Canada được an toàn và nền kinh tế vận hành.

Nguồn: Public Health Agency of Canada

 

World Education Bridge sẽ giúp các bạn sinh viên săn tại học bổng các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học WEB theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

  • Cách 2: Gửi  email: info@webduhocedu.vn

Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, World Education Bridge, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Coppyright 2019 by Newstarvn.com